Lenovo ชูนวัตกรรมล้ำสมัย ตอบรับการเปลี่ยนแปลงของโลกในปี 2021

Lenovo

เลอโนโว (Lenovo) ชูนวัตกรรมล้ำสมัย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด ตอบรับการเปลี่ยนแปลงของโลกในปี 2021…

Lenovo ชูนวัตกรรมล้ำสมัย ตอบรับการเปลี่ยนแปลงของโลกในปี 2021

ในงาน CES® 2021 เลอโนโวเผยโฉมผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดซึ่งถูกออกมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์ไอทีให้แก่ผู้บริโภค รองรับการเปลี่ยนแปลงในปี 2021 ที่เลอโนโวคาดการณ์ว่าจะเป็นปีแห่งการนำเทคโนโลยีอันชาญฉลาดมาใช้อย่างแพร่หลายและเป็นส่วนสำคัญของชีวิตผู้คนในสังคม

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของบุคคลในสังคมอย่างเท่าเที่ยม เลอโนโวได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นใหม่มากมาย โดยผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละผลิตภัณฑ์ทีได้ที่นี่ Lenovo CES homepage

เสริมความคล่องตัว

Lenovo
Thinkpad X12 Detachable

เลอโนโว ภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดที่จะมาเสริมความคล่องตัวในกับโลกของคนทำงานยุคใหม่ที่สามารถทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วยผลิตภัณฑ์ ThinkPad ที่บางที่สุดที่เคยมีมา กับแล็ปท็อป ThinkPadX1 Titanium Yoga และ ThinkPad X12 Detachable ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 12.3 นิ้ว

และคีย์บอร์ดที่สามารถถอดแยกจากจอได้เหมือนแท็บเล็ต นอกจากนี้ยังเปิดตัว ThinkBookPlus Gen 2 i ที่ยังคงคอนเซ็ปต์หน้าจอ eink display เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานแนวมัลติทาส์ก นอกจากนี้ยังมีแล็ปท็อปที่ตอบโจทย์นักธุรกิจยุคใหม่และผู้ใช้งานในกลุ่ม SME 

กับผลิตภัณฑ์ ThinkBook 13x i, ThinkBook 14p Gen 2 และ ThinkBook 16p Gen 2 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์เพื่อการปรับแต่งเครื่องให้ตรงตามการใช้งานทั้งยังมอบระบบความปลอดภัยขั้นสูงอย่างโปรแกรม เลอโนโว Vantage

ความบันเทิงที่เข้าถึงได้จากทุกที่

Lenovo
Lenovo Tab P11 Slate Grey

ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ เชื่อมต่อได้อย่างลื่นไหล มีความทันสมัย และสามารถใช้งานได้โดยสมาชิกทุกคนในครอบครัวดูจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ย่างยิ่งสำหรับยุคปัจจุบัน เพิ่มชั่วโมงแห่งความบันเทิงผ่านมุมมองที่คมชัดสดใสด้วย เลอโนโว Tab P11 แท็บเล็ตที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียดแบบ 2K ตัวผลิตภัณฑ์ยังรอบรับ

การใช้งานควบคู่กับอุปกรณ์เสริมอย่างคีย์บอร์ดหรือปากกา เลอโนโว Precision Pen 2 พิเศษด้วยแอปพลิเคชัน Microsoft Office ที่มีมาในเครื่องพร้อม Kids Space from Google  แอปเพื่อความบันเทิงสำหรับเด็กเล็ก หรือใช้งานสตรีมมิ่งเพื่อรับชมหนังหรือวีดีโอมากมายจาก Netflix ในแบบ HD

ขีดสุดของการเล่นเกมแห่งอนาคตด้วย AI

Lenovo
Legion 60 Gen Family Shot

สายเกมเมอร์ต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์ แล็ปท็อป และอุปกรณ์เสริม เลอโนโว Legion รุ่นใหม่ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลเจเนอเรชั่นล่าสุด พร้อมเทคโนโลยี AI ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องสำหรับการเล่นเกม เต็มอรรถรสด้วยแล็ปท็อปเกมมิ่งขนาดหน้าจอ 16 นิ้วแบบ QHD 165Hz เครื่องแรกของโลกอย่าง เลอโนโว Legion 7 และ เลอโนโว Legion 5 Pro

พลิกโฉมการทำงานแบบ Remote Working

Lenovo
Lenovo L24i-30

การทำงานจากต่างสถานที่ทำงาน หรือการทำงานแบบ hybrid ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในยุค new normal เลอโนโวขอแนะนำจอมอนิเตอร์ เลอโนโว L Series Monitors ที่มาพรอ้ม IPS Panel อาทิ รุ่น เลอโนโว L24i30 และ เลอโนโว L27e30 ที่นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตาในทุกที่ที่ถูกจัดวางแล้ว

ยังช่วยถนอมสายตาของผู้ใช้เพราะช่วยป้องกันแสงสะท้อน และได้รับรองมาตรฐาน Eye Comfort technology certified by TÜV Rheinland ซึ่งเป็นการตรวจสอบรับรองเรื่องแสงสีฟ้า และการกระพริบของจอแสดงผลว่าปลอดภัยต่อดวงตาของผู้ใช้  

หรือจะเป็นตัวผลิตภัณฑ์แล็ปท็อป ThinkPad X1 Carbon และ X1 Yoga ที่มาพร้อม Dolby Voice เทคโนโลยี ช่วยให้ทุกการประชุมออนไลน์มีเสียงที่คมชัด ไร้เสียงรบกวน หรือหากใครกำลังมองหา Docking ก็จะชื่นชอบผลิตภัณฑ์ Smart Dock

หรือจะเป็นฟีเจอร์น่าสนใจอย่างฟิลเตอร์เพื่อกรองแสง Blue light หรือเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนในแล็ปท็อป ThinkBook รุ่นใหม่

เชื่อมต่อ 5G

Lenovo
IdeaPad 5G Light Silver

สัญญาณ WiFi ที่ถูกแชร์เพื่อใช้งานกันทั้งครอบครัวอาจไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควรอีกต่อไปกับยุคที่หลายสิ่งรอบตัวเดินหน้าไปอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าคลื่นสัญญาณที่ได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย และอาจจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้คือคลื่นสัญญาณอย่าง 4G/LTE และ 5G ผลิตภัณฑ์ เลอโนโว IdeaPad5G 

ซึ่งเปิดตัวไปที่งาน CES นั้นรองรับการใช้งาน 5G บนตัวเครื่องขนาด 14 นิ้ว ในราคาที่เข้าถึงได้ นอกจากนี้ เลอโนโวยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ X1 อัพเดทใหม่ล่าสุดเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ อาทิ ThinkPad X1 Carbon, ThinkPad X1 Yoga

หรือจะเป็น ThinkPad X1 Fold และ ultra-light ThinkPad X1 Nano ที่รองรับการใช้งาน 5G  นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก โมโตโรล่าที่รองรับสัญญาณ 5G กับรุ่น motorola one 5G ace เพราะนอกเหนือจากรองรับการใช้งาน 5G แล้วยังมาพร้อมแบตเตอรี่ กล้อง และความคุณภาพหน้าจอแสดงผลที่ไม่เป็นรองใคร

เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมไม่สิ้นสุ

Lenovo
ThinkReality A3

เลอโนโว เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของธุรกิจในทุกขนาดตั้งแต่ SME ถึงองค์กรระดับโลก ผ่านการนำนวัตกรรม AR ที่เลอโนโวพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยในการจัดการการทำงาน และงาน 3D ผ่านแว่นตาอัจฉริยะ ThinkReality A3 ที่จะมาช่วยพนักงานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ในโรงงานอุตสาหกรรมในการจัดการ workflow นอกจากนี้เลอโนโวยังได้ร่วมกับบริษัทร่วมทุน NECPC ในการพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ PC ขนาดเล็ก LAVIE MINI ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกเพื่อเล่นเกมหรือใช้คู่กับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังมีแล็ปท็อปขนาด 13 นิ้วอย่าง LAVIE Pro Mobile laptop ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลจาก Intel ซึ่ง แล็ปท็อป NEC LAVIE MINI ตัวตันแบบนี้ยังรองรับการทำงานของหน่วยประมวลผล 11th Gen Intel® Core i7 mobile processor และกราฟฟิก Intel Iris® Xe

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.