JD Central เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งหนังสือออนไลน์ในมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26

JD Central

เจดี เซ็นทรัล (JD Central) เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งหนังสือออนไลน์ในมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26จัดเต็มส่วนลดสูงสุด 70% จากร้านค้าที่ร่วมรายการ พร้อมส่วนลดสูงสุด 200 บาท…

highlight

  • เจดี เซ็นทรัล จับมือร่วมกับสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งหนังสือออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ภายในงาน “มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26” เพื่อให้นักอ่าน และผู้ที่สนใจ สามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อหนังสือได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถรับคูปองส่วนลดสุดพิเศษบนแพลตฟอร์มของเจดี เซ็นทรัล ได้แบบจุใจ ตั้งแต่วันที่ 23-31 ตุลาคม 2564 นี้เท่านั้น

JD Central เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งหนังสือออนไลน์ในมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26

JD Central
ก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานบริหารฝ่ายการตลาด
บริษัท เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) (ซ้าย)
และ ทิพย์สุดา สินชวาลวัฒน์
นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ (ขวา)

ก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) กล่าวว่า ที่ เจดี เซ็นทรัล เรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้า และบริการที่ตอบโจทย์อย่างครบครันให้แก่นักช้อปชาวไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด และมีความหลากหลายมากที่สุด

วันนี้เรา ยินดี?เป็นอย่างยิ่ง ที่ได้จับมือร่วมกับสมาคมผู้จัดพิมพ์ และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย เพื่อนำเสนอช่องทางการเลือกซื้อหนังสืออย่างสะดวกสบายให้แก่ผู้อ่าน และลูกค้าที่สนใจ โดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน โดยผู้ซื้อสามารถเอนจอยไปกับการเลือกซื้อหนังสือเล่มโปรด

และโค้ดส่วนลดแบบจัดเต็มได้มากถึง 2 ต่อ ทั้งจากร้านหนังสือที่เป็นพาร์ทเนอร์ของเรา และจากแพลตฟอร์มของเจดี เซ็นทรัล โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยต่อยอดให้คนไทยได้เข้าถึงหนังสือเล่มโปรด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อความรู้ หรือเพื่อความบันเทิง ได้มากยิ่งขึ้น

JD Central
ปุณณภา ลิมป์ธารสกุล ผู้บริหารหน่วยธุรกิจ (ลำดับที่ 1 จากซ้าย) และ ก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) ร่วมถ่ายภาพกับ ทิพย์สุดา สินชวาลวัฒน์ นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) และ พันฤทธิ์ เตชะธาดา กรรมการสมาคมฯ (ลำดับที่ 4 จากซ้าย)

ด้าน ทิพย์สุดา สินชวาลวัฒน์ นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์ และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย เผยว่า งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ โดยสมาคมผู้จัดพิมพ์ และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ถือเป็นงานใหญ่ของคนรักหนังสือระดับประเทศ แต่ด้วยการระบาดของโรคโควิด-19 ในปีนี้

ส่งผลให้งานมหกรรมหนังสือฯ ไม่สามารถจัดในรูปแบบเดิมได้ กลายเป็นโจทย์ที่ท้าทายว่าสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ จะต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบงานอย่างไรให้สอดคคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน จึงเป็นที่มาของการจัดงาน หกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26 Hybrid Book Fair 2564 

ซึ่งเป็นครั้งแรกของงานหนังสือที่จัดบนโลกออนไลน์พร้อมกับร้านหนังสือ โดยนอกจากช่องทางออนไลน์ของสมาคม ThaiBookFair.com แล้วนั้น ทางสมาคมได้ร่วมมือกับเจดี เซ็นทรัล เพื่อเพิ่มช่องทางในการเลือกซื้อหนังสือให้กับบรรดานักอ่าน

โดยทางเจดี เซ็นทรัลเอง ก็ได้มอบโปรโมชันพิเศษสำหรับกิจกรรมนี้ด้วย ทางสมาคมฯ จึงมั่นใจว่าด้วยความแข็งแรงของแพลตฟอร์ม และส่วนลดที่ดึงดูดใจ จะช่วยให้นักอ่านได้เพลิดเพลินกับการอ่านเพิ่มมากขึ้น

JD Central

มาร่วมเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อหนังสือเล่มโปรดได้อย่างสบายใจ ตลอด 24 ชั่วโมง บนแพลตฟอร์มของ เจดี เซ็นทรัล พร้อมรับส่วนลดอีกมากมายจากร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร้านนายอินทร์ ร้านบีทูเอส และศูนย์หนังสือจุฬาฯ ซึ่งร้านเชนทั้งหมดมีสาขาทั่วประเทศรวมกันกว่า 500 ร้าน

และร้านหนังสืออิสระกว่า 50 ร้านทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด พร้อมหนังสือออกใหม่ที่จะวางจำหน่ายในงานจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ กว่า 650 ปกอีกด้วย รวมถึงลูกค้ายังสามารถรับคูปองส่วนลด on-top จากทางเจดี เซ็นทรัล เพิ่มเติมได้สูงสุดอีก 200 บาท โดยมีเงื่อนไขดังนี้

  • รับส่วนลดทันที 5% สูงสุด 25 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 199 บาท
  • รับส่วนลดทันที 8% สูงสุด 80 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 699 บาท
  • รับส่วนลดทันที 200 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 1,999 บาท

อยู่บ้านอย่างปลอดภัย ไม่ต้องเดินทางไปเลือกซื้อให้เสียเวลา จอยชัวร์ ตัวจริง ต้องคลิกที่ เจดีเซ็นทรัล ! (https://bit.ly/2ZiUvoG)

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.