หัวเว่ย เปิดแคมเปญ 9.9 Super Sale ใน Huawei AppGallery

0
381
Huawei AppGallery

หัวเว่ย เปิดแคมเปญ 9.9 Super Sale ใน Huawei AppGallery ชวนลูกค้าทดลองใช้งานแอปพลิเคชันผ่าน 18 หมวดหมู่ ครอบคลุมทุกความต้องการใช้งาน…

หัวเว่ย เปิดแคมเปญ 9.9 Super Sale ใน Huawei AppGallery

เมื่อวันเวลาเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว สิ่งหนึ่งที่ยังต้องตามให้ทันอยู่เสมอนั่นคือเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำเหนือระดับ ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก หัวเว่ยได้คิดค้น และพัฒนา หัวเว่ย AppGallery มาตั้งแต่ปี 2011 และวันนี้เราก็มีแอปพลิเคชันนับล้านที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

หัวเว่ย AppGallery ได้สร้างสถิติใหม่สั่นสะเทือนวงการเทคโนโลยีระดับโลก ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์ม Huawei Mobile Service หรือ HMS สำหรับอุปกรณ์ของหัวเว่ย และได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากอย่างรวดเร็วหลังจากการเปิดตัวในเอเชีย

ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลกที่ให้บริการในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก และมีผู้ลงทะเบียนใช้งานมากกว่า 400 ล้านผู้ใช้งานทั่วโลกภายในหนึ่งเดือน

จากความสำเร็จในครั้งนี้สามารถสร้างความเชื่อมั่นได้ว่า หัวเว่ย AppGallery เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มคุณภาพ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลได้อย่างแท้จริง

ในปี 2020 นี้ หัวเว่ย AppGallery จับมือกับนักพัฒนาจากหลายประเทศทั่วโลก เพื่อขยายศูนย์กลางการพัฒนาแอปอันมหาศาลนี้ให้ตอบโจทย์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปตามเทรนด์โซเชียลของโลก หรือสามารถพูดได้ว่า แผนการนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ในอนาคต

ด้วยแอปพลิเคชันถึง 18 หมวดหมู่ อาทิ ด้านบันเทิง เกมส์ อาหาร และเครื่องดื่ม ช้อปปิ้ง โซเชียล และอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ

ความบันเทิง #MoreFunToExplore

หัวเว่ยไม่เคยพลาดที่จะรวบรวมหนังสุดโปรด ซีรี่ส์สนุกๆ หรือ เพลงโปรดมากมายของทุกคนมาไว้ด้วยกันใน หัวเว่ย AppGallery ความบันเทิงหลากหลายรูปแบบทั่วโลกพร้อมเติมเต็มประสบการณ์แห่งความสนุกสุขสันต์ให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น หัวเว่ย Video, LINE TV, TikTok, JOOX Music, VIU และ  WeTV เป็นต้น

การส่งอาหาร #MoreTasteToExplore

ส่งมอบจานอร่อยหลายพันเมนูจากร้านอาหารชื่อดังถึงบ้านคุณ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมองหาจานอร่อย หัวเว่ย AppGallery ก็พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดจากในแอปได้ทันที เพียงแค่ดาวน์โหลดจากปลายนิ้วคุณ อาทิ LINE MAN, Foodpanda, Eatigo และ myMK เป็นต้น

อีคอมเมิร์ซ #MoreDealsToExplore

รวมช้อปปิ้งแพลตฟอร์มมาไว้ในที่เดียว ให้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งกับแอปยอดนิยมมากมาย ซื้อได้ทุกที่ทุกเวลา ประหยัดเวลาการเดินทาง ส่งตรงผลิตภัณฑ์และบริการได้ทันทีถึงบ้านคุณ เช่น Shopee, Lazada, JD Central, Alibaba และ Aliexpress เป็นต้น

การเดินทาง #MorePlacesToExplore

ทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกเวลาที่คุณเดินทางไม่ว่าจะไปทำงาน ท่องเที่ยวต่างประเทศหรือในประเทศ โดยจะมีหลากหลายแอปให้บริการเพื่อให้คุณไม่พลาดทุกการเดินทาง เช่น LINE MAN, Bolt, AirAsia, Amap และ MAPS.ME เป็นต้น

เกมส์ #MoreThrillsToExplore

สร้างสีสันอันน่าตื่นเต้นเร้าใจให้กับชีวิตคุณด้วยเกมส์ยอดฮิตมากมายจากทั่วโลก ตะลุยเกมแอคชั่นยอดฮิต เช่น Lords Mobile, Rise of Kingdoms, Garena Free Fire และ ROCKMAN X DiVE หรือ เกมที่ต้องเก็บคะแนน อย่าง Running Elves หรือจะเป็นเกมกีฬาสุดเร้าใจที่จะให้คุณท่องโลกเกมกับภาพกราฟฟิคสมจริงอย่าง Asphalt 9

E-Wallet #MoreConvenienceToExplore

อำนวยความสะดวกให้คุณใช้จ่ายได้แทนเงินสดอย่างรวดเร็วและสะดวกสบายด้วย E-Wallet ที่เราดูแลความปลอดภัยถึง 4 ชั้น ในการระบุตัวตนก่อนการใช้จ่ายให้คุณ กับแอปที่ไว้วางใจได้ ทั้ง TrueMoney Wallet, SCB EASY, K PLUS, Krungthai NEXT และ TMB Touch เป็นต้น

นี่เป็นเพียงบางส่วนที่จะเข้ามาช่วยยกระดับความสะดวกสบายของชีวิตของคุณไปอีกขั้น หัวเว่ย AppGallery นั้นช่วยคัดเลือกแอปยอดนิยมมาให้เหมาะเฉพาะเจาะจงสำหรับคุณ คุณจะได้พบสิทธิพิเศษมากมายจากการดาวน์โหลดแอปจาก หัวเว่ย AppGallery

พร้อมได้รับ หัวเว่ย Points แต้มสะสมพิเศษจากแอปพลิเคชัน และสิทธิพิเศษระดับ VIP ที่รออยู่ใน Gift Center เพียงเข้าไปเยี่ยมชมและรอดูสิทธิพิเศษใหม่ๆ ทุกวัน

Huawei AppGallery

เพียงดาวน์โหลดแอปและเกมใน AppGallery รับคืนทันที หัวเว่ย Points สูงสุด 20% เมื่อใช้จ่ายในแอป ครั้งแรก และครั้งที่ 2 ของทุกวัน* รีบหน่อยเวลาจำกัด!!!

  • คลิกดูรายละเอียดเลย : https://bit.ly/32F0B0z
  • ระยะเวลากิจกรรม : 4 กันยายน 2563 ถึง 18 กันยายน 2563
  • เงื่อนไข และข้อกำหนด : https://bit.ly/3lyk5f

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.