LG ย้ำแนวคิด “Total Home Solutions” เปิด Experience Zone สยามพารากอน

แอลจี ตอกย้ำแนวคิด “Total Home Solutions” ด้วย LG Experience Zone สยามพารากอน พร้อมเปิดตัวตู้ถนอมผ้า LG Styler และทีวี OLED สำหรับเกมเมอร์ ที่แรกในไทย…

LG ย้ำแนวคิด “Total Home Solutions” เปิด Experience Zone สยามพารากอน

แอลจี เปิดตัว LG Experience Zone โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ณ Power Mall The Ultimate Store ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีชั้นนำ Power Mall Electronica Showcase ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้

โดยตอกย้ำแนวคิด Total Home Solutions ที่พร้อมนำเสนอประสบการณ์ความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับในทุกมิติของการอยู่อาศัย ทั้งด้านความบันเทิง การดูแลถนอมเสื้อผ้า การรักษาความสดใหม่ของอาหาร และการสร้างบรรยากาศที่สะอาดสดชื่นภายในบ้าน

โดดเด่นด้วยการนำเทคโนโลยี AI มาใช้เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น พร้อมตอบรับเทรนด์ผู้บริโภคยุค IoT (Internet of Things) ด้วยการควบคุมและตรวจสอบเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทั้งหมดได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่น แอลจี ThinQ บนสมาร์ทโฟน

LG

นอกจากนี้ แอลจียังได้นำ 2 ผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมล่าสุดมาเปิดตัวภายในงานดังกล่าวเป็นครั้งแรก ได้แก่ ตู้ถนอมผ้า แอลจี Styler ที่สร้างนิยามครั้งใหม่ของการดูแลเสื้อผ้าอย่างครบวงจร โดยเปลี่ยนการทำความสะอาดเสื้อผ้าที่ต้องการการดูแลรักษาเป็นพิเศษให้กลายเป็นเรื่องง่าย พร้อมขจัดฝุ่น แบคทีเรีย และกลิ่นอับ

เพื่อเพิ่มความสะอาด หอมสดชื่น และความมั่นใจในทุกวัน และ แอลจี OLED TV ซีรี่ส์ CX ครั้งแรกในขนาด 48 นิ้ว เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์อย่างเต็มอรรถรสสำหรับเหล่าเกมเมอร์ พร้อมข้อเสนอพรีออเดอร์สุดพิเศษตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้

ไฮไลต์สำคัญในงานมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีชั้นนำ Power Mall Electronica Showcase ที่จัดขึ้นที่ Power Mall The Ultimate Store บริเวณชั้น 4 ของศูนย์การค้าพารากอนเมื่อเร็วๆ นี้ ประกอบด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมทีวีใหม่ล่าสุด แอลจี OLED TV ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้ว

มุ่งตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ด้วยศักยภาพทรงพลังรอบด้าน ด้วยภาพคมชัดตระการตาแบบ OLED 4K รวดเร็วแบบเรียลไทม์ด้วยอัตราการตอบสนองเพียง 1ms และอัตรารีเฟรชภาพ 120Hz ครอบคลุมทั้งความบันเทิงและความสะดวกสบายจากเทคโนโลยีสั่งการด้วยเสียง ThinQ AI

LG

แอลจียังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถลองสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่เหนือชั้นจาก แอลจี OLED TV ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้ว ได้ในโซน Gaming Experience โฉมใหม่ที่ Power Mall The Ultimate Store ชั้น 4 สยามพารากอน

พร้อมมอบข้อเสนอพรีออเดอร์สุดพิเศษ ให้ได้เป็นเจ้าของสุดยอดทีวีสำหรับเกมเมอร์รุ่นดังกล่าวก่อนใคร ซื้อ แอลจี OLED TV ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้ว ราคา 49,990 บาท รับฟรี

หูฟังฟังบลูทูธไร้สาย แอลจี TONE Free (รุ่น FL7) ที่มาพร้อมเทคโนโลยี UVnano ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย มูลค่า 6,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพาเวอร์มอลล์ แอลซีดีทีวีไทยแลนด์ ลาซาด้า และเจดี เซ็นทรัล

แอลจียังได้สร้างนิยามครั้งใหม่ของการดูแลทำความสะอาดเสื้อผ้าอย่างเหนือชั้น ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมตู้ถนอมผ้า แอลจี Styler ที่โดดเด่นด้วยโปรแกรมการถนอมผ้าที่สามารถขจัดฝุ่น แบคทีเรีย และกลิ่นอับในเสื้อผ้าได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์

และเปลี่ยนประสบการณ์การทำความสะอาดเสื้อผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ หรือแม้กระทั่งเสื้อผ้าที่ไม่สามารถนำไปทำความสะอาดในเครื่องซักผ้าแบบทั่วไป เช่น เสื้อหนัง ชุดผ้าไหม และชุดปักเลื่อม ให้กลายเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เพื่อช่วยเพิ่มความสะอาด หอมสดชื่น และความมั่นใจในทุกวัน

ภายใน แอลจี Experience Zone โฉมใหม่ แอลจียังได้น์เสนอนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างครบวงจร (Total Home Solutions) ด้วยการจัดแสดงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีความหลากหลายและครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าแอลจีที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI DDTM ที่นำ AI มาวิเคราะห์ประเภทของผ้า

เพื่อนำเสนอรูปแบบการหมุนของถังซักที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผ้าที่แตกต่างกันในแต่ละถังซัก ตู้เย็นแอลจี InstaView DoorinDoor™ ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บอาหารให้สดได้นานยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Linear CoolingTM ผสานกับระบบฟอกอากาศ Hygiene Fresh+™ 

ไปจนถึงนวัตกรรมการฟอกอากาศที่สามารถตรวจจับและกำจัดฝุ่นละออง รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ ที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM 1.0) เพื่อมอบอากาศที่สะอาดทุกพื้นที่ในบ้านที่มีอยู่ในเครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ (LG PuriCare) และเครื่องปรับอากาศแอลจี ดูอัล คูล รุ่นเพียวริคูล ที่มาพร้อมระบบฟอกอากาศ

LG

โดยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแอลจียังสามารถต่อกับแอพพลิเคชั่น แอลจี ThinQ ผ่าน WiFi ช่วยมอบความสะดวกสบายแก่ผู้บริโภคให้สามารถควบคุมการทำงานเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของแอลจีได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ตามสโลแกน Innovation for a Better Life

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.