Huawei ใจป้ำต้อนรับปีวัวทอง! ประกาศราคาใหม่แท็บเล็ตทุกซีรีส์

หัวเว่ย (Huawei) ใจป้ำต้อนรับปีวัวทอง! ประกาศราคาใหม่แท็บเล็ตทุกซีรีส์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คน Work From Home และเรียนออนไลน์…

Huawei ใจป้ำต้อนรับปีวัวทอง! ประกาศราคาใหม่แท็บเล็ตทุกซีรีส์

ปีฉลูทองต้องรอถึง 12 ปีกว่าจะบรรจบ แต่โปรโมชันคุ้ม ๆ แบบนี้ หัวเว่ย มีให้เสมอไม่เคยขาด โดยครั้งนี้ทางหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ชูโรงกันด้วยแท็บเล็ต หัวเว่ย MatePad ทุกซีรีส์ตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ พร้อมใจกันประกาศปรับราคาใหม่สุดคุ้ม

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่สำหรับคนที่ต้อง Work From Home หรือเรียนออนไลน์ สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสบายกระเป๋าตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2564 เป็นต้นไป พิเศษของแถมครบเซ็ตเมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

Huawei

จัดหนักจัดเต็มให้สาวก หัวเว่ย

เริ่มต้นกันที่ หัวเว่ย MatePad Pro 5G แท็บเล็ตดีไซน์เรียบหรู รองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ครอบคลุมทุกเครือข่าย มาพร้อมสเปกระดับโปร ประมวลผลการทำงานฉับไวด้วยขุมพลัง Kirin 990 5G และแสดงผลผ่านจอ Full View Display แบบเจาะรูกล้องหน้า ขนาดจอ 10.8 นิ้ว ความละเอียด 2560x1600 พิกเซล

รับชมวิดีโอคอนเทนต์ต่างๆ ได้แบบเต็มตาและสมจริง โดดเด่นเป็นพิเศษด้วยโหมดการอ่านแบบถนอมสายตา ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ว่าช่วยลดแสงสีฟ้า หมดกังวลหากต้องมองหน้าจอเป็นเวลานาน ตอบโจทย์ทั้งการทำงานที่ต้องการความคล่องตัว และการเรียนออนไลน์ได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยโหมด PC เชื่อมต่อกับ MPencil และ Smart Keyboard แบบไร้สาย แถมรองรับฟีเจอร์ หัวเว่ย Share ที่สามารถสั่งงาน โทรออก ส่งข้อความ หรือดูรูปถ่ายต่าง ๆ จากสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไป ผ่านแท็บเล็ตได้แบบง่าย ๆ

หัวเว่ย MatePad Pro 5G ปรับราคาเหลือ 24,990 บาท (ราคาปกติ 29,990 บาท) พร้อมของขวัญสุดพิเศษครบเซ็ต ได้แก่ หัวเว่ย Smart Keyboard และ หัวเว่ย MPencil มูลค่ารวม 7,580 บาท ให้ไปใช้งานกันได้แบบเต็มประสิทธิภาพในทันทีเมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

Huawei

ขณะที่ หัวเว่ย MatePad Pro ไม่ว่าจะเป็นรุ่น 4G หรือ WiFi นั้นราคาจะย่อมเยาลงมาหน่อย แต่สเปกยังคงแรงดี ไม่มีตกเหมือนเดิมด้วยซีพียูระดับเรือธง Kirin 990 แถมยังเชื่อมต่อกับ MPencil และ หัวเว่ย Smart Keyboard แบบไร้สาย มอบประสบการณ์ทั้งการทำงาน และการเล่นที่ยอดเยี่ยม

หายห่วงเรื่องความเร็วแรงในการใช้งานต่าง ๆ ไปได้เลย ซึ่งรุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอ FullView Display ขนาด 10.8 นิ้ว และมีน้ำหนักเพียง 460 กรัม ติดตั้งระบบเสียงรอบทิศทางซึ่งได้รับการจูนเสียง และรับรองโดย Harman Kardon

รองรับการใช้งาน หัวเว่ย Share และการทำงานแบบ Multitasking สามารถแสดงผลหลายแอปพลิเคชันได้พร้อมกัน โดยรองรับการใช้งานสูงสุด 4 หน้าจอเมื่อใช้ร่วมกับการแชร์จอสมาร์ทโฟนให้ปรากฏบนแท็บเล็ตผ่านฟีเจอร์ หัวเว่ย Share

สำหรับ หัวเว่ย MatePad Pro รุ่น 4G ลดราคาเหลือเพียง 17,990 บาท (ราคาปกติ 19,990 บาท) ส่วนรุ่น WiFi ราคาอยู่ที่ 15,990 บาท (ราคาปกติ 16,990 บาท) พร้อมรับของสมนาคุณครบทั้ง หัวเว่ย Smart Keyboard และ หัวเว่ย MPencil มูลค่ารวม 7,580 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

Huawei

ส่วนใครอยากได้แท็บเล็ตราคาเข้าถึงได้ง่ายและสบายกระเป๋า พลาดไม่ได้เลยกับ หัวเว่ย MatePad ที่นับว่าครบจบในเครื่องเดียว เพราะมาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูง 2000x1200 พิกเซล ขนาดจอใหญ่ 10.4 นิ้ว ภาพใหญ่เต็มตาด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84%

รับประกันประสิทธิภาพการประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Kirin 810 ที่ทำงานประสานกับ MaliG52 GPU และหน่วยประมวลผล AI NPU ใช้งานลื่นไหลไม่ว่าจะทำงาน เรียนออนไลน์ ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม แถมมาพร้อมแบตเตอรี่อึดจุใจใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 12 ชั่วโมง

หัวเว่ย MatePad รุ่น WiFi มาในราคาเพียง 8,990 บาท (ราคาปกติ 9,990 บาท) พร้อมของแถมครบทั้ง หัวเว่ย Smart Keyboard และ หัวเว่ย MPencil มูลค่ารวม 4,980 บาท อีกด้วย เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

Huawei

มาถึงน้องเล็กในผลิตภัณฑ์กลุ่ม หัวเว่ย MatePad อย่าง หัวเว่ย MatePad T 10s แท็บเล็ตสายครอบครัว ตอบโจทย์ความบันเทิงคุณภาพสูงในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ ให้มุมมองภาพที่สมจริงเสมือนตาเห็นบนหน้าจอแสดงผล FullView ขนาด 10.1 นิ้ว ระดับความคมชัด 1920x1200 พิกเซล

ให้คุณภาพเสียงชั้นยอดด้วย 2 ลำโพง ที่อยู่ด้านข้างของตัวเครื่องซึ่งได้รับการจูนเสียงและรับรองโดย Harman Kardon พร้อมเอาใจครอบครัวที่มีลูกเด็กเล็กแดงกับ Kids Corner สนามเด็กเล่นล้ำจินตนาการเสริมทักษะลูกน้อยได้อย่างไร้วังวล

มีให้เลือกด้วยกันสองรุ่นคือ รุ่น 4G และ WiFi ในราคา 7,990 บาท และ 5,990 บาท ตามลำดับ พ่วงด้วยของสมนาคุณสุดพิเศษ หัวเว่ย MatePad Flip Cover มูลค่า 790 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน หัวเว่ย Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

ความพิเศษของเหล่าบรรดาแท็บเล็ตยังไม่หมด เมื่อหัวเว่ยตอบรับเทรนด์ใหม่ของคนมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานจากที่บ้าน หรือนักเรียนที่ต้องเรียนออนไลน์ด้วยแอปฯ ที่รองรับการทำงานแบบทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Microsoft Office และ WPS Office 

ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันซัพพอร์ตการทำงานแบบครบวงจร สามารถดาวน์โหลดผ่าน หัวเว่ย AppGallery ให้ใช้งานบนแท็บเล็ตได้ง่ายๆ คราวนี้ไม่ว่าจะ Work from Home หรือเรียนออนไลน์ รับรองว่าไม่มีสะดุด หรือกระตุกอย่างแน่นอน ส่วนสายเอนเตอร์เทน หัวเว่ย AppGallery ก็จัดให้ เสิร์ฟทุกความบันเทิงผ่านแอปฯ

ชั้นนำยอดฮิต เช่น Line TV, TikTok, TrueID, AIS PLAY Lite หรือใครอยากตามอ่านข่าว อ่านนิยายออนไลน์ก็มีทั้งแอปฯ My Thairath, comico, Joylada เป็นต้น พร้อมแอปฯ ด้านธุรกรรมการเงินที่ครบถ้วนทุกความต้องการ รวมถึงแอปฯ เป๋าตังที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงนี้ ก็พร้อมให้ใช้งานแล้วเช่นกัน

Huawei

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.