NT สานต่อความร่วมมือ SF ให้บริการลูกค้า One Stop Service ที่ SF ทั่วประเทศ

NT

เอ็นที (NT) สานต่อความร่วมมือ เอส เอฟ (SF) เปิดจุดให้บริการ One Stop Service ให้ลูกค้าได้ สมัคร-ชำระ-ย้ายค่าย-เปลี่ยนโปรฯ-แจ้งเหตุ และปรึกษาเหตุขัดข้อง ได้ที่หน้าโรง SF กว่า 60 สาขาทั่วประเทศ…

highlight

  • บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นที (NT) และ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เอส เอฟ (SF) เปิดตัว “NT BE EVERYWHERE AT SF CINEMA” (เอ็นที บี เอฟวรีแว แอ็ท เอส เอฟ ซีเนม่า) จุดบริการลูกค้า เอ็นที แบบครบวงจร (One Stop Service) ทั้ง สมัครใช้บริการ ชำระค่าบริการ แจ้งย้ายค่าย เปลี่ยนโปรโมชั่น แจ้งเหตุขัดข้อง และขอคำปรึกษาเกี่ยวกับบริการ ได้ง่าย สะดวกสบาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ กว่า 60 สาขาทั่วประเทศ

NT สานต่อความร่วมมือ SF เปิดจุดให้บริการลูกค้า One Stop Service ที่ SF ทั่วประเทศ

NT
เสกสรรค์ มิตรเกษม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและผลิตภัณฑ์ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นที

เสกสรรค์ มิตรเกษม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและผลิตภัณฑ์ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นที กล่าวว่า เอ็นที มีภารกิจสำคัญในการขับเคลื่อน และยกระดับการสื่อสาร และดิจิทัลให้กับประเทศในทุก ๆ ด้าน ที่ผ่านมาเราได้เป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพ

และเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านการสื่อสารให้กับหลาย ๆ หน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน รวมถึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริการ หรือแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านเทคโนโลยีดิจิทัล และโทรคมนาคม ไม่เพียงเท่านั้น

เอ็นที ยังให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้าบุคคลซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศ เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการสื่อสารได้อย่างเท่าเทียมตามวิสัยทัศน์ของเรา เอ็นที จึงได้แสวงหาพื้นที่ในการให้บริการลูกค้าทั่วไป โดยมีโจทย์ที่สำคัญคือ ต้องเป็นสถานที่ที่คนรู้จัก มีอยู่ในหลายพื้นที่ และที่สำคัญต้องความพร้อม ซึ่ง เอส เอฟ ถือเป็นพันธมิตรที่มีศักยภาพ และสามารถตอบโจทย์เราได้ในทุกด้าน

NT

เราจึงร่วมกันยกระดับการบริการลูกค้าของ เอ็นที เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงทุกบริการจาก เอ็นที ได้ง่าย สะดวกสบาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดย เอ็นที บี เอฟวรีแว แอ็ท เอส เอฟ ซีเนม่า สามารถให้บริการลูกค้าบุคคลได้ครอบคลุม ทั้งบริการ Mobile และ Broadband

สำหรับลูกค้าหรือผู้สนใจผลิตภัณฑ์ของ เอ็นที สามารถมาสอบถามข้อมูล และบริการของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้ รวมถึงยังสามารถสมัครใช้บริการ ชำระค่าบริการ แจ้งย้ายค่าย เปลี่ยนโปรโมชั่น แจ้งเหตุขัดข้อง และขอคำปรึกษาเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษจาก มาย บาย เอ็นที และ เอ็นที บรอดแบนด์ อีกด้วย

NT

NT
สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอส เอฟ และ เอ็นที ได้ร่วมมือกันเพื่อยกระดับมาตรฐานการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ความสุขและความบันเทิงให้แก่ลูกค้าของโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ มาแล้วหลายครั้ง

เช่น การพัฒนาโรงภาพยนตร์ เอ็นที เฟิร์สคลาส ซีเนม่า ที่ถือเป็นโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียมที่เราภูมิใจ และได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก รวมถึงได้ร่วมกันจัด Live Viewing at SF Cinema ซึ่งเป็นการถ่ายทอดสดคอนเทนต์เข้ามาฉายในโรงภาพยนตร์จนประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกของไทย

และทำให้ เอส เอฟ เป็นโรงภาพยนตร์เครือเดียวในประเทศไทยที่สามารถถ่ายทอดสดในลักษณะนี้ได้ ซึ่งถือว่าเป็นการนำเทคโนโลยีดิจิทัลไปใช้ประโยชน์ด้านความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสำหรับครั้งนี้เราได้ต่อยอดความร่วมมือทางธุรกิจเพื่อสนับสนุนการให้บริการของ เอ็นที

โดยใช้จุดแข็งด้านทำเลพื้นที่ของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เปิดจุดให้บริการ เอ็นที บี เอฟวรีแว แอ็ท เอส เอฟ ซีเนม่าซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของ เอ็นที และ เอส เอฟ มากยิ่งขึ้น เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี และการสื่อสารได้สะดวกมาก

โดย เอ็นที บี เอฟวรีแว แอ็ท เอส เอฟ ซีเนม่า เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ กว่า 60 สาขา ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ โดย แบ่งเป้น ศุนย์กลาง 7 สาขา, กรุงเทพฯ และปริมณฑล 19 สาขา, ภาคเหนือ 4 สาขา, ภาคตะวันออก 13 สาขา, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 8 สาขา และภาคใต้ 9 สาขา

NT

ลูกค้า เอส เอฟ และ เอ็นที สามารถใช้บริการ เอ็นที บี เอฟวรีแว แอ็ท เอส เอฟ ซีเนม่า ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยจะเปิดให้บริการทุกวัน ในเวลา 13.0018.00 น. ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.