Mister Robot x Shopee เผยแคมเปญคนโสด 11.11 ทำยอดโตทะลุ 180%

Shopee

Mister Robot x Shopee เผยแคมเปญคนโสด 11.11 ทำยอดโตทะลุ 180% พร้อมเตรียมคืนกำไรให้ลูกค้าส่งท้ายปี และมุ่งสร้างสถิติใหม่ ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale…

Mister Robot x Shopee เผยแคมเปญคนโสด 11.11 ทำยอดโตทะลุ 180%

Shopee

Mister Robot เดินหน้าขยายความสำเร็จร่วมกับ ช้อปปี้ (Shopee) หลังปรับแผนลุยอีคอมเมิร์ซเต็มขั้น ดันยอดขายทะยานทะลุเป้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด กวาดยอด ถล่มทลายสร้างนิวไฮจากแคมเปญ ช้อปปี้ 11.11 Big Sale ด้วยอัตราการเติบโตสูงถึงกว่า 180%

เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ ประกาศลุยต่ออย่างเต็มแรง จัดหนักจัดเต็มกับดีลเด็ดส่งท้ายปีที่ใส่ไม่ยั้งให้กับลูกค้า ทั้งส่วนลดสูงสุดถึง 70% แถมให้เพิ่มไม่มีกั๊กด้วยโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท พร้อมหลากกิจกรรมที่มีแต่ให้กับให้แบบสุด ๆ ในมหกรรม ช้อปปี้ 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 ธันวาคมนี้

วิรุฬห์ ธิติศักดิ์สกุล ประธานกรรมการบริหาร Mister Robot ประเทศไทย เปิดเผยว่า การซื้อสินค้าผ่านอีคอมเมิร์ซ ถือเป็นช่องทางที่ผู้บริโภคคุ้นชินในชีวิตประจำวันมากขึ้น เนื่องจากมีความสะดวกสบาย สามารถเข้าถึงและเลือกซื้อเลือกหาสินค้าได้จากทุกที่ทุกเวลา

โดยหลังจากที่ มิสเตอร์โรบอท ได้เดินหน้าแผนความร่วมมือทางธุรกิจกับช้อปปี้ (Joint Business Plan) ด้วยจุดประสงค์ในการสร้างโอกาสทางการขายและขยายฐานลูกค้าไปยังวงกว้างมากยิ่งขึ้น รวมถึงการเพิ่มช่องทางในการนำเสนอสินค้านวัตกรรมที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

จากความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจัง และการได้พันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้ช่องทางอีคอมเมิร์ซสามารถสร้างยอดขายเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด และมีสถิติยอดขายเฉพาะช่องทางดังกล่าวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Shopee

ล่าสุด มิสเตอร์โรบอท ได้เข้าร่วมในมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ ช้อปปี้ 11.11 Big Sale หรือที่รู้จักกันในแคมเปญคนโสด พบว่า การปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ การเพิ่มกิมมิคที่น่าสนใจ ตลอดจนการสร้างสรรค์ และนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ใหม่ ๆ ทำให้ลูกค้าสนใจติดตามและตัดสินใจซื้อสินค้าของเราเพิ่มมากขึ้น

โดยแคมเปญดังกล่าว ได้ทำลายสถิติเดิมด้วยปรากฏการณ์นิวไฮทางด้านยอดขายที่เติบโตอย่างพุ่งพรวด 180% และมียอดทราฟฟิก เข้าร้านค้า Official Store ของ มิสเตอร์โรบอท บน ช้อปปี้ มอลล์ เพิ่มขึ้นกว่า 5 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ

โดยสินค้ามียอดขายสูงสุด อันดับแรก ได้แก่ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น SelfCLEAN LASER ที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้ โดดเด่นด้วยแท็งก์เก็บฝุ่นขนาดใหญ่ ไม่ต้องเคาะฝุ่นบ่อย ๆ มีทั้งระบบดูดฝุ่น และถูในเครื่องเดียว ตามมาด้วย 

อันดับสอง คือ เครื่องดูดฝุ่น 3IN1 รุ่น VAC & WET MOP ที่สามารถดูดฝุ่น ล้าง และถูพื้นเปียกได้แบบไร้สาย สะดวกใช้งานง่าย เข้าได้ทุกซอกมุม และ อันดับสาม กับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น HYBRID WIFI ที่สามารถดูดและถูในตัวเดียว

แม้เราจะประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายเป็นอย่างมากจากแคมเปญ 11.11 แต่เราจะยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง และจะทำให้ดียิ่งขึ้น เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับทั้งลูกค้าปัจจุบัน และกลุ่มลูกค้าใหม่ โดยมุ่งนำเสนอสินค้าคุณภาพที่มาพร้อมนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างตรงจุด

หรือสามารถแก้ pain point รวมถึงสร้าง Unmet Needs ใหม่ ๆ ให้กลายเป็น New Norm ของผู้บริโภค ที่สำคัญเราต้องการให้ผู้บริโภคเข้าถึง และเป็นเจ้าของได้ง่ายด้วยราคาที่คุ้มค่าและสมเหตุสมผลมากที่สุด และในเดือนสุดท้ายของปีนี้ มิสเตอร์โรบอท ตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะคืนกำไรให้กับลูกค้า

โดยเปิดโอกาสให้ได้เลือกซื้อสินค้าสำหรับเป็นรางวัลของตนเอง หรือจะส่งมอบเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลส่งความสุข อีกทั้งยังเป็นหนึ่งแรงสนับสนุนร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจปลายปีให้เติบโต ด้วยการขนทัพสินค้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นท็อปฮิตแห่งปีจำนวนกว่า 30 SKUs มาจัดโปรแรง ลดสุด ๆ ในมหกรรม ช้อปปี้ 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 ธันวาคมนี้” วิรุฬห์กล่าว

Shopee

พบกับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นคุณภาพระดับโลกที่นำมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ ลดโหดลดแรงสูงสุดถึง 70% พร้อมดับเบิ้ลเพิ่มความคุ้มให้อีกด้วยโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท อีกทั้งยังให้ลูกค้าสามารถผ่อน 0ได้นานถึง 10 เดือน พร้อมกิจกรรมลุ้นรับความพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมายผ่านทาง ช้อปปี้ ไลฟ์ รวมถึงสิทธิความคุ้มค่าจาก ช้อปปี้เพย์ อีกด้วย

เราเชื่อมั่นว่า แคมเปญนี้ จะสามารถสร้างสถิติใหม่ และผลักดันให้มิสเตอร์โรบอทสู่เป้าหมายยอดขายออนไลน์ของปี 2564 แตะระดับ 100 ล้านบาทได้อย่างแน่นอน” 

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และโปรโดนใจเหล่านักช้อปที่จัดให้ตลอดทั้งปีจาก มิสเตอร์โรบอท บน ช้อปปี้ มอลล์ ได้ที่ https://shopee.co.th/misterrobot_official

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.