Playwith เปิดตัวเกม Seal M Casual MMORPG บนมือถือในไทยอย่างเป็นทางการ

Playwith

เพลย์ วิธ (Playwith) เปิดตัวเกม Seal M บนมือถือ ชูหลายจุดเด่นมัดใจเกมเมอร์ที่ชื่นชอบ Seal Online พร้อมดาวน์โหลดผ่าน App Store หรือ Play Store วันที่ 11 พ.ค. 2566 นี้…

Playwith เปิดตัวเกม Seal M Casual MMORPG บนมือถือในไทยอย่างเป็นทางการ

Playwith
Mr. HakJoon Kim ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์ วิธ

Mr. HakJoon Kim ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์ วิธ กล่าวว่า ตั้งแต่ที่เราเปิดตัวเกม Seal online ในเดือนมีนาคม 2560 เราได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ มาโดยตลอด หลังจากผ่านไป 6 ปี เรายินดี และตื่นเต้นอย่างมาก ที่ได้พัฒนาจาก Seal online IP สู่ Seal M เพื่อผู้เล่นชาวไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั้งนี้ Seal online ที่ได้รับความรักจากเกมเมอร์ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาเป็นเวลานาน เต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำทุกหนแห่ง และเพื่อเป็นการร่วมสร้างความทรงจำต่อไปอีกนาน ๆ ล่าสุด เราจึงเปิดตัว Seal M อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 นี้

Playwith

ซึ่ง Seal M จะตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักใน Seal online ซึ่งจะแตกต่างจากเกม Seal บนสมาร์ทโฟนที่เคยเปิดมาก่อน นอกจากนี้ เราขอตอบแทนความรักของผู้เล่นทั้งหลายที่มีต่อเกม Seal และการรอคอยเกม Seal M มาอย่างใจจดใจจ่อ ด้วยการมอบ PLWI Token ให้แก่ผู้เล่น

เพื่อตอบแทนความสนับสนุน และฟีดแบ็กที่ดีจากผู้เล่นที่เราได้รับเสมอมา เราจะให้ความสำคัญ และทำให้เกมมีความสนุกยิ่งขึ้นไปอีก

Playwith

Mr. HakJoon Kim กล่าวทิ้งท้ายว่า ในภาษาเกาหลี คำว่า อุนมยอง (운명) แปลว่า พรหมลิขิต ซึ่งความหมายไม่ใช่แค่ได้พบเจอเท่านั้น แต่ยังเป็นความผูกพันลึกซึ้ง เป็นคนที่เราจะต้องพบเจอและคงความสัมพันธ์นั้นไปตลอด

ดังนั้นความหวังของ เพลย์วิธ ก็คือ การได้นำเสนอคอนเทนต์ที่สนุกสนานให้แก่ผู้เล่น และสื่อสารกัน โดยยังคงความสัมพันธ์กับผู้เล่นให้ยาวนานที่สุด

อัพเกรดชุดใหญ่! พร้อมกับพัฒนาเกมให้เหมาะสมกับในเวอร์ชันมือถือ

Playwith

Mr. JeongHyun Park หัวหน้าแผนกพัฒนา เพลย์ วิธ กล่าวว่า ระบบต่าง ๆ ภายในเกม Seal M นั้น เราได้มีการพัฒนาและต่อยอดจากจุดเด่นของเกม Seal online ไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิกสไตล์การ์ตูน ที่มีลายเส้นสวยงามไม่เหมือนใคร หรือจะเป็นระบบสัตว์เลี้ยง ที่มีความหลากหลาย

สามารถพัฒนาขีดความสามารถ เพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้ได้เช่นกันรวมไปถึง คอสตูม ทั้งสวยงาม และน่ารัก ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความสามารถให้ตัวละครภายในเกมอีกด้วย

นอกจากนี้ เรายังมีไฮไลต์สำคัญ คือ ระบบคอมโบ ที่ช่วยโจมตีได้อย่างต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงไอเทมน่าสนใจอีกมากมายที่เราได้ออกแบบ และพัฒนาเกมให้เหมาะสมกับในเวอร์ชันมือถืออีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เรายังมีแผนที่จะอัปเดตคอนเทนต์ภายในเกมให้รวดเร็ว หลังจากที่เปิดให้บริการไปแล้ว ซึ่งเราได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี เพื่อให้เกม Seal M เป็นที่ถูกใจของผู้เล่นใน Southeast Asia มากที่สุด รวมถึงชาวเกมเมอร์ในประเทศไทย

Playwith

ด้าน Mr. JaeYong Lee หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ เพลย์ วิธ กล่าวว่า PLWI Token นั้นมีความเชื่อมโยงกับตัวเกม Seal M ซึ่งจะแตกต่างจากเกม P2E ทั่วๆ ไป โดย Seal M นั้นจะใช้วิธีการเล่นเกมแทนการขุด หรือ Mining

เพื่อให้ได้รับ PLWI Token แทน ขณะเดียวกันเพื่อให้เป็นการเข้าถึงผู้ใช้งานให้ใกล้ชิดมากขึ้น เราจะประกาศการทำ AMA หรือ Ask Me Anything บนแพลตฟอร์ม Discord เพื่อจะได้มีการพูดคุยสอบถามกับผู้ใช้งานได้โดยตรงอีกด้วย

Playwith

สำหรับผู้ที่สนใจ และคอเกมเมอร์สามารถดาวน์โหลดเกม Seal M ได้ที่ App Store หรือ Play Store พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป

รวมทั้งติดตามรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ที่ https://sea.sealm.com และแฟนเพจเฟซบุ๊ก Seal M SEA https://www.facebook.com/sealmth

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.