ออปโป้ พร้อมให้บริการ OPPO Service Center ด้วยส่วนลดสูงสุด 10%

OPPO Service Center ให้คุณมีชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้นด้วยบริการสุดพิเศษ พร้อมส่วนลดสูงสุด 10% ในวันเสาร์-อาทิตย์แรก ของทุก ๆ เดือน…

ออปโป้ พร้อมให้บริการ OPPO Service Center ด้วยส่วนลดสูงสุด 10%

ออปโป้ ประกาศเดินหน้าให้ความสำคัญในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายเพื่อให้ผู้ใช้ ออปโป้ มีประสบการณ์ที่ดีที่สุดและมอบความสะดวกสบายให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นด้วย ออปโป้ เซอร์วิส เซ็นเตอร์

ออปโป้ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ มีจุดรับบริการครอบคลุมกว่า 300 แห่ง ใน 20 ประเทศทั่วโลก สำหรับประเทศไทยมีจุดบริการครอบคลุมกว่า 41 แห่ง ช่วยให้ผู้ใช้มีชีวิตที่ง่ายขึ้น ด้วยการบริการอย่างเป็นมิตร พร้อมมอบบริการสุดพิเศษในวัน

OPPO Service Center

ออปโป้ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์แรก ของทุก ๆ เดือน ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดค่าอะไหล่ และอุปกรณ์เสริมสูงสุด 10%, ฟรี” ค่าบริการ, ทำความสะอาดเครื่อง และอัพเกรดซอฟต์แวร์ ด้วยความปลอดภัยของลูกค้าผ่านการจัดมาตรการการป้องกันภายในที่เข้มงวด

เพื่อความปลอดภัยในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น การตรวจเช็คอุณหภูมิช่าง และแอดมิน การทำความสะอาดฆ่าเชื้อในบริเวณโดยรอบอย่างถี่ถ้วน โดยให้ช่างซ่อม ให้สวมหน้ากากอนามัย และถุงมือ พร้อมจัดเตรียมเจลแอลกอฮอร์ทำความสะอาดมือให้กับลูกค้าที่เข้ารับบริการ

OPPO Service Center

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าออปโป้ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องสุขภาพ และความปลอดภัยแก่ลูกค้า และพนักงานทุกท่านอยู่เสมอ แล้วพบกับ ออปโป้ เซอร์วิส เดย์ ในวันเสาร์-อาทิตย์แรกของทุก ๆ เดือน กับบริการสุดพิเศษ และส่วนลดสูงสุดถึง 10% ที่ ออปโป้ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ สาขาใกล้บ้านคุณ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.