ทรู ผนึกกำลัง 2 พาทเนอร์ อัดคอนเทนต์ดนตรีสุดล้ำบน true 5G XR Studio

true 5G XR Studio

ทรู ผนึกกำลัง 2 พาทเนอร์ (Muzik Move และ Solution one ) อัดคอนเทนต์ดนตรีสุดล้ำบน true 5G XR Studio ทุกเสาร์ 5 โมงเย็น ทางช่อง ID station ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี…

ทรู ผนึกกำลัง 2 พาทเนอร์ อัดคอนเทนต์ดนตรีสุดล้ำบน true 5G XR Studio

ล้ำกว่า เหนือกว่า…ทรู 5G นำอัจฉริยะภาพสุดยอดเทคโนโลยีที่ครบกว่า แรงกว่า ต่อยอดเมกะโปรเจค ทรู 5G XR Studio สตูดิโอผลิตคอนเทนต์แห่งอนาคต ดึงพันธมิตร Muzik Move ค่ายเพลงไอดอล อินดี้ ชั้นนำของไทย ที่ครบสุด คูลสุดในชั่วโมงนี้ และ Solution One ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันสื่อคอนเทนต์ออนไลน์ 

สร้างปรากฎการณ์ความสนุก มันส์แบบไร้ขีดจำกัด ใน รายการทรู 5G Music X เสริมทัพมิวสิคคอนเทนต์ พาเหรดศิลปินฮอต ประเดิมด้วย Marc Tatchapon, Serious Bacon, One One, Copter ที่ถ่ายทำจาก ทรู 5G XR Studio เพียบด้วยเทคโนโลยีล้ำที่สุดในอาเซียนแบบ XR Content

หรือ Extended Reality ให้ภาพเสมือนจริง ที่อัจฉริยะยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมเติมเต็มอรรถรสการรับชมโชว์แบบเหนือจินตนาการ ติดตามความบันเทิงเต็มสตรีม อัดแน่นจอทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง ID station ทั้งแอป ทรู ไอดี เว็บไซต์ https://trueid.onelink.me/14Ip/4fc77d2d และกล่องทรูไอดีช่อง 894

true 5G XR Studio

มานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป-คณะทำงาน 5G ด้านผู้บริโภค กล่าวว่า ทรูไม่หยุดนิ่งที่จะต่อยอด ทรู 5G XR Studio ให้เป็นสตูดิโอผลิตคอนเทนต์แห่งอนาคตล้ำที่สุดในอาเซียน  ที่ตอบโจทย์ตรงใจทุกไลฟสไตล์ยุค 5G ล่าสุดเติมเต็มอรรถรสด้านดนตรีให้คอเพลงสนุกกว่า มันส์กว่า

ผนึกสุดยอดพันธมิตรอย่าง Muzik Move และ Solution One มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ และผลิตคอนเทนต์ มิติใหม่ แบบ XR Content หรือ Extended Reality ให้ภาพเสมือนจริง ที่อัจฉริยะยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่ง Muzik Move เป็นค่ายเพลงไอดอล อินดี้ ชั้นนำของเมืองไทย

true 5G XR Studio

ที่สร้างสรรค์ผลงานทั้งใน และต่างประเทศระดับมืออาชีพอย่างพิถีพิถัน มีแรงบันดาลใจในการสร้างความสุขและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง โดยมีค่ายเพลงที่หลากหลายอย่าง Muzik Move Records, Me Records และ Boxx Music มีศิลปินในสังกัดที่โด่งดัง และเป็นที่รู้จักมากมาย

สำหรับ Solution One เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านโซลูชันสื่อคอนเทนต์ออนไลน์ครบวงจร ทั้งงานเพลงและงานคอนเทนต์หลากหลาย มั่นใจว่าทั้งสองพันธมิตรที่แข็งแกร่งนี้ จะมาร่วมถ่ายทอดพลังแห่งดนตรีสู่ประสบการณ์ รับชมดนตรีรูปแบบใหม่ ในมุมมองอัจฉริยะ ในรายการ ทรู 5G Music X คอนเทนต์ดนตรีแห่งอนาคต

ที่รังสรรค์ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำในอาเซียน ถ่ายทำจาก ทรู 5G XR Studio แบบ XR Content หรือ Extended Reality ให้ภาพเสมือนจริง พร้อมดึงศิลปินชั้นนำขวัญใจวัยรุ่น อาทิเช่น Marc Tatchapon, Serious Bacon, One One, Copter และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาร่วมสร้างคอนเทนต์แห่งอนาคตด้วยกัน

true 5G XR Studio

สามารถรับชมรายการ ทรู 5G Music X ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทางแอปพลิเคชันทรูไอดีบนมือถือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน #TrueID หรือเข้าเว็บไซต์ทรูไอดีช่อง ID station ที่ https://trueid.onelink.me/14Ip/4fc77d2d และกล่องทรูไอดี ช่อง 894

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.