MeCam NeoMe กล้องวีดีโอจิ๋ว เรื่องสิว ๆ สำหรับการถ่ายวีดีโอ

MeCam NeoMe

MeCam NeoMe กล้องวีดีโอจิ๋ว 

คงจะดีไม่น้อยหากเรามี กล้องวีดีโอจิ๋ว หรือ กล้องถ่ายวีดีโอขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนต่อไหนได้อย่างสะดวก ทุกที่เราต้องการ ไม่จำเป็นต้องแบกกล้องพี่เบิ้มไปทริป ชีวิตคงจะดีมาก และความต้องการนั้นก็เป็นจริงด้วย MeCam NeoMe กล้องวีดีโอจิ๋ว ที่จะมาเปลี่ยนโลกแห่งการถ่ายวีดีโอของคุณให้ง่ายเพียงกระดิกนิ้วมือ

MeCam NeoMe กล้องวีดีโอจิ๋ว ผลงานจากทีมงานหัวกะทิ MeCam มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนที่รักการถ่ายวีดีโอ รวมทั้งภาพนิ่ง บอดี้ภายนอกของกล้องออกแบบให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสขอบมน มาในโทนสีดด้านด้านหน้ามีเพียงเลนส์กล้อง ส่วนด้านข้างมีพอร์ตสำหรับใส่เมมโมรี่การ์ด พร้อมด้วยพอร์ตสำหรับชาร์จพลังงาน (พอร์ต Micro USB) และปุ่มควบคุมการถ่ายภาพหรือวีดีโอ เล็กน่ารัก พกพาสะดวก เหมาะทั้งกับสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่ไม่ต้องการแบกกล้องหนัก ๆ

คุณสมบัติของ MeCam NeoMe กล้องวีดีโอจิ๋ว มีดังนี้

– ความละเอียดของภาพสามารถทำได้ที่ 8 MP

– ความละเอียดของ VDO สามารถทำได้ที่ 1980 x 1080 ที่ 30 fps (Codec H.264) ไฟล์เป็น MP4

– ตัวเลนส์สามารถถ่ายที่มุมกว้างสุดใจ 120 องศา จะเก็บหน้า เก็บหลัง สั่งได้ดั่งใจ

– ขนาดความจุรองรับได้มากถึง 32 GB ถ่ายนานแค่ไหนก็เอาอยู่

– ระยะเวลาการใช้งาน (ในสภาวะปิด Wi-fi) ประมาณ 75 นาที

– มาพร้อมกับเคสที่หลากหลาย เช่น เคสแม่เหล็ก, เคสแบบหนีบ, เคสแบบติดพื้นผิวทั่วไป, เคสแบบจุ๊บดูดติดกระจก, เคสแบบกันน้ำ เรียกได้ว่าซื้อไป แกะออกจากกล่อง พร้อมใช้กันเลยทีเดียว เค้าคิดมาดีจริง ๆ ครับต้องยอมรับเลย

เพื่อน ๆ คนไหนที่มีงบประมาณจำกัด ไม่สามารถเล่นกล้องถ่ายวีดีโอรุ่นใหญ่อย่าง Gopro เจ้าพ่อแห่ง Action Cam ได้หละก็ MeCam NeoMe กล้องวีดีโอจิ๋ว เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยหละครับ ราคาของกล้องจิ๋วตัวนี้ได้ยินแล้วอย่าตกใจ อยู่ที่ $129 (ประมาณ 4,xxx บาท) เป็นกล้องที่ราคาสมเหตุสมผล ราคาไม่ถูกแต่ก็ไม่แพงจนเกินไป สามารถเอื้อมถึงได้อย่างสบาย ๆ กระเป๋าไม่ฉีกแน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปส่องได้ที่ลิงค์ทางด้านล่างครับ หากใครช้าของหมดสต็อกจะมาเสียดายไม่ได้นะ

Source: https://www.indiegogo.com/products/mecam-neome-mini-wearable-video-camera

Clip:

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.