เอเซอร์ ชวนรับมือ! ฝุ่น ควัน มลพิษทางอากาศ ด้วย acer pure cool 2 in 1

acer

เอเซอร์ ชวนรับมือ! รับมือ! ฝุ่น ควัน มลพิษทางอากาศ ไวรัส และแบคทีเรีย ด้วยเครื่องฟอก และกระจายอากาศ acer pure cool 2 in 1…

เอเซอร์ ชวนรับมือ! ฝุ่น ควัน มลพิษทางอากาศ ด้วย acer pure cool 2 in 1

acer

รับมือกับมลภาวะฝุ่นละอองที่ร้ายกาจอย่าง PM 2.5 ฝุ่นละอองเล็ก ๆ ที่สร้างปัญหาให้กับสุขภาพอย่างมากมาย ด้วย acerpure cool 2in1 เครื่องฟอก และกระจายอากาศมาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น และวัดคุณภาพอากาศอัตโนมัติโดยแสดงไฟแสดงสถานะสีเขียวเหลือง หรือแดง

แสดงผลคุณภาพอากาศ และฟังก์ชั่นสั่งงานบนหน้าจอ LCD ด้วยตัวกรอง 3 ชั้นของ acerpure cool 2in1 ช่วยกรองฝุ่นขนาด 0.3μm ได้ถึง 99.97% รวมถึง PM1.0ไรฝุ่น และช่วยดูดซับกลิ่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น นิโคติน สารฟอร์มาลดีไฮด์

และยังมีความสามารถในการดักจับแบคทีเรีย และไวรัส (Effective anti-influenza A virus activity) ด้วยการทำงานคู่กันของฟิลเตอร์ HEPA (H13)  และ Ag+Silver Coated Filter

acer

acerpure cool 2in1 ช่วยให้การพักผ่อนยามค่ำคืนเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยการทำงานที่เงียบไร้เสียงรบกวนกับค่าเสียงเพียง 26db ในโหมดกลางคืน ให้ความแรงในการกระจายอากาศได้ไกลถึง 16 เมตร หมุนปรับทิศทางลมขึ้นลง 80 องศา กระจายซ้ายขวา 80 องศา ปรับระดับความเร็วในการฟอกอากาศได้ ระดับ (Low / Middle / High / Smart) และปรับระดับความเร็วตัวปรับอากาศได้ ระดับเช่นกัน

acer

acerpure cool 2in1 สามารถใช้งานได้ครอบคลุมพื้นที่กว้างสูงสุดถึง 80 ตร.ม. เมื่อเปิดใช้งานในฟังก์ชั่น Air Circulator และ Purifier คู่กัน และในพื้นที่ 33 ตร.ม. เมื่อเปิดใช้งานในฟังก์ชั่น Air Purifier โดย acerpure cool 2in1 จัดจำหน่ายในราคา 7,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) รับประกัน 1 ปี พร้อมบริการ Onsite Service 

acer

หมดกังวลกับปัญหาประกันหมดอายุ

สำหรับเครื่องฟอกอากาศปัญหาที่เจอแน่ ๆ นั่นคือ ไส้กรองถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนหรือยัง? เช็คอัพหน่อยมั้ย? เปลี่ยนไส้กรองเองได้หรือเปล่า? แล้วเปลี่ยนเองจะปลอดภัยหรือเปล่า? เครื่องหมดอายุประกันจะทำยังไง? เอเซอร์นำเสนอ Acerpure Premium Package (APP) พรีเมี่ยมแพ็กเกจที่เพิ่มระยะเวลาบริการหลังการขาย โดยขยายระยะเวลาการบริการจากปีแรก (ในระยะเวลาประกัน) ดูแลต่อเนื่องในปีที่สองโดยมีบริการในแพ็กเกจดังนี้

 1. บริการโทรแจ้งเตือน นัดหมาย เมื่อถึงกำหนดการเปลี่ยนไส้กรอง
            2. บริการ Onsite 1 ครั้ง ในการเช็คอัพ
            3. ไส้กรองใหม่ 1 ชุด
            4. Silver Coated 1 ชุด

Acerpure Premium Package (APP) นำเสนอในราคา 2,790 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ acerpure cool 2in1 ตั้งแต่ 3 ธันวาคม 2564-31 มีนาคม 2565 และลูกค้าที่ซื้อในระยะเวลาไม่เกิน 1 เดือน รับสิทธิ์ซื้อ Acerpure Premium Package (APP) ได้ในราคาพิเศษ 1,790 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ปลอดภัยทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นเช็คอัพหรือเปลี่ยนไส้กรอง

นอกเหนือจากการให้บริการทั้งในระยะเวลารับประกัน และระยะเวลาตามแพ็คเกจ Acerpure Premium Package (APP) เอเซอร์คำนึงถึงความปลอดภัยในการเปลี่ยนอุปกรณ์ ไส้กรองต่าง ๆ ให้กับลูกค้า ได้กำหนดมาตรฐาน และฝึกอบรมบุคลากรที่จะต้องให้บริการ เช็คอัพ และเปลี่ยนอุปกรณ์ให้กับลูกค้า ดังนี้

 • ถุงมือพร้อม หน้ากากพร้อม เฟสชิลด์พร้อม พ่นแอลกอฮอลล์ทำความสะอาดโดยรอบก่อน และหลังสัมผัส
  ทุกครั้ง ทุกขั้นตอน
 • ดำเนินการสับเปลี่ยนไส้กรองด้วยความระมัดระวัง โดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ ฉีดพ่นแอลกอฮอลล์โดยรอบไส้กรองชุดใหม่เพื่อความปลอดภัยอีกครั้งก่อนการติดตั้ง
 • อุปกรณ์เก่า ไส้กรองเก่าเมื่อนำออกจากเครื่องแล้ว ฉีดพ่นด้วยแอลกอฮอลล์ ก่อนจัดเก็บในถุงขยะติดเชื้ออย่างแน่นหนา ติดป้ายกำกับที่ชัดเจน และพ่นแอลกอฮอลล์โดยรอบอีกครั้งหนึ่งนำไปทิ้งในพื้นที่สำหรับขยะติดเชื้อ หรือลูกค้าสามารถฝาก จนท. ของเอเซอร์ให้นำกลับมาทำลายโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านได้
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.