เอ็นที เชิญชวนร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล NT Run For Life Nakhon Phanom

NT

เอ็นที (NT) เชิญชวนร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล NT Run For Life Nakhon Phanom
นำรายได้สบทบทุนซื้ออุปกรณ์การเรียน และเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาล และโรงเรียนในนครพนม…

highlight

  • เอ็นที จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “เอ็นที รัน ฟอร์ ไลฟ์ นครพนม” (NT Run For Life Nakhon Phanom) บนเส้นทางสายวัฒนธรรมริมฝั่งโขง ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช นครพนม นำรายได้สมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลวังยาง โรงพยาบาลนาทม และจัดซื้ออุปกรณ์การศึกษาให้กับโรงเรียนวังยางวิทยาคม โรงเรียนนาทมวิทยา ในวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2566

เอ็นที เชิญชวนร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล NT Run For Life Nakhon Phanom สบทบทุนช่วย ร.พ. และร.ร ในจังหวัดนครพนม

NT

อภิรดี อาษาพันธ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานขาย และปฏิบัติการลูกค้า 2 บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นที กล่าวว่า การจัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศล เอ็นที รัน ฟอร์ ไลฟ์ นครพนม บนเส้นทางสายวัฒนธรรมริมฝั่งโขง ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม

โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม หรือ CSR ของ เอ็นที ที่จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ประชาชนเห็นความสำคัญในการออกกำลังกาย ดูแลรักษาสุขภาพพลานามัยให้แข็งแรง  และยังเป็นโอกาสในการช่วยเหลือสังคมร่วมกันโดย เอ็นที จะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์จำเป็น

NT

ให้กับ โรงพยาบาล และโรงเรียนของรัฐจำนวน 4 แห่งในจังหวัดนครพนม ได้แก่ การจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับ โรงพยาบาลวังยาง และโรงพยาบาลนาทม เพื่อช่วยดูแลรักษาผู้ป่วย และการจัดซื้ออุปกรณ์การศึกษาให้กับโรงเรียนวังยางวิทยาคม และโรงเรียนนาทมวิทยา

เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาให้กับเยาวชนที่จะเติบโตอย่างมีคุณภาพในอนาคต สอดคล้องกับนโยบายของประเทศในการสร้างสังคมที่มีคุณภาพ

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้กำหนดจัดการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2566 ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช จังหวัดนครพนม โดยแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ประเภทฟันรัน (Fun Run) ระยะทาง 5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 500 บาท, ประเภทมินิมาราธอน (Mini Marathon Plus) ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 600 บาทและประเภท VIP ร่วมวิ่งระยะทางใดก็ได้ ค่าสมัคร 1,500 บาท ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะได้รับ

  1. เสื้อที่ระลึกตามระยะทาง 
  2. หมายเลขแข่งขัน (BIB) 
  3. เหรียญรางวัลเมื่อเข้าเส้นชัย 
  4. Chip Timing เฉพาะ Mini Marathon และ VIP 
  5. อาหาร และเครื่องดื่มหลังเส้นชัย

NT

ผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันในรายการ เอ็นที รัน ฟอร์ ไลฟ์ นครพนม สมัครได้ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2566 เวลา 23:59 น. ที่ลิงก์ https://race.thai.run/ntrun/ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/NTRunforLife?mibextid=ZbWKwL

NT

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.