LINE SHOPPING X @TuesLIVE แจกคูปอง และของรางวัลกว่า 3 ล้าน 3 เดือน!

LINE SHOPPING

LINE SHOPPING X @TuesLIVE เปิดซีซั่นใหม่ประเดิมปีฉลู แจกคูปองและของรางวัลรวมกว่า 3 ล้าน พร้อมเสิร์ฟทุก อังคาร-พุธ-พฤหัสบดี ตลอด 3 เดือน!…

LINE SHOPPING X @TuesLIVE แจกคูปอง และของรางวัลกว่า 3 ล้าน 3 เดือน!

เรียกว่าจบซีซั่น 1 ในปีที่แล้วไปด้วยความคุ้มส่งท้ายปลายปีจริงๆ แต่เปิดประเดิมปีใหม่ทั้งที ไลน์ ช้อปปิ้ง X @ตือไลฟ์ รายการไลฟ์สดวาไรตี้บวก LIVE Commerce จะมีแต่ความ คุ้มไม่ไหวแล้ว และปังๆ ดังกว่าเดิม กับรูปแบบรายการใหม่ให้ทุกคนได้ตั้งตารอเลือกช้อปดีลดีสุด!

จากสินค้าในราคาเกินคุ้ม แบบ 3 วันรวดต่อสัปดาห์!! พบกันทุกวัน อังคาร-พุธ-พฤหัสบดี เวลาดี 18.00 น. พร้อมฉลองปีใหม่แบบกระพริบตาไม่ได้ ด้วยการแจกคูปองในไลฟ์ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ตลอด 3 เดือนเต็ม!!!

LINE SHOPPING

งานนี้รับประกันความปัง โดย ไลน์ ช้อปปิ้ง แพลตฟอร์มการช้อปอันดับต้นของเมืองไทย มี Friends พร้อมช็อปมากสุดกว่า 7 ล้านคน ร่วมกับ ป้าตือสมบัษร ถิระสาโรช มาดามแห่งวงการออนไลน์คนล่าสุด รับหน้าที่โฮสต์สร้างเสียงหัวเราะประจำรายการ

พร้อมด้วย จุฬาลักษณ์ ผลภิภม กรรมการผู้จัดการ บริษัท กลิตซ์ ไลฟ์ จำกัด ผู้พัฒนาตือไลฟ์ ที่ทุกคนต่างการันตีดีลที่ดี จากสินค้าบิ๊กแบรนด์คุณภาพที่จะมาร่วมแจมในแต่ละวัน ไม่ใช่เพียงแค่ดีลที่ดีกว่าเดิมแต่ยังเพิ่มเติมความบันเทิงด้วยให้ทุกคนได้เกาะติดสถานการณ์ไลฟ์คอมเมิร์ซ พบกันได้บ่อยขึ้นจากที่บ้านของคุณเองในยุค Next Normal

กับรูปแบบ Entertainment deliver to your place! เสริมทัพด้วยโค-โฮสต์ประจำรายการสร้างเสียงฮาสนั่นให้ติดตามกันตลอด 1 ชั่วโมงเต็มแบบสนุกครบรสอีกด้วย แอบกระซิบบอกด้วยว่า ประเดิมเทปแรกแห่งปีทั้งที งานนี้มีเซอร์ไพส์! ด้วย โค-โฮสต์ ที่คุณคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

LINE SHOPPING

ประเดิมไลฟ์แรกแห่งปีของ ไลน์ ช้อปปิ้ง X @ตือไลฟ์ วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 นี้ ขยับเวลามา 18.00 น. -19.00 น. และต่อเนื่องกันวันพุธที่ 20-พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลาดีเช่นเดิม แถมตลอด 3 เดือนนี้ ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์จาก Honda เดือนละ 1 คัน!!!

ถ้าไม่อยากพลาด กดติดตามให้ดีเพียง Add Friend @LINESHOPPINGTH หรือ Add Friend @TuesLIVE แล้วไปรอรับโค้ดในไลฟ์ได้ทุกวัน ย้ำอีกกก! ว่าเจอกันสัปดาห์ละ 3 วัน อังคาร-พุธ-พฤหัสบดี เตือนแล้วนะว่าปังไม่ไหวแล้ว

LINE SHOPPING

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.