LINE จัดกิจกรรมช่วยร้านค้าขนาดเล็ก เชิญชวนคนไทย อาสาช่วยช้อป ต่อยอด WE LOVE YOU

LINE

ไลน์  (LINE) จัดกิจกรรมช่วยผู้ประกอบการขนาดเล็ก (SME) และกลาง (SMB) เชิญชวนคนไทย อาสาช่วยช้อป ต่อยอด WE LOVE YOU…

LINE จัดกิจกรรมช่วยร้านค้าขนาดเล็ก เชิญชวนคนไทย อาสาช่วยช้อป ต่อยอด WE LOVE YOU

หลังปล่อยแคมเปญ WE LOVE YOU เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการขนาดเล็ก และกลางด้วยการให้ความรู้การใช้เทคโนโลยีมาช่วยดำเนินธุรกิจ พร้อมช่องทางโปรโมทร้าน เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคในยุคดิจิทัลไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุด ไลน์ ได้จัดกิจกรรมต่อยอด อาสาช่วยร้านขนาดเล็กต่าง ๆ 

ด้วยการเชิญชวนคนไทย ร่วมอาสาช่วยช้อป ซื้อหาสินค้าจาก SME และร้านเล็กกลุ่มดังกล่าว หวังเป็นอีกหนึ่งพลังสนับสนุนให้ภาคธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมผ่านพ้นวิกฤตไปได้ด้วยกัน

LINE

ทุกคนสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญช่วยเหลือ SME ผ่านการเลือกช้อปสินค้าต่างๆ จากร้านเล็ก โดย ไลน์ ได้คัดสรรร้านเด็ดและน่าสนใจ พร้อมจัดเป็นหมวดหมู่ตามความต้องการและความสนใจ เพื่อให้มีสินค้าครบทุกประเภทที่คนไทยต้องการในสถานการณ์ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เสื้อผ้า รองเท้า บิวตี้ ดีลโรงแรม และสินค้าบริการรูปแบบอื่น ๆ จากทั่วประเทศ ทั้งจาก

  • กิจกรรม Hug SMEs รักนะเจ้าร้านเล็ก : ซึ่งคัดเลือกร้านค้าเด็ดตามหมวดหมู่ มานำเสนอในรูปแบบที่ง่ายต่อการค้นหา พร้อมให้เลือกช้อปได้ทันที อาทิ รวมร้านของกิน รักของอร่อยต้องมุงทางนี้ รวมไอเท็มบิวตี้และดีลน่าซื้อ อยู่บ้านก็ต้องสวย โดยจะมีการสับเปลี่ยน แนะนำร้านค้าใหม่อย่างต่อเนื่องผ่านสื่อต่าง ๆ ของ ไลน์ ช้อปปิ้ง คลิกเข้าดูรายละเอียดร้านค้าที่สนใจ พร้อมให้อาสาช่วยช้อปช่วยได้ที่: https://lin.ee/enqN7pW/wcvn

LINE

  • กิจกรรม ฝากร้านฟรีกับ LINE for Business : ซึ่งคัดเลือกร้านค้าภายใต้คอนเซ็ปต์แตกต่างในแต่ละสัปดาห์ พร้อมให้ช่วยช้อปได้ตามความสนใจ โดยเริ่มต้นสัปดาห์แรกด้วยคอนเซ็ปต์ อาหารจาก 15 ร้าน เปลี่ยนบ้านเป็น Home Cafe รวบรวม 15 ร้านของหวานมาให้เหล่านักชิมสไตล์ Café Happing ได้เลือกอุดหนุน เพื่อเปลี่ยนบ้านให้เป็นโฮมคาเฟ่แบบปลอดภัย สามารถเข้าดูรายละเอียดร้านค้าแนะนำสำหรับสัปดาห์แรกได้ที่: https://lin.ee/X5aAYNC/wcvn และสามารถเลือกดูร้านอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://lin.ee/MfUdgrB/izkl/PR

LINE

ด้วยกิจกรรมอาสาช่วยโปรโมทร้าน และเชิญชวนคนไทยอาสาช่วยช้อปจากร้านค้ารายเล็กในครั้งนี้ ไลน์ มุ่งหวังเป็นเพื่อนร่วมทางเคียงข้าง SME และผู้ประกอบการรายเล็ก และเป็นอีกหนึ่งพลังที่ช่วยให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตในช่วงเวลานี้ไปได้ รวมถึงเป็นช่องทางให้ผู้บริโภคสามารถหาซื้อสินค้าที่ตรงความต้องการอย่างสะดวกและง่ายท่ามกลางการล็อกดาวน์

ติดตามกิจกรรมหลากหลายและคอนเทนต์ความรู้จากแคมเปญ WE LOVE YOU พร้อมรายการร้านค้าที่น่าสนใจในแต่ละสัปดาห์จากกิจกรรม เราช่วยร้าน คุณช่วยช้อปได้ที่ : https://lin.ee/ewb3N7H/wcvn/PR/weloveyou

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.