ออปโป้ เตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY 2021 “Reimaging the Future” 14-15 ธันวาคมนี้

OPPO

ออปโป้ เตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY 2021 “Reimaging the Future” พร้อมพบกับ ออปโป้ อินโน เวิลด์ งานจัดแสดงออนไลน์ครั้งแรกของ ออปโป้…

ออปโป้ เตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY 2021Reimaging the Future1415 ธันวาคมนี้

OPPO

ออปโป้ ประกาศเตรียมจัดงาน ออปโป้ อินโน เดย์ 2021 ในวันที่ 14-15 ธันวาคม 2564 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยงาน ออปโป้ อินโน เดย์ ถือเป็นงานด้านเทคโนโลยีประจำปีอันเป็นเอกลักษณ์ของ ออปโป้ ที่จัดขึ้นเพื่ออัปเดตกลยุทธ์ พร้อมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยี

ซึ่ง ออปโป้ อินโน เดย์ 2021 ในครั้งนี้ นอกจากจะจัดขึ้นที่เซินเจิ้นแล้ว ยังมี ออปโป้ อินโน เวิลด์ หรืองานจัดแสดงออนไลน์ ที่ผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลกจะสามารถร่วมเข้าชมได้ โดยงานจัดแสดงออนไลน์ในครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในงานเปิดตัวออนไลน์ที่ผู้เข้าชมสามารถโต้ตอบกันได้มากที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา

OPPO

ออปโป้ อินโน เดย์ จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2562 มีจุดประสงค์เพื่อแสดงแผนการดำเนินงานของบริษัท โดย ออปโป้ อินโน เดย์ 2019 ที่ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกนั้น ได้จัดแสดงอีโคซิสเต็มด้านเทคโนโลยีอันล้ำสมัยแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นแว่นตา AR, 5G CPE และสมาร์ทวอทช์ ต่อมาในปี 2020

ก็ได้มีการเปิดตัว 3 คอนเซ็ปต์โปรดักส์ อาทิ ออปโป้ X 2021 rollable concept handset สมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฏของรูปแบบมือถือ และสำหรับปี 2564 นี้ ออปโป้ จะเปิดตัวพร้อมจัดแสดงเทคโนโลยีแบบดิจิทัล เปลี่ยนงานเปิดตัวทั่วไปให้กลายเป็นโลกแห่ง virtual experiences ที่มีความสนุกสนานและสามารถโต้ตอบกันได้

ออปโป้ อินโน เวิลด์ ถือเป็น virtual stage ของงาน ออปโป้ อินโน เดย์ 2021 ที่ผู้เข้าชมสามารถเข้าร่วมงานเปิดตัวได้จากที่ใดก็ได้ และสามารถสร้างสรรค์ ปรับแต่ง อีกทั้งยังสามารถเข้าชมสถานที่จัดแสดงได้อย่างอิสระด้วย Avatar ที่ปรับแต่งได้

พร้อมสามารถพบปะหรือเชิญชวนผู้เข้าชมคนอื่น ๆ มาร่วมกิจกรรมพิเศษอย่างการล่าไข่อีสเตอร์ที่กระจัดกระจายซ่อนอยู่ตามที่ต่าง ๆ ได้ โดย ออปโป้ อินโน เดย์ จะเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่14 ธันวาคม 2564

OPPO

เตรียมตัวให้พร้อมร่วมสร้างสรรค์ Avatar ในสไตล์คุณที่ ออปโป้ อินโน เวิลด์ ได้แล้ววันนี้ และห้ามพลาดกับงานแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีล่าสุดของ ออปโป้ ในวันที่ 14–15 ธันวาคม 2564 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ออปโป้ อินโน เดย์ 2021 ได้ที่ https://www.oppo.com/en/events/innoday2021/

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.