NetApp เสริมศักยภาพแก่พาร์ทเนอร์ เพิ่มการเข้าถึงด้วย Unified Partner Program

เน็ตแอพ (NetApp) เสริมศักยภาพแก่พาร์ทเนอร์ เพิ่มการเข้าถึงด้วย Unified Partner Program และสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานแบบที่เป็นไปตามที่คาดคิด…

highlight

  • FY’21 Program ช่วยสร้างบริการที่เน้นการปฏิบัติการเพื่อขยายโอกาสในการสร้างกำไรและผลตอบแทนที่ดีจากการเป็นพาร์ทเนอร์กับเน็ตแอพ
  • รองรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำสำหรับไฮบริดคลาวด์ และโซลูชั่นการจัดการข้อมูล, เน็ตแอพจะช่วยให้พาร์ทเนอร์สามารถจัดการกับความต้องการการพลิกโฉมระบบดิจิทัลที่รวดเร็วที่สุดของลูกค้า

NetApp เสริมศักยภาพแก่พาร์ทเนอร์ เพิ่มการเข้าถึงด้วย Unified Partner Program

เน็ตแอพ ประกาศอัพเดท Unified Partner Program เพิ่มขีดความสามารถให้สอดคล้องกับโมเดลธุกิจของพาร์ทเนอร์ Awardwinning partner program ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นรวมถึงขยายขอบเขตการใช้งาน ให้ประสบการณ์การใช้งานโปรแกรมที่สอดคล้องกัน

เปิดการใช้งานดิจิทัลทรานสฟอร์มเมชั่นสำหรับลูกค้า สร้างกำไรให้กับพาร์ทเนอร์ และสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานแบบที่เป็นไปตามที่คาดคิด

Chris Lamborn,หัวหน้า Global Partner GTM & Programs เน็ตแอพ กล่าวว่า ลูกค้าต้องการพาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่สามารถผลักดันให้ประสบความสำเร็จจากการออกแบบ และดิจิทัลทรานสฟอร์มเมชั่นให้ลูกค้า

นั่นคือเหตุผลว่าทำไมในปีนี้นี้เราได้ร่วมมือบนความสามารถในการขาย การใช้งาน และสนับสนุนในโซลูชั่นของเน็ตแอพให้ประสบความสำเร็จในการดิจิทัลทรานสฟอร์มเมชั่นในโลกของไฮบริดมัลติคลาวด์

NetApp

เน็ตแอพ เพิ่มขีดความสามารถให้กับ Unified Partner Program ใน NetApp FY21 ดังนี้

  • Simplify เน็ตแอพจะรวมสัญญาและข้อตกลงให้สอดคล้องกันปรับปรุงแนวทาง และนโยบายเสนอโปรแกรมผลตอบแทนแต่ละโครงการ ที่มีข้อเสนอที่กระชับ และโฟกัสมากขึ้น; พร้อมนำเสนอ growth attainment rebate programs ควบคู่กันไป
  • Expand เน็ตแอพจะช่วยให้พาร์ทเนอร์ที่ลงทะเบียนสามารถเข้าถึงข้อมูลการสื่อสารการเปิดใช้งานและการเทรนนิ่งเพิ่มเติม การอัปเดตจะรวมถึงการนำพาร์ทเนอร์เข้าสู่ เน็ตแอพ® Unified Partner Program และขยายโปรแกรมการฝึกอบรม เน็ตแอพ Learning Services สำหรับคลาวด์พาร์ทเนอร์และผู้ให้บริการ เน็ตแอพยังคงขยายและปรับปรุงความเชี่ยวชาญ เนื้อหาและสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ รวมถึง SAP และ XaaS (“Anything as a Service”)
  • Invest เน็ตแอพยังคงลงทุนในเครื่องมือที่ช่วยให้การวางแผนธุรกิจ การจัดการและการวัดแรงจูงใจง่ายขึ้น และทำงานร่วมกันพาร์ทเนอร์มากขึ้น เสนอผลตอบแทนที่มากขึ้นสำหรับการเปิดตลาดลูกค้าใหม่ และโปรแกรม Run to เน็ตแอพ การจ่ายเงินแบบใหม่จะรวดเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังเปิดตัวโปรแกรม Tech Refresh Incentive เพื่อช่วยให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากฐานลูกค้าที่ใช้งานเน็ตแอพอยู่ในปัจจุบัน
  • Differentiate เน็ตแอพจัดระเบียบพาร์ทเนอร์ตามระดับการลงทะเบียน Gold, Platinum, and Star โปรแกรมจะจัดแสดงพาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และเน้นพาร์ทเนอร์ที่ให้บริการในพื้นที่สำคัญ ๆ รวมถึง XaaS, implementation, support, cloud, foundation, hybrid cloud, และ converged infrastructure. 

ด้าน Deborah Bannworth, senior vice president, Partner Alliances, Inside Sales, Maintenance Sales & Services at Sirius, a NetApp partner กล่าวว่า ลูกค้าบอกกับเราว่าเมื่อต้องเลือกพาร์ทเนอร์ เพื่อช่วยในการดิจิทัลทรานสฟอร์มเมชั่น การสร้างความแตกต่าง ทำให้เข้าใจ และใช้งานได้ง่าย

NetApp

เป็นตัวผลักดันกระบวนการตัดสินใจของพวกเขา Unified Partner Program จะช่วยให้ทีมส่งมอบผลประโชน์ที่เป็นรูปธรรมให้กับลูกค้า และแก้ปัญหาการดิจิทัลทรานฟอร์มเมชั่น ขณะเดียวกันก็เร่งการขยายตัว และเติบโตในฐานะผู้เชี่ยวชาญของเรา

ความเรียบง่ายของ เน็ตแอพ จะช่วยให้พาร์ทเนอร์เติบโต และประสบความสำเร็จได้ด้วยการเข้าถึงบริการข้อมูลไฮบริดคลาวด์ และโซลูชั่นการจัดการข้อมุล พอร์ตโฟลิโอ และโปรแกรมพาร์ทเนอร์นี้ช่วยให้พาร์ทเนอร์แก้ไขความท้าทาย การลงทุนในเพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจของลูกค้าไม่ว่าข้อมูลจะอยู่ที่ใด

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.