airasia move จับมือ SiteMinder เสริมแกร่งบริการจองที่พัก

airasia move

แอร์เอเชียมูฟ (airasia move) จับมือ ไซต์มายเดอร์ (SiteMinder) เสริมแกร่งบริการจองที่พัก พร้อมมอบข้อเสนอผ่าน SNAP แพ็คเกจพิเศษที่พักพร้อมเที่ยวบิน ให้แก่ผู้ใช้งานแอร์เอเชียมูฟ…

airasia move จับมือ SiteMinder เสริมแกร่งบริการจองที่พักพร้อมมอบข้อเสนอผ่าน SNAP

airasia move

แอร์เอเชียมูฟ หรือที่รู้จักกันภายใต้ชื่อเดิมว่า แอร์เอเชียซูเปอร์แอป ได้ประกาศความร่วมมือกับ SiteMinder ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ ที่ช่วยปลดล็อกศักยภาพในการสร้างรายได้ให้กับโรงแรมอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงการนำเสนอตัวเลือกที่พัก และโรงแรมที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม

การร่วมมือกันในครั้งนี้ ทำให้ แอร์เอเชียมูฟ สามารถมอบบริการการจองที่พัก จากโรงแรมพาร์ทเนอร์หลายพันรายของ SiteMinder ในภูมิภาคเอเชีย และในขณะเดียวกัน พาร์ทเนอร์โรงแรมต่าง ๆ ของ SiteMinder ก็สามารถมอบข้อเสนอที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ผ่าน SNAP แพ็คเกจพิเศษที่รวมที่พักพร้อมเที่ยวบิน

ให้แก่ ผู้ใช้งานหลายล้านคนของ แอร์เอเชียมูฟ ได้ ความร่วมมือดังกล่าว มีที่มาจากเป้าหมายของ แอร์เอเชียมูฟ ในการเพิ่มตัวเลือกของโรงแรมในพอร์ตโฟลิโอ ควบคู่ไปกับการให้บริการจองเที่ยวบิน มุ่งหน้าสู่การเติบโตแบบก้าวกระโดดจากการตอบรับการกลับมาของการเดินทางทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย

airasia move

แทน ไม ยิน (Tan Mai Yin) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ ของ แอร์เอเชียมูฟ กล่าวว่า เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับผู้นำด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจโรงแรม ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานทั้งในเอเชีย และทั่วโลก เพื่อส่งเสริมการสร้างยอดขายห้องพัก ด้วยตัวช่วยการจัดการแบบรอบด้าน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่นักท่องเที่ยวต่างให้ความสำคัญกับการหาดีลพิเศษเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการจับมือกับ SiteMinder ที่มีความพร้อมของฐานลูกค้าที่เป็นธุรกิจโรงแรมทั่วทั้งเอเชีย และรอบโลก ก็จะยิ่งช่วยให้ธุรกิจโรงแรมเหล่านี้ สามารถตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังเติบโตได้มากขึ้น

ด้าน แบรด ไฮนส์ รองประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค บริษัท SiteMinder กล่าวว่า แอร์เอเชียมูฟ นับเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับไปทั่วภูมิภาคเอเชีย ซึ่งทำให้การเสนอความคุ้มค่าในครั้งนี้ ยิ่งมีความน่าดึงดูดต่อทั้งฝั่งของโรงแรม และนักท่องเที่ยว

โดยแพลตฟอร์มดังกล่าว ไม่เพียงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจองเที่ยวบิน โรงแรม และบริการเรียกรถได้เท่านั้น แต่ยังสามารถซื้อสินค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ รวมถึงค้นหาดีลที่ดีที่สุดได้อีกด้วย สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงการปรับตัวเพื่อตอบรับต่อความต้องการของผู้บริโภคของ แอร์เอเชียมูฟ ได้เป็นอย่างดี

ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์ของ SiteMinder ในการช่วยโรงแรมต่าง ๆ ในการสร้างประสบการณ์ที่น่าทึ่งให้กับผู้เข้าพักที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

airasia move

*โรงแรมที่ต้องการเข้าร่วมเพื่อรับสิทธิประโยชน์ สามารถติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของ SiteMinder ได้ ที่นี่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.