หัวเว่ย ส่งโปรสุดปังในเทศกาล “Huawei Smart Working Festival”

Huawei

หัวเว่ย เปิดฉากเซอร์ไพรส์ใหญ่เอาใจคนวัยทำงาน ส่งโปรสุดปังเอาใจคนยุคใหม่กับเทศกาล “Huawei Smart Working Festival” 16-30 กันยายน 2564 เท่านั้น…

หัวเว่ย ส่งโปรสุดปังในเทศกาล “Huawei Smart Working Festival

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดฉากเซอร์ไพรส์ใหญ่เอาใจคนวัยทำงาน ส่งที่สุดแห่งเทศกาล หัวเว่ย Smart Working Festival ปรากฏการณ์แท็กทีมสินค้าไอทีสุดพิเศษที่จะมาปฏิวัติรูปแบบการทำงานให้ทั้งสนุกและสมาร์ทยิ่งขึ้น ทลายอาการ burn out หมดไฟกับการทำงานด้วยประสิทธิภาพสุดล้ำ

ที่จะช่วยเปลี่ยนทุกงานให้กลายเป็นเรื่องง่าย ต้อนรับศักราชใหม่ของยุค Work Smart และ Play Hard อย่างเต็มรูปแบบกับไลน์อัพสินค้าเด็ด ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น หัวเว่ย MateView จอมอนิเตอร์ที่ตอบทุกโจทย์ของคนทำงานขนาด 28.2 นิ้ว ความละเอียดคมชัดระดับ 4K+,

หัวเว่ย MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งรุ่นแรกจากหัวเว่ยขนาดใหญ่เต็มตาถึง 34 นิ้ว ที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบเหนือชั้น, หัวเว่ย Display 23.8 นิ้ว จอมอนิเตอร์คุณภาพคุ้มราคา และ หัวเว่ย MateBook แล็ปท็อปดีไซน์โฉบเฉี่ยวคุณภาพอัดแน่นเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย

นำโดย หัวเว่ย MateBook D 15, หัวเว่ย MateBook D 14 และ หัวเว่ย MateBook 14 ซึ่งทั้งหมดนี้มาพร้อมกับสูตรการจับคู่ไอเท็มที่ใช่เพื่อความลงตัวของการยกระดับชีวิตคนยุคใหม่ให้สมาร์ทถึงขีดสุด ที่สำคัญ สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้กับข้อเสนอคุ้มค่าและราคาโดนใจ ตั้งแต่วันที่ 16-30 กันยายน 2564

ที่ หัวเว่ย Experience Store, หัวเว่ย Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทันที ที่นี่ และผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ ทั้ เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH | Line | Shopee | Lazada

ทำงานแบบสมาร์ท แค่จับคู่จอมอนิเตอร์ตัวท็อปกับแล็ปท็อปชิปเซ็ตทรงพลัง

Huawei

สายทำงานอย่างมนุษย์เงินเดือนหรือว่าฟรีแลนซ์เตรียมสัมผัสประสบการณ์การทำงานเหนือระดับกับการผสานขุมกำลังสุดล้ำของสองไอเท็มเด็ด หัวเว่ย MateView จอมอนิเตอร์ดีไซน์มินิมอลอัตราส่วน 3:2 ที่ให้ความคมชัดและความสดใสของสีแบบเต็มพิกัด จับคู่ หัวเว่ย MateBook D 15 แล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพ

ขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Core i3 หรือ Intel Core i5 ปุ่มเปิดปิดอัจฉริยะที่มาพร้อมระบบอ่านลายนิ้วมือ Fingerprint Power Button กล้อง Recessed Camera อันเป็นเอกลักษณที่เก็บซ่อนได้ดีเมื่อไม่ได้ใช้งาน

รองรับ WiFi 6 และครบเครื่องด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อมากมายที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างรอบด้าน เมื่อใช้งานคู่กันยิ่งเติมเติมประสิทธิภาพให้การทำงานราบรื่น ปิดทุกจ๊อบได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะงานเอกสารทั่วไปหรืองานกราฟฟิกก็หายห่วงจน worklife balance ดีแบบไม่มีอะไรกั้น

เสริมพลังด้วยฟังก์ชัน Wireless Projection ช่วยดับเบิ้ลมุมมองการทำงานบนหน้าจอให้ได้ภาพใหญ่คมชัดสบายตา และฟีเจอร์ หัวเว่ย Share ที่ทำให้การแชร์ไฟล์ประเภทต่าง ๆ ทั้งรูปภาพ และเอกสารข้ามดีไวซ์เป็นไปได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น

สำหรับคนยุคใหม่ที่หันมาทำงานผ่านโทรศัพท์มือถือกันมากขึ้น สามารถเลือกจับคู่ หัวเว่ย MateView กับสมาร์ทโฟนเจ๋ง ๆ อย่าง หัวเว่ย Mate 40 Pro เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตล้ำสมัยไร้รอยต่อได้อีกด้วย

Huawei

เปิดโลกความบันเทิงเหนือชั้นแบบข้ามดีไวซ์กับหน้าจอมอนิเตอร์จากหัวเว่ยที่รองรับ Mac OS 

อีกขั้นของการใช้งานเมื่อ หัวเว่ย MateView ที่นอกจากจะมาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อที่ให้มาแบบจัดเต็มแล้ว ยังรองรับการใช้งานของอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Mac OS ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งาน Mac OS สามารถก้าวข้ามกำแพงระหว่างดีไวซ์

มาสัมผัสที่สุดของประสบการณ์บนหน้าจอมอนิเตอร์ที่คมชัดระดับ 4KUltraHD และสีสันจัดจ้านสมจริงมาตรฐานระดับวงการภาพยนตร์กับโทนสีที่กว้างถึง 1.07 พันล้านสี และเต็มอิ่มถึงใจไปกับพลังเสียงดังกระหึ่มผ่านลำโพงคู่ขนาด 5 วัตต์ ที่ให้เสียงเบสหนักแน่นทุ้มลึก 

พร้อมไมโครโฟนคู่ในตัวและเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ไกลถึง 4 เมตร โดยอำนวยความสะดวกสบายในการขับเคลื่อนอินเทอร์เฟซทั้งหมดผ่านแถบ Smart Bar ที่สั่งการได้ดั่งใจเพียงปลายนิ้วสัมผัส เติมเต็มอรรถรสความบันเทิงเหนือชั้นทั้งเรื่องภาพ และเสียงแบบครบจบในเครื่องเดียว

เปลี่ยนบ้านเป็นห้องเรียนอัจฉริยะด้วยหน้าจอดีไซน์โค้งพิเศษกับแล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพ

Huawei

เกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกจากหัวเว่ยอย่าง หัวเว่ย MateView GT เป็นอีกหนึ่งดีไวซ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่ในช่วงนี้ยังต้องเรียนออนไลน์ภายในที่พักอาศัยเป็นหลัก ด้วยหน้าจอโค้งพิเศษขนาด 34 นิ้ว อัตราส่วน 21:9 ที่ช่วยเผยความสมจริงตรงหน้าแบบใกล้ชิดและเติมเต็มการรับชมในทุกมิติให้คมชัด

ทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีลดแสงสีฟ้า และลดการกระพริบของภาพซึ่งผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland จึงช่วยปกป้องพร้อมถนอมสายตาตลอดการเรียนออนไลน์แบบต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับ SoundBar ที่มีลำโพงคู่ขนาด 5 วัตต์ และไมโครโฟนคู่ตัดเสียงรบกวนได้ไกลถึง 4 เมตรแบบ 360 องศา

ช่วยให้การฟังบรรยาย การตอบคำถามอาจารย์ และการพรีเซนต์งานเป็นไปอย่างราบรื่น เก็บทุกรายละเอียดได้แบบอยู่หมัด และเมื่อจับคู่กับกับแล็ปท็อปประสิทธิภาพดีอย่าง หัวเว่ย MateBook D 15 การันตีได้เลยว่าเอาอยู่ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการบ้าน รายงาน

หรือโปรเจคแบบไหนก็ตามที่ได้รับมอบหมาย ที่สำคัญ หลังเลิกเรียนยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมสุดเร้าใจบนหน้าจอ หัวเว่ย MateView GT ได้อีกด้วย

Work from Anywhere ให้ชีวิตสมาร์ทกับแท็บเล็ตตัวเก่ง และแล็ปท็อปคู่ใจ

Huawei

การ Work from Home ติดต่อกันเป็นเวลานานย่อมสร้างความรู้สึกจำเจจนคนยุคนี้พากันหมดไฟในการทำงาน แต่สำหรับคนรุ่นใหม่อย่างเรา ๆ สามารถเติมสีสันให้กับชีวิตได้ไม่ยากด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศมาทำงานนอกสถานที่ เพราะสมัยนี้แค่มีอุปกรณ์ไอทีดีๆ ติดตัวไว้ข้างกายก็สามารถ Work from Anywhere ได้ไม่ยาก

ซึ่งนอกจากอุปกรณ์หลักอย่างแล็ปท็อปประจำตัวที่ควรมาพร้อมกับระบบประมวลผลคุณภาพดีอย่าง หัวเว่ย MateBook D 15 ที่มีหน้าจอประเภท IPS แบบกันแสงสะท้อน คมชัดระดับ Full HD ขนาด 1920x1080 พิกเซล และขุมพลังจากชิปเซ็ต Intel เจเนอเรชันล่าสุด

เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานแล้ว แท็บเล็ตก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มชิ้นสำคัญที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการทำงาน อย่าง หัวเว่ย MatePad Pro 12.6 นิ่ว ดีไซน์สวยเฉียบ น้ำหนักบางเบาพกพาสะดวก ที่เมื่อเปิด หัวเว่ย Share ใช้งานฟีเจอร์ MultiScreen collaboration ก็ยิ่งช่วยให้การทำงานนอกสถานที่มีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วย 3 โหมดสุดเจ๋งไม่ว่าจะเป็น

 1. Mirror mode ที่สะท้อนหน้าจอของแท็บเล็ตไปยังแล็ปท็อป ช่วยให้เห็นรายละเอียดในมุมมองที่ต่างไปจากภาพที่เห็นบนแท็บเล็ต
 2. Extend mode ที่สะดวกสุด ๆ เมื่อต้องการดูเนื้อหาที่กว้างกว่าเดิมโดยจอของแท็บเล็ตสามารถเป็นเสมือนจอมอนิเตอร์ขนาดย่อม เพิ่มมุมมองให้กว้างกว่าเดิมจากหน้าจอบนแล็ปท็อป
 3. Collaborate mode เชื่อมต่อสองดีไวซ์แบบไร้พรมแดน กับความสามารถในการรับส่งไฟล์ต่างๆ ไปมาระหว่างแล็ปท็อปและแท็บเล็ตได้อย่างรวดเร็วทันใจ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถใช้งาน หัวเว่ย M-Pencil 2nd generation จดโน้ตลงใน หัวเว่ย MatePad Pro 12.6 นิ้ว ได้อย่างสะดวกสบายและไหลลื่นอีกด้วย

ไม่ว่าจะจับคู่อุปกรณ์ไหนจากไลน์อัพสินค้าในเทศกาล หัวเว่ย Smart Working Festival ก็ตอบโจทย์ทั้งการใช้ทำงาน เรียนหนังสือ หรือเล่นเกมคลายเครียดก็สมาร์ท และคล่องตัวได้ทุกรูปแบบ หากใครที่กำลังมองหาจอมอนิเตอร์หรือแล็ปท็อปเครื่องใหม่ ทางหัวเว่ยได้ปล่อยโปรโมชันสุดจี๊ดที่เห็นแล้วต้องรีบเอฟด่วน ๆ

กับดีลสุดพิเศษตามรายละเอียดด้านล่างนี้ เมื่อซื้อสินค้าระหว่างวันที่ 16–30 กันยายน 2564 เท่านั้น ที่ หัวเว่ย Experience Store, หัวเว่ย Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่และผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่าง ๆ ทั้ง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH | Line | Shopee | Lazada 

ราคาจัดจำหน่าย

Huawei

 • หัวเว่ย MateView ราคา 22,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อ หัวเว่ย WiFi WS52000 และ หูฟังไร้สาย หัวเว่ย FreeBuds 3i มูลค่ารวม 4,289 บาท 
 • หัวเว่ย MateView GT ราคา 17,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณ หัวเว่ย WiFi 6 Router AX3 (Dual Core) มูลค่า 1,490 บาท

Huawei

 • หัวเว่ย Display 23.8 นิ่ว ในราคาสุดพิเศษเพียง 4,499 บาท จากราคาปกติ 4,899 บาท 

Huawei

 • หัวเว่ย MateBook D 15 ในราคาสุดพิเศษตามแต่ละประเภทของชิปเซ็ต รับไปเลยของสมนาคุณ หัวเว่ย Backpack ราคา 1,090 บาท 
 • ชิปเซ็ต Intel CORE i3 Gen 10th (8+256GB) เหลือเพียง 16,490 บาท จากราคาปกติ 16,990 บาท
 • ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 10th (16+512GB) เหลือเพียง 22,990 บาท จากราคาปกติ 23,990 บาท
 • ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 11th (8+512GB) เหลือเพียง 25,990 บาท จากราคาปกติ 26,990 บาท
 • ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 11th (16+512GB) เหลือเพียง 26,990 บาท จากราคาปกติ 27,990 บาท

Huawei

 • หัวเว่ย MateBook D 14 ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 10th (16+512GB) ในราคา 23,990 บาท จากราคาปกติ 24,990 บาท

Huawei

 • หัวเว่ย MateBook 14 รุ่น Touch screen ชิปเซ็ต 11th Generation Intel® Corei51135G7 processor(16+512GB) ในราคาสุดพิเศษ 33,990 บาท จากราคาปกติ 34,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณเป็น หัวเว่ย Backpack ราคา 1,090 บาท

Huawei

นอกจากโปรจุก ๆ แบบจัดเต็มไม่มีกั๊กแล้ว หัวเว่ยยังจัดกิจกรรมดี ๆ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุก และคลายเครียดกันง่าย ๆ ในช่วง Work from Home กับกิจกรรมจัดโต๊ะคอม โดยหากใครจัดได้ปังถูกใจรวบยอดไลก์สูงสุดมีสิทธิ์รับหูฟังไร้สาย หัวเว่ย FreeBuds 4 มูลค่า 5,999 บาท จำนวน 3 รางวั 

สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2564 ถึง 23 กันยายน 2564 นี้ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.