WD ส่ง My Passport สีขาวใหม่ล่าสุด ลงตลาด เพื่อร่วมฉลองเดือนแห่งผู้หญิงไทย

WD

เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) ส่ง My Passport ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาดีไซน์บางเฉียบ สีขาว ที่มีความจุสูงถึง 5TB ร่วมฉลองเดือนแห่งผู้หญิงไทย…

WD ส่ง My Passport สีขาวใหม่ล่าสุด ลงตลาด เพื่อร่วมฉลองเดือนแห่งผู้หญิงไทย

เวสเทิร์น ดิจิตอล มอบไอเดียของขวัญแสนลงตัวในเดือน สิงหาคม ที่มีวันสำคัญต่อผู้หญิงไทยอยู่ถึง 2 วัน ด้วยกันคือวันที่ 1 (วันสตรีไทย) และ 12 (วันแม่แห่งชาติ) สิงหาคมของทุกปี ทั้งสองวันเป็นล้วนเป็นวันของการเฉลิมฉลอง และระลึกถึงความสำคัญของบทบาทผู้หญิงในสังคมไทย

ในปัจจุบันผู้หญิงส่วนใหญ่มักมีไลฟ์สไตล์ที่ต้องทำอะไรหลายอย่าง และหลายบทบาทพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของการเป็นภรรยา แม่ และผู้หญิงทำงาน และมักใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับโซเชียลเน็ตเวิร์ก และสร้างคอนเทนต์ทั้งเพื่อการทำงาน และเพื่อความบันเทิง จึงทำให้ต้องเริ่มมองหาตัวช่วยเพื่อมาเก็บคอนเทนต์ที่กำลังมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น

ตามไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป เวสเทิร์น ดิจิตอล ขอแนะนำ My Passport ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาดีไซน์บางเฉียบที่มีความจุสูงถึง 5TB ตัวช่วยที่เหมาะสำหรับใช้เก็บคอนเทนต์อันมีค่า และเอกสารที่สำคัญต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมี สีขาว ใหม่ล่าสุดที่คู่ควร และบ่งบอกความเป็นหญิงในตัวคุณ

WD

My Passport ดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัดพอดีมือ คุณผู้หญิงสามารถนำใส่กระเป๋าใบเล็กและพกพาไปได้ทุกที่ ไม่เพียงเท่านี้ยังมีสีให้เลือกหลายสีทั้ง ดำ, ฟ้า, แดง และขาว เรียกได้ว่า My Passport เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ทันสมัยและเข้าได้กับทุกลุค และยังใช้งานได้ทันทีที่แกะออกมาจากกล่อง

ขอเพียงมีสายเชื่อมต่อที่สามารถใช้งานได้ และด้วยหัวเชื่อมต่อ USB แบบ SuperSpeed ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสามารถสำรองข้อมูลทุกอย่างให้คุณผู้หญิงได้อย่างรวดเร็วแม้ในช่วงเวลาที่ยุ่งวุ่นวาย เรียกว่าเป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์คุณแม่ที่ต้องยุ่งกับการทำงานในชีวิตประจำวัน

ไม่เพียงเท่านั้น My Passport ยังช่วยเก็บรักษาคอนเทนต์ดิจิทัลให้ปลอดภัยด้วยระบบล็อกการใช้งานแบบ AES256 บิต เพียงแค่เปิดใช้งานการป้องกันด้วยรหัสผ่าน และตั้งรหัสผ่านแบบกำหนดเองของคุณโดยใช้ เวสเทิร์น ดิจิตอล Discovery

นอกจากนี้ My Passport เสริมการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ เวสเทิร์น ดิจิตอล Discovery ที่ให้คุณเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดียยอดนิยม และบริการจัดเก็บข้อมูลในระบบคลาวด์ได้เช่น Facebook Dropbox และ Google Drive ช่วยโอนถ่าย จัดการ และแชร์ รูปถ่าย วิดีโอ

และเอกสารจาก My Passport ไปยังสื่อสังคมออนไลน์ของคุณได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ เวสเทิร์น Discovery ยังจัดการไดรฟ์ของคุณผ่าน เวสเทิร์น Drive Utilities

ดังนั้น ในปีนี้อย่าลืมที่มอบไดร์ฟสุดเก๋ และเท่ห์กับผู้หญิงที่คุณรัก สามารถหาซื้อ เวสเทิร์น My Passport ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของเวสเทิร์น ดิจิตอล ร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าปลีกในประเทศไทย ในราคาเพิ่มต้นพียง 1,990 บาท (ความจุ 1TB)

ที่สำคัญควรตรวจสอบดูให้แน่ชัดว่าคุณได้ซื้อสินค้าของแท้จากแบรด์ เวสเทิร์น และเพื่อความมั่นใจลองอ่านคำแนะนำในเลือกซื้อฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพาต่อไปนี้เพื่อให้ได้สินค้าที่ครบครัน และมอบประโยชน์ในการงานที่สูงสุด

  • ซื้อสินค้าจากแหล่งซื้อ-ขายที่เชื่อถือได้ เพื่อแน่ใจได้ว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์เวสเทิร์น ดิจิตอลที่เป็นของแท้เท่านั้น หากซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ แนะนำว่าควรซื้อจากร้านค้าหลักอย่างเป็นทางการของ เวสเทิร์น ร้านค้าปลีกออนไลน์หรือแหล่งซื้อขายออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือเท่านั้น
  • สังเกตสถานที่/แหล่งจัดส่งผลิตภัณฑ์ เพราะผลิตภัณฑ์ เวสเทิร์น ส่วนใหญ่ที่ขายอยู่แพลตฟอร์มออนไลน์ที่เชื่อถือได้จะถูกจัดส่งมาจากที่อยู่ภายในประเทศ ข้อความที่แจ้งว่า “สินค้าจัดส่งจากต่างประเทศ” ไม่สามารถรับประกันได้ว่าสินค้านั้นๆ เป็นของแท้หรือไม่ แต่เพื่อความชัดเจน ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า เราสามารถเข้าไปเช็ครายชื่อตัวแทนจำหน่ายหรือร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าแบรนด์ เวสเทิร์น ของแท้ได้ที่ https://shop.westerndigital.com/distributors
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.