หัวเว่ย เปิดแคมเปญ 9.9 Super Sale ใน Huawei AppGallery

Huawei AppGallery

หัวเว่ย เปิดแคมเปญ 9.9 Super Sale ใน Huawei AppGallery ชวนลูกค้าทดลองใช้งานแอปพลิเคชันผ่าน 18 หมวดหมู่ ครอบคลุมทุกความต้องการใช้งาน…

หัวเว่ย เปิดแคมเปญ 9.9 Super Sale ใน Huawei AppGallery

เมื่อวันเวลาเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว สิ่งหนึ่งที่ยังต้องตามให้ทันอยู่เสมอนั่นคือเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำเหนือระดับ ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก หัวเว่ยได้คิดค้น และพัฒนา หัวเว่ย AppGallery มาตั้งแต่ปี 2011 และวันนี้เราก็มีแอปพลิเคชันนับล้านที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

หัวเว่ย AppGallery ได้สร้างสถิติใหม่สั่นสะเทือนวงการเทคโนโลยีระดับโลก ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์ม Huawei Mobile Service หรือ HMS สำหรับอุปกรณ์ของหัวเว่ย และได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากอย่างรวดเร็วหลังจากการเปิดตัวในเอเชีย

ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลกที่ให้บริการในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก และมีผู้ลงทะเบียนใช้งานมากกว่า 400 ล้านผู้ใช้งานทั่วโลกภายในหนึ่งเดือน

จากความสำเร็จในครั้งนี้สามารถสร้างความเชื่อมั่นได้ว่า หัวเว่ย AppGallery เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มคุณภาพ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลได้อย่างแท้จริง

ในปี 2020 นี้ หัวเว่ย AppGallery จับมือกับนักพัฒนาจากหลายประเทศทั่วโลก เพื่อขยายศูนย์กลางการพัฒนาแอปอันมหาศาลนี้ให้ตอบโจทย์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปตามเทรนด์โซเชียลของโลก หรือสามารถพูดได้ว่า แผนการนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ในอนาคต

ด้วยแอปพลิเคชันถึง 18 หมวดหมู่ อาทิ ด้านบันเทิง เกมส์ อาหาร และเครื่องดื่ม ช้อปปิ้ง โซเชียล และอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ

ความบันเทิง #MoreFunToExplore

หัวเว่ยไม่เคยพลาดที่จะรวบรวมหนังสุดโปรด ซีรี่ส์สนุกๆ หรือ เพลงโปรดมากมายของทุกคนมาไว้ด้วยกันใน หัวเว่ย AppGallery ความบันเทิงหลากหลายรูปแบบทั่วโลกพร้อมเติมเต็มประสบการณ์แห่งความสนุกสุขสันต์ให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น หัวเว่ย Video, LINE TV, TikTok, JOOX Music, VIU และ  WeTV เป็นต้น

การส่งอาหาร #MoreTasteToExplore

ส่งมอบจานอร่อยหลายพันเมนูจากร้านอาหารชื่อดังถึงบ้านคุณ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมองหาจานอร่อย หัวเว่ย AppGallery ก็พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดจากในแอปได้ทันที เพียงแค่ดาวน์โหลดจากปลายนิ้วคุณ อาทิ LINE MAN, Foodpanda, Eatigo และ myMK เป็นต้น

อีคอมเมิร์ซ #MoreDealsToExplore

รวมช้อปปิ้งแพลตฟอร์มมาไว้ในที่เดียว ให้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งกับแอปยอดนิยมมากมาย ซื้อได้ทุกที่ทุกเวลา ประหยัดเวลาการเดินทาง ส่งตรงผลิตภัณฑ์และบริการได้ทันทีถึงบ้านคุณ เช่น Shopee, Lazada, JD Central, Alibaba และ Aliexpress เป็นต้น

การเดินทาง #MorePlacesToExplore

ทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกเวลาที่คุณเดินทางไม่ว่าจะไปทำงาน ท่องเที่ยวต่างประเทศหรือในประเทศ โดยจะมีหลากหลายแอปให้บริการเพื่อให้คุณไม่พลาดทุกการเดินทาง เช่น LINE MAN, Bolt, AirAsia, Amap และ MAPS.ME เป็นต้น

เกมส์ #MoreThrillsToExplore

สร้างสีสันอันน่าตื่นเต้นเร้าใจให้กับชีวิตคุณด้วยเกมส์ยอดฮิตมากมายจากทั่วโลก ตะลุยเกมแอคชั่นยอดฮิต เช่น Lords Mobile, Rise of Kingdoms, Garena Free Fire และ ROCKMAN X DiVE หรือ เกมที่ต้องเก็บคะแนน อย่าง Running Elves หรือจะเป็นเกมกีฬาสุดเร้าใจที่จะให้คุณท่องโลกเกมกับภาพกราฟฟิคสมจริงอย่าง Asphalt 9

E-Wallet #MoreConvenienceToExplore

อำนวยความสะดวกให้คุณใช้จ่ายได้แทนเงินสดอย่างรวดเร็วและสะดวกสบายด้วย E-Wallet ที่เราดูแลความปลอดภัยถึง 4 ชั้น ในการระบุตัวตนก่อนการใช้จ่ายให้คุณ กับแอปที่ไว้วางใจได้ ทั้ง TrueMoney Wallet, SCB EASY, K PLUS, Krungthai NEXT และ TMB Touch เป็นต้น

นี่เป็นเพียงบางส่วนที่จะเข้ามาช่วยยกระดับความสะดวกสบายของชีวิตของคุณไปอีกขั้น หัวเว่ย AppGallery นั้นช่วยคัดเลือกแอปยอดนิยมมาให้เหมาะเฉพาะเจาะจงสำหรับคุณ คุณจะได้พบสิทธิพิเศษมากมายจากการดาวน์โหลดแอปจาก หัวเว่ย AppGallery

พร้อมได้รับ หัวเว่ย Points แต้มสะสมพิเศษจากแอปพลิเคชัน และสิทธิพิเศษระดับ VIP ที่รออยู่ใน Gift Center เพียงเข้าไปเยี่ยมชมและรอดูสิทธิพิเศษใหม่ๆ ทุกวัน

Huawei AppGallery

เพียงดาวน์โหลดแอปและเกมใน AppGallery รับคืนทันที หัวเว่ย Points สูงสุด 20% เมื่อใช้จ่ายในแอป ครั้งแรก และครั้งที่ 2 ของทุกวัน* รีบหน่อยเวลาจำกัด!!!

  • คลิกดูรายละเอียดเลย : https://bit.ly/32F0B0z
  • ระยะเวลากิจกรรม : 4 กันยายน 2563 ถึง 18 กันยายน 2563
  • เงื่อนไข และข้อกำหนด : https://bit.ly/3lyk5f

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.