Fujifilm เปิดตัว เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน แบรนด์ใหม่ “Apeos”

Fujifilm

ฟูจิฟิล์ม (Fujifilm) เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ใหม่ “Apeos” เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ และฟังก์ชันความปลอดภัยขั้นสูง…

Fujifilm เปิดตัว เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน แบรนด์ใหม่ “Apeos

ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) เปิดตัว เครื่องพิมพ์มัลลิฟังก์ชันสีภายใต้แบรนด์ใหม่ Apeosได้แก่ ApeosPro และ Apeos C รวม 12 รุ่น ที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์ที่มีการออกแบบใหม่ โดยเฉพาะรุ่น ApeosPro C810 series และ Apeos C8180 series ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการพิมพ์ระดับมืออาชีพ

ที่มีความละเอียดคมชัดสูง และสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นจากหัวพิมพ์ LED ตัวแรกของโลกที่มีความละเอียดถึง 2,400x2,400 dpi และการใช้ผงหมึก Super EAEco ซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็กที่สุดในอุตสาหกรรมการพิมพ์ นอกจากนี้ทุกรุ่นยังมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงในการเชื่อมต่อเครือข่าย

และการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ช่วยแก้ปัญหา และรองรับการทำงานในระยะไกลสามารถเชื่อมต่อกับโซลูชันในสำนักงาน ทั้งระบบคลาวด์ อุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อช่วยขยายขีดความสามารถทางธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงตอบโจทย์การทำงานรูปแบบใหม่ที่คล่องตัว ทุกที่ทุกเวลา  

Fujifilm

ความโดดเด่นของเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน “Apeos

ApeosPro มีให้เลือก รุ่น ได้แก่ C810 / C750 / C650 ที่ให้ประสิทธิภาพการพิมพ์สูงด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่มีอยู่ในรุ่นมืออาชีพ ช่วยให้พิมพ์ภาพที่สดใสและคมชัดสูง โดยใช้หัวพิมพ์ LED ตัวแรกของโลกที่มีความละเอียด 2,400x2,400 dpi และการใช้ผงหมึก Super EAEco ซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็กที่สุดในอุตสาหกรรม

การพิมพ์ มาพร้อม GP Controller ชุดหน่วยประมวลผล ที่ช่วยให้งานพิมพ์มีคุณภาพความละเอียดสูงสุด ไล่โทนสีอย่างเรียบเนียน  สามารถผลิตงานภาพ ลายเส้น และตัวหนังสือขนาดเล็กได้อย่างคมชัด รองรับการใช้งานที่หลากหลาย  ทั้งงานพิมพ์ระดับมืออาชีพ หรือการใช้งานสำนักงานทั่วไป รองรับวัสดุพิมพ์ที่หลากหลาย

เช่น โบรชัวร์ นามบัตร โปสเตอร์ และกระดาษขนาดต่าง ๆ ไปจนถึงกระดาษขนาดความยาวพิเศษ ทำงานได้รวดเร็วและต่อเนื่องตั้งแต่การพิมพ์ ไปจนถึงการจัดชุดเข้าเล่มรูปแบบต่าง ๆ

Fujifilm
ApeosPro C810

Apeos C  มีให้เลือก 9 รุ่น ได้แก่ C3070 / C3570 / C4570 / C5570/ C6570/ C7070/ C6580 / C7580 / C8180 โดยเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันซีรีส์ใหม่นี้มีฟังก์ชันการรักษาความปลอดภัยระดับสูง รองรับรูปแบบการทำงานระยะไกลที่หลากหลาย รวมถึงฟังก์ชันการเชื่อมต่อเครือข่าย

เพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลจากข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ ด้วยระบบรองรับโปรโตคอล WPA3 ใหม่ที่เพิ่มความปลอดภัยให้กับ LAN ไร้สาย และติดตั้งชิปความปลอดภัยมาตรฐานสากลล่าสุด TPM 2.0 พร้อมการเข้ารหัสขั้นสูง รวมถึงปรับปรุงการวินิจฉัยโปรแกรมด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นทั้งในส่วนฮาร์ดแวร์

Fujifilm
ApeosPro C810

และซอฟต์แวร์ทำให้สภาพแวดล้อมการรักษาความปลอดภัยในสำนักงานแข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยในรุ่น C6580 / C7580 / C8180 ยังทนทานกับการรองรับงานปริมาณมาก ๆ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ลูกดรัมที่ทนทานต่อการสึกหรอ ให้อายุการใช้งานนานขึ้น และชุดป้อนกระดาษบรรจุได้สูงสุด 7,360 แผ่น

ยังสามารถเปลี่ยนผงหมึก หรือเติมกระดาษได้โดยไม่ต้องหยุดพิมพ์ มี Smart WelcomeEyes ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของผู้ใช้ หรือปลุกเครื่องให้ตื่นจากโหมดประหยัดพลังงาน ให้เครื่องพร้อมใช้งานได้ทันที ใน 30 วินาที และยังมีระบบสแกนที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยความเร็ว 270 หน้า/นาที  

ในสถานการณ์ที่รูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ออฟฟิศ หรือ Work from Home เทคโนโลยี นวัตกรรม และโซลูชันต่าง ๆ ของฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น จะสามารถตอบโจทย์ และยกระดับการทำธุรกิจขององค์กรได้ในทุกด้าน 

Fujifilm
Apeos C5570
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.