Kaspersky ขึ้นแท่นครอง Gartner Peer Insights Customers’ Choice

Kaspersky

แคสเปอร์สกี้ (Kaspersky) ขึ้นแท่นครอง Gartner Peer Insights Customers’ Choice สำหรับโปรแกรมฝึกอบรมความปลอดภัยไซเบอร์สำหรับองค์กรใน APAC…

Kaspersky ขึ้นแท่นครอง Gartner Peer Insights CustomersChoice

แคสเปอร์สกี้ เปิดเผยว่าบริษัทได้รับการจัดอันดับจากลูกค้าด้วยคะแนน 4.6 จากคะแนนเต็ม 5 โดยลูกค้าจำนวน 94% ยินดีที่จะแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ แคสเปอร์สกี้ Security Awareness และ แคสเปอร์สกี้ Automated Security Awareness Platform ให้กับผู้อื่นต่อไป

ในการจัดลำดับ Gartner Peer Insights นี้ มีการพิจารณาบริษัทต่างๆ รวม 11 แห่ง โดยแคสเปอร์สกี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในบริษัทรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีคะแนนสูงสุดสองบริษัท และได้รับเลือกให้เป็น CustomersChoice หรือ ตัวเลือกสำหรับลูกค้า ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Kaspersky

ด้วยภูมิทัศน์ของโซลูชั่น และบริการด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่อิ่มตัวอย่างมากในปัจจุบัน การรับรู้ของลูกค้าจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญที่สร้างความแตกต่าง และเป็นจุดขายสำหรับผู้ขาย (เวนเดอร์) ที่ต้องการอยู่ในระดับแนวหน้าของตลาด

การได้รับการยอมรับจากลูกค้าผ่านการ์ทเนอร์ (Gartner) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาและวิจัยชั้นนำของโลก เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความพยายามของแคสเปอร์สกี้ในการยกระดับมาตรฐานความรู้ทางดิจิทัลในภูมิภาค โดยเฉพาะด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้เป็นอย่างดี

จากรายงานของการ์ทเนอร์ ลูกค้าจำนวน 83 ราย ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับความสามารถของผลิตภัณฑ์ของแคสเปอร์สกี้ และให้คะแนนเฉลี่ย 4.6 จากคะแนนเต็ม 5 คะแนน โดยให้คะแนน 4.7 สำหรับการประเมิน และการทำสัญญา (evaluation and contracting)

ให้คะแนน 4.6 สำหรับการรวมระบบและการปรับใช้ (integration and deployment) และให้คะแนน 4.7 สำหรับบริการ และการสนับสนุน (service and support)

Kaspersky

ความคิดเห็นของลูกค้าประกอบด้วย

เครื่องมือการจัดการความปลอดภัยไอทีนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นแพลตฟอร์มการให้ความรู้ด้านการฝึกอบรมที่ดีที่สุด

ผู้จัดการอาวุโสในอุตสาหกรรมการเงิน

ฉันใช้การฝึกอบรมด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของแคสเปอร์สกี้มา 23 ปีแล้ว เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการให้ความรู้แก่พนักงานของเราในเรื่องการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ในปัจจุบัน การเรียนรู้วิธีใช้แกดเจ็ตดิจิทัลเป็นสิ่งสำคัญมาก

นักวิเคราะห์ความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการผลิต

ประสบการณ์การใช้งานโดยรวมดี โปรแกรมนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกว่าผู้ใช้ของเราทำอย่างไรเมื่อได้รับอีเมลที่น่าสงสัย และทำให้เราเห็นว่าต้องปรับปรุงตรงจุดใด

ผู้จัดการในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง

เว็บไซต์ของเวนเดอร์แนะนำวิธีที่องค์กรต้องทำในการส่งแบบฝึกหัดการจำลองฟิชชิ่งถึงพนักงานทั้งองค์กร และติดตามการตอบสนองจากผู้ใช้ เราสามารถทดสอบผลิตภัณฑ์ในช่วงเวลาการประเมินผล และเราชอบคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานเป็นอย่างมาก

ที่ปรึกษาในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

Kaspersky

คริส คอนเนลล์ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แคสเปอร์สกี้ กล่าวว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจ และการให้คะแนนที่สูงจากลูกค้าของเราในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในเอเชียแปซิฟิกนี้ การยอมรับนี้เป็นข้อพิสูจน์ว่า แนวทางในโปรแกรมการฝึกอบรมของเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

ในช่วงเวลาที่การรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์กลายเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับองค์กรทุกรูปแบบ และทุกขนาด เพราะจำเป็นต้องปรับตัวสู่ระบบดิจิทัลเนื่องจากการแพร่กระจายของโรคระบาด แคสเปอร์สกี้จะยังคงพัฒนาพอร์ตโฟลิโอการฝึกอบรมอัจฉริยะตามมาตรฐานสูงสุด และปรับตัวให้เข้ากับกระแสไอทีที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.