Lazada ผนึก ไนกี้ เปิดตัว Nike Online Flagship store ในประเทศไทย

Lazada

ลาซาด้า (Lazada) ผนึกไนกี้ เปิดตัว Nike Online Flagship store ภายใต้ LazMall ในประเทศไทย พร้อมให้บริการทางการในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564…

highlight

  • ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซจับมือไนกี้ ผู้นำนวัตกรรม และผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก เปิด Nike Online Flagship Store ภายใต้ LazMall หรือห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บนลาซาด้าอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ที่จะถึงนี้ ประเทศไทยนับเป็นประเทศล่าสุด ต่อจาก 4 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์ เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2563 ที่ผ่านมา
  • ความร่วมมือจากลาซาด้าและไนกี้ในครั้งนี้มุ่งหวังมอบสิทธิประโยชน์และประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เหนือระดับให้แก่ผู้บริโภค อาทิ สินค้าแท้จากแบรนด์ 100% การจัดส่งฟรี การรับคืนสินค้าภายใน 15 วันและรวมไปถึงดีลพิเศษอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มลาซาด้า

Lazada ผนึก ไนกี้ เปิดตัว Nike Online Flagship store ในประเทศไทย

Lazada

ธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ลาซาด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับไนกี้ ซึ่งความร่วมมือกับไนกี้ในครั้งนี้สอดคล้องกับหนึ่งในจุดมุ่งหมายของ ลาซาด้า นั่นก็คือ การยกระดับ LazMall สู่จุดหมายปลายของการช้อปที่น่าเชื่อถือให้ชาวไทย

โดยจัดจำหน่ายสินค้าแท้ และมีคุณภาพจากแบรนด์ อีกทั้งยังช่วยให้แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มนักช้อปออนไลน์ได้มากขึ้น และลาซาด้ามีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนแบรนด์คู่ค้าพร้อมช่วยทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และโลจิสติกส์ระดับโลก

 

Lazada

โปรโมชั่น และดีลสุดพิเศษสำหรับการฉลองเปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Nike LazMall Flagship Store ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 บนลาซาด้า อาทิ

  • Brand Mega Offers สินค้าลดสูงสุด 50% เที่ยงคืน-ตี 2 เท่านั้น
  • สินค้าลดสูงสุด 35% ตลอดวัน
  • ซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น ลดเพิ่ม 25%
  • คูปองลดเพิ่มสูงสุด 960 บาท

และอย่าลืมกดติดตามร้านค้าเพื่อรับส่วนลด 160 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lazada.co.th/shop/nike-th

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.