Lazada จับมือพันธมิตรมอบความช่วยเหลือให้คนไร้บ้าน พร้อมบริจาคเงินให้ รพ. 1.5 ล้าน

Lazada

ลาซาด้า จับมือ พันธมิตรมอบความช่วยเหลือให้คนไร้บ้านผ่านมูลนิธิอิสรชน ผ่านโครงการ “Lazada For Good ให้ทุกใจได้ทำดี” พร้อมบริจาคเงินให้โรงพยาบาล 1.5 ล้านบาท…

highlight

  • ลาซาด้า รวมพลังส่งต่อความดีให้สังคมไทย ผ่านโครงการ “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี จับมือแบรนด์พันธมิตรช่วยเหลือคนไร้บ้านผ่านมูลนิธิอิสรชนด้วยกิจกรรม #LazHappyHeart เชิญชวนโพสต์ท่ามินิฮาร์ทพร้อมติด #ลาซาด้าสมทบทุนเปลี่ยนทุกแฮชแท็กเป็นของใช้จำเป็นให้กับคนไร้บ้าน โดยได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งยังจับมือร้านค้า และแบรนด์กว่า 46 แบรนด์สมทบทุนบริจาคเงินรวม 1.5 ล้านบาทให้โรงพยาบาล นอกจากนี้ลาซาด้ายังส่งต่อกำลังใจด้วยการมอบคูปองเงินสดเพื่อซื้อสินค้าใน LazMart ให้กับบุคลากรทางการแพทย์

Lazada จับมือพันธมิตร ช่วยเหลือคนไร้บ้านพร้อม บริจาคเงิน 1.5 ล้าน ให้โรงพยาบาล

ภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างมากในทุกภาคส่วน ทำให้เกิดอัตราการว่างงานและคน ไร้บ้านเพิ่มสูงขึ้น ลาซาด้า เล็งเห็นความสำคัญของการส่งต่อความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบ จึงจัดกิจกรรมเพื่อสังคม #LazHappyHeart ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ภายใต้โครงการ LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” เพื่อสนันสนุนให้เว้นระยะห่างทางสังคม แต่ยังส่งต่อความช่วยเหลือ และกำลังใจให้กันได้

โดย ลาซาด้า สมทบทุนเปลี่ยนทุกพลัง #LazHappyHeart เป็นของใช้จำเป็น ได้แก่ เจลแอลกอฮอล์ และเสื้อกันฝน 1,000 ชุด นอกจากนี้ลาซาด้ายังได้รับความร่วมมือจากแบรนด์พันธมิตรร่วมบริจาคสิ่งของจำเป็นให้กับคนไร้บ้านผ่านมูลนิธิอิสรชนอีกด้วย

โดยผลิตภัณฑ์ที่ร่วมบริจาคจากแบรนด์ต่าง ๆ มีดังนี้ น้ำดื่มสิงห์ จากบริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด, เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยว คาลพิส แลคโตะ สบู่เหลว และแป้งเบบี้มายด์ และเครื่องใช้ส่วนตัว ทเวลฟ์ พลัสจากบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน), หน้ากากผ้าโดยชุดเครื่องนอนซาติน จากบริษัท โชคลาภบุญไชย จำกัด

แก้วน้ำพลาสติก Super Lock จากบริษัท ไมครอน กรุ๊ป จำกัด, ทิชชู่เปียกเบบี้เลิฟ จากบริษัท เอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), นมกล่องโฟร์โมสต์ จาก บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

Lazada

โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดดำเนินการขนส่งด้วย บริษัท Lazada Express (LEX) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมี ดร. โสภณ พรโชคชัย ประธานมูลนิธิอิสรชน เป็นตัวแทนรับมอบ

ทั้งนี้ลาซาด้ายังได้ส่งต่อกำลังใจให้บุคลากรทางแพทย์ด้วยการมอบคูปองเพื่อซื้อสินค้าใน LazMart เพื่อซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค บนแพลตฟอร์มลาซาด้า มูลค่าคนละ 500 บาท ลงทะเบียนรับคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 พฤษภาคม 2563 ที่ https://bit.ly/2YXFWo2

ผู้ที่สนใจยังสามารถร่วมบริจาคเงินกับ LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” ที่ http://bit.ly/LazadaForGoodTH

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.