Pepsi x GrabFood สานต่อความร่วมมือปี 2 อัดโปรโมชั่นแจก 2 เท่า

GrabFood

เป๊ปซี่ และแกร็บฟู้ด (Pepsi x GrabFood) เปิดตัวความร่วมมือในการเป็นพาร์ทเนอร์ปี 2 พร้อมโปรโมชั่นใหม่สุดว้าวจากทั้ง 2 แบรนด์…

highlight

  • เป๊ปซี่ จับมือ แกร็บฟู้ด เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี “เป๊ปซี่ x แกร็บฟู้ด จับคู่ปี 2 แจก 2 เท่า” เพื่อให้ประโยชน์กับผู้บริโภคทำให้ทุกการสั่งอาหารเป็นเมนูมื้อพิเศษสำหรับลูกค้า ตอบโจทย์เทรนด์สั่งอาหารไปรับประทานที่บ้านและออฟฟิศแบบ New Normal ของผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน แกร็บฟู้ด ตลอดเดือนนี้-พฤศจิกายน 2563 และพิเศษสุดกับชุดยูนิฟอร์ม เสื้อแจ๊คเก็ต และกระเป๋าใส่อาหารคอลเล็กชั่นพิเศษที่มีโลโก้เป๊ปซี่ และ แกร็บฟู้ด

Pepsi x GrabFood สานต่อความร่วมมือปี 2 อัดโปรโมชั่นแจก 2 เท่า

สมชัย เกตุชัยโกศล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แกร็บฟู้ด ถือเป็นหนึ่งในพันธมิตรสำคัญของเป๊ปซี่ ซึ่งมีความแข็งแกร่งในแง่ของธุรกิจ และการสร้างแบรนด์ที่เป็นที่นิยมในทุกกลุ่มผู้บริโภค และด้วยปัจจัยแนวโน้มของผู้บริโภค

หลัง new normal ที่เปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตของเราไป ทำให้ผู้บริโภคหันมาใช้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่มากขึ้น รวมถึงเทรนด์ที่ผู้บริโภคมองหาความสะดวกสบาย สามารถใช้บริการเดลิเวอรี่ในการซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายบนแพลตฟอร์ม เป๊ปซี่ได้เล็งเห็นการเปลี่ยนแปลงนี้

GrabFood

จึงยิ่งมั่นใจในการจับมือร่วมกันกับแกร็บฟู้ดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยจัดแคมเปญใหญ่ เป๊ปซี่ x แกร็บฟู้ด จับคู่ปี 2 แจก 2 เท่า” ที่นอกจากจะมีร้านอาหารที่เป็นพันธมิตรกับเป๊ปซี่มากมายแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นสุดคุ้ม โดยในปีนี้ ได้เพิ่มความพิเศษอีกขั้นด้วยโปรโมชั่นประจำเดือน

GrabFood

และส่วนลดค่าอาหาร และบริการสำหรับผู้ใช้บริการใหม่ถึง 60% (สูงสุด 60 บาท) จากร้านอาหารที่ร่วมรายการกับ Pepsis Recommend นอกจากนี้ เป๊ปซี่ ยังมีการ collaboration ร่วมกับแกร็บฟู้ด เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในการออกแบบชุดยูนิฟอร์ม เสื้อแจ๊คเก็ต และกระเป๋าใส่อาหารที่มี โลโก้ สี คือ สีน้ำเงิน และสีเขียวอยู่ร่วมกัน สำหรับแคมเปญ นี้ผู้บริโภคสามารถใช้บริการได้ผ่านแอปพลิเคชัน และเข้าร่วมโปรโมชั่นของ แกร็บฟู้ด และเลือกฟีเจอร์ Pepsis Recommend ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้

  • เป๊ปซี่ x แกร็บฟู้ด : Sale Storm ส่งต่อความสุขรับหน้าฝน ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับบริการฟู้ดเดลิเวอรี่ที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ พร้อมเครื่องดื่มเป๊ปซี่ที่เข้ากันดีที่สุดกับอาหารทุกสัญชาติ
  • เป๊ปซี่ x แกร็บฟู้ด : Magic Month ชวนคุณมาหมุนวงล้อเสี่ยงทายกับ Wheel of Fortune  ตั้งแต่ 11 – 17 สิงหาคม 2563

นอกจากนี้ เป๊ปซี่ ยังมีข้อเสนออิ่มอร่อยสุดพิเศษบนแพลตฟอร์มแกร็บฟู้ด  จากร้านอาหารดัง กว่า 3,000 ร้านค้า อาทิ KFC, Pizza Hut, BAR B-Q PLAZA, SUBWAY, CHESTER’S, ร้านอาหารในเครือ CRG, Potato Corner, ร้านแซ่บ คลาสสิก ฯลฯ

GrabFood

ด้าน จันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า แกร็บฟู้ด ในฐานะที่เป็นอันดับหนึ่งของผู้ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่ในเมืองไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้[จับมือกับเป๊ปซี่ ที่เป็นแบรนด์เครื่องดื่มยอดนิยมของคนไทย เป็นปีที่ 2 ซึ่งเราตั้งใจต่อยอดความสำเร็จจากปีที่ผ่านมา

สำหรับแคมเปญความร่วมมือกันในครั้งนี้ ถือเป็นการสร้างโมเมนต์ของการรับประทานอาหารมื้ออร่อยคู่ไปกับเครื่องดื่มเป๊ปซี่อย่างลงตัว พร้อมกระตุ้นการสั่งซื้อจากผู้บริโภคในฝั่งออนไลน์มากยิ่งขึ้น ซึ่งครั้งนี้มีการแจก Promo code ส่วนลดค่าส่งอาหาร จำนวน 220,000 สิทธิ์ สำหรับทั้งลูกค้ารายเก่า และรายใหม่

พร้อมสิทธิพิเศษแลกซื้อเครื่องดื่มเป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ ในราคาเพียง บาท จำนวน 20,000 สิทธิ์ ในวันที่ 2 กันยายน 2563 ในร้านค้าที่ร่วมรายการ และอีกหนึ่งความพิเศษที่แกร็บฟู้ดได้จัดมาให้ผู้บริโภค คือมีการใช้กลุ่มแกร็บหล่ออย่างเต็มรูปแบบ

GrabFood

จากกระแสไวรัลในโซเชียลมีเดีย #Grabหล่อบอกต่อ ในการโปรโมทแคมเปญ เป๊ปซี่ x แกร็บฟู้ด เพื่อสร้างสีสันให้กับแคมเปญอย่างต่อเนื่อง สำหรับแคมเปญทางการตลาดในครั้งนี้ เป๊ปซี่ และแกร็บฟู้ด ร่วมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด

พร้อมมุ่งสร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่าแก่ผู้บริโภคทั้งบนโลกออนไลน์ และออฟไลน์ ด้วยเครือข่ายร้านอาหาร และเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ โปรโมชั่นที่คุ้มค่า และการสะสมคะแนนเพื่อแลกรับส่วนลด ตลอดระยะเวลาจัดกิจกรรม

GrabFood

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.