LINE ฉลอง 10 ปี ปล่อยคอลเลคชันสติกเกอร์ Brown & Friends สุดปัง

LINE

ไลน์ (LINE) ฉลอง 10 ปี ปล่อยคอลเลคชันสติกเกอร์ Brown & Friends สุดปัง พร้อมให้ดาวน์โหลดชุดแรกได้แล้ววันนี้!…

LINE ฉลอง 10 ปี ปล่อยคอลเลคชันสติกเกอร์ Brown & Friends สุดปัง

ไลน์ เปิดตัว 5 ชุดสติกเกอร์ Brown & Friends คอลเลคชันพิเศษ โดย 5 ครีเอเตอร์แถวหน้าของไทย ในแคมเปญใหญ่ระดับโลกLets makeBrown & Friends sticker together!” ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี นับเป็นครั้งแรกของ ไลน์ เฟรนด์ ที่ส่งเสริมการนำเอกลักษณ์ลายเส้นของครีเอเตอร์

แต่ละท่านมาสร้างสรรค์คาแรคเตอร์ Brown & Friends ในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมให้ผู้ใช้งาน ดาวน์โหลดทั้งในไทยและไต้หวัน ตอกย้ำจุดยืนของ ไลน์ ในการผลักดันให้ครีเอเตอร์ไทยสามารถต่อยอดผลงานสู่ธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ได้ในเวทีระดับสากล

LINE

ในโอกาสครบรอบ 10 ปี ไลน์ ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ผ่านแคมเปญใหญ่ระดับโลก Lets make Brown & Friends sticker together!” ที่เปิดโอกาสให้ครีเอเตอร์จากทั่วโลกสามารถสร้างสรรค์สติกเกอร์
Brown & Friends คอลเลคชันพิเศษในสไตล์เฉพาะตัว 

โดยในประเทศไทย ไลน์ เฟรนด์ ได้ร่วมมือกับ 5 ครีเอเตอร์แถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ Gkomo B&B Design Anzo N9 Design และ Lalida Thananupradit ในการผสมผสานเอกลักษณ์ลายเส้น และบุคลิกของคาแรคเตอร์ตนเองลงไปในคาแรคเตอร์ของ Brown & Friends เพื่อเพิ่มความน่ารัก ความสนุกสนาน และความน่าสนใจให้กับสติกเกอร์คอลเลคชันพิเศษแต่ละชุดได้อย่างลงตัว

LINE

สติกเกอร์ Brown & Friends คอลเลคชั่นพิเศษทั้ง 5 ชุด ได้แก่

  • Brown & Friends x Gkomo จาก Gkomo เจ้าของคาแรคเตอร์หมีอ้วนสีพาสเทลน่าเอ็นดูหมีขอ ที่ได้นำเอาบุคลิกของหมีขอเข้าไปใส่ไว้ใน Brown & Friends แต่ละตัว ให้เป็นคาแรคเตอร์ที่ดูนุ่มนิ่ม น่ารัก และขี้อ้อน (เริ่มจำหน่าย 15 มิถุนายน 2564)
  • Boobib x Brown & Friends จาก B&B Design เจ้าของคาแรคเตอร์คู่รักจ้ำม่ำ น่ารัก หลากหลายอารมณ์ “บู้บี้และบุบบิบ” ที่ได้นำจุดเด่นของคู่รักบราวน์ โคนี่ และแซลลี่ มาเพิ่มมุกตลกขำขันในแบบบู้บี้และบุบบิบ ทําให้ภาพรวมออกมาเป็น Brown & Friends ที่มีความจ้ำม่ำ และมีอารมณ์ขัน (เริ่มจำหน่าย 22 มิถุนายน 2564)
  • Brown & Friends with Anzo จาก Anzo เจ้าของคาแรคเตอร์คู่รักอบอุ่นสไตล์ครอบครัวแม่หมูกับพ่อหมีที่ได้แรงบันดาลใจจากคู่รักและเพื่อน โดยเพิ่มความสวีทหวานของโคนี่ และบราวน์ให้เหมือนเป็นคนรักที่ใช้ชีวิตกันจริง ๆ และมิตรภาพความเป็นเพื่อนของแซลลี่ที่คอยอยู่เคียงข้างกัน ในธีมสีสดใส
    ให้ความรู้สึกร่าเริงตลอดเวลาที่ได้พบเห็น (เริ่มจำหน่าย 24 มิถุนายน 2564)
  • N9 x Brown & Friends จาก N9 Designเจ้าของคาแรคเตอร์สไตล์มินิมัล หมีหงุดหงิด และ กระต่ายเชียร์ที่ได้ใช้เสน่ห์ของความเป็นบราวน์ โคนี่ และแซลลี่ มาผสมผสานกับบุคลิกของคาแรคเตอร์หมีหงุดหงิด และกระต่ายเชียร์ โดยใช้เส้นและการแสดงอารมณ์ที่ดูมินิมัลขึ้น เพื่อสร้าง Brown & Friends ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (เริ่มจำหน่าย 29 มิถุนายน 2564)
  • Brown & Friends x Smaisiam จาก Lalida Thananupradit เจ้าของคาแรคเตอร์คู่รักสไตล์มินิมัล “คุณหมีกับเจ้าเหมียว” ที่ได้นำลายเส้นของคุณหมีมาใส่ในคาแรคเตอร์ BROWN สะท้อนภาพลักษณ์ผู้ชายขี้อายแต่อ่อนหวาน และนำลายเส้นของเจ้าเหมียวมาใส่ในคาแรคเตอร์ CONY สะท้อนบุคลิกความซน และขี้อ้อน ออกมาเป็น Brown & Friends ที่เติมเต็มความสนุกขี้เล่นมากขึ้น (เริ่มจำหน่าย 6 กรกฎาคม 2564)

LINE

สติกเกอร์ชุดพิเศษสร้างสรรค์โดยครีเอเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยนี้จะออกจำหน่ายทั้งในประเทศไทย และไต้หวัน เพื่อร่วมสร้างบรรยากาศเทศกาลความสนุกของการเฉลิมฉลองตลอดทั้งแคมเปญ และนอกจากผลงานสติกเกอร์จากครีเอเตอร์ไทย ชุดดังกล่าว

เตรียมพบกับพาเหรดสติกเกอร์ Brown & Friends คอลเลคชันพิเศษจากครีเอเตอร์ชั้นนำในต่างประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น ไต้หวัน ที่จะยกขบวนกันมาให้ดาวน์โหลดกันอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคมนี้

แฟน ไลน์ สติกเกอร์ สามารถเริ่มดาวน์โหลดสติกเกอร์ Brown & Friends คอลเลคชันพิเศษชุดแรกได้แล้ววันนี้ที่ Sticker Shop บนแอปพลิเคชัน ไลน์ เว็บไซต์ ไลน์ สโตร์ (store.line.meและร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจาก ไลน์ สติกเกอร์ (Verified Reseller)

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.