เตรียมสัมผัส realme C17 สมาร์ทโฟนหน้าจอไหลลื่น พร้อมดีไซน์จาก Cat’s Eye

realme C17

เตรียมสัมผัส…!! realme C17 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หน้าจอไหลลื่นพร้อมสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นจาก Cat’s Eye 1 ตุลาคมนี้…

เตรียมสัมผัส realme C17 สมาร์ทโฟนหน้าจอไหลลื่น พร้อมดีไซน์จาก Cats Eye

เรียลมี C17 มาพร้อมกับหน้าจอ Refresh rate 90Hz ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกความบันเทิงได้ลื่นไหลกว่าที่เคย และอีกหนึ่งไฮไลท์กับดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจาก Cats Eye หรืออัญมณีล้ำค่า เพชรตาแมว  ให้ความรู้สึกแวววาว น่าค้นหา เปรียบได้กับความแวววาวของทะเลสาปและพื้นผิวมหาสมุทร

ซึ่งมาด้วยกัน 2 สีพร้อมพื้นผิวฝาหลังที่แตกต่างกัน คือ Lake Green ที่มาพร้อมฝาหลังแบบพื้นผิวด้าน และ Navy Blue ที่มาพร้อมฝาหลังสะท้อนแสงพร้อมไฮไลท์เอฟเฟกต์ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้คนรุ่นใหม่ได้รับดีไซน์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัว เรียลมี C17 ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 10:30 น. ผ่านช่องทางเพจ realme TH, Youtube channel : realmeThailand และ Lazada ติดตามความพิเศษต่าง ๆ เกี่ยวกับ เรียลมี C17 ได้ทางเพจ realme TH https://www.facebook.com/realmeTH

โดยจะมาเผยโฉมให้ทุกคนได้ชมในงานเปิดตัว ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2020ศูนย์การประชุม ไบเทค บางนา ฮอล 9899 และสามารถติดตามได้ผ่าน YouTube: realmeThailand และ Lazada

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.