เสียวหมี่ (Xiaomi) เผย Mi 10 series ทุบสถิติใหม่ กวาดยอดขาย 1 ล้านเครื่องภาบใน 1 เดือน

Xiaomi

เสียวหมี่ (Xiaomi) เผย ผลตอบรับเกินต่ดยอดขายสมาร์ทโฟน Mi 10 series ทุบสถิติใหม่ กวาดยอดขาย 1 ล้านเครื่องหลังเปิดตัวสู่ตลาดเพียง 1 เดือน…

highlight

  • เสียวหมี่ ประเทศไทย ผุู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ปลื้มยอดขายสมาร์ทโฟนซีรีย์เรือธง Mi 10 series กวาดยอดขายกว่า ล้านเครื่องในตลาดประเทศจีน หลังเปิดตัวไปเพียง เดือน ตอกย้ำความสำเร็จกลยุทธ์ผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนโลก

Xiaomi Mi 10 series ทุบสถิติยอดขาย 1 ล้านเครื่อง หลังเปิดตัว 1 เดือน

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังการเปิดตัวออนไลน์ของ Mi 10 series สมาร์ทโฟนซีรีย์เรือธงในประเทศจีนในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวจีนเป็นอย่างมาก

โดยสามารถสร้างยอดขายสมาร์ทโฟนได้มากถึง 1 ล้านเครื่อง ในเวลาเพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้น เป็นการสร้างสถิติหน้าใหม่แห่งวงการสมาร์ทโฟน แม้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้จะเปิดตัวขึ้นท่ามกลางสภาวะการแพร่ระบาดของ COVID19 ก็ตาม จากกระแสการตอบรับที่ดีในประเทศจีน

Xiaomi

เชื่อยอดขายไทยดีไม่แพ้จีน!!

ขณะที่ เสียวหมี่ ประเทศไทย ก็เชื่อมั่นว่า Mi 10 series จะเป็นที่นิยมในเมืองไทยด้วยเช่นกัน เนื่องจากสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงนี้ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพกับชิปเซ็ตใหม่ล่าสุด SnapdragonTM 865 + LPDDR5 + UFS 3.0 มาพร้อมกล้อง 4 ตัว ที่ให้ภาพคมชัดระดับ 108 ล้านพิกเซล

ทำให้ผู้ใช้เก็บทุกภาพ และวิดีโอสวยดั่งใจปรารถนา ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดที่ในบรรดาสมาร์ทโฟนในตลาด ณ ขณะนี้ นอกจาก เสียวหมี่ ยังเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีการถ่ายภาพคมชัดขั้นสุดถึงระดับ 108 ล้านพิกเซล

ทำให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่กับการบันทึกเรื่องราวได้สุดประทับใจกับเลนส์ ultrawide ที่ความละเอียดระดับ 20 ล้านพิกเซล และมีเลนส์ telephoto ถึง 2 ตัว ที่ครอบคลุมระยะห่างได้หลายระยะ ทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายรูป portrait ในระยะการซูมได้ 2 เท่า หรือจะซูมวัตถุระยะไกลได้มากถึง 50 เท่า

ก็ทำได้ด้วย OISstabilized ultra long-range zoom lens หรือเลนส์ซูมที่ให้ภาพคมชัดแม้ถ่ายในระยะไกลที่มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS ไม่เพียงเท่านั้น สมาร์ทโฟน Mi 10 Series ยังมาถือเป็นผู้นำตลาดด้านเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 8K UHD ในระดับ 30 เฟรมเรตต่อวินาที

เพื่อให้ผุู้ใช้งานได้เก็บทุกรายละเอียดและสามารถรับชมได้แม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด และยังมีโหมดวิดีโอต่าง ๆ อาทิ Portrait Video, Color Focus, ShootSteady, Vlog และ Slow Motion ทำให้สามารถรังสรรค์วิดีโอคุณภาพเดียวกับการถ่ายทำภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย

โดยจุดเด่นของเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 8K UHD ในระดับ 30 เฟรมเรตต่อวินาที จุดเด่นของวิดีโอระดับ 8K คือความคมชัดที่มากกว่า Full HD ถึง 16 เท่า ทำให้ถ่ายทำภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย

Xiaomi

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.