Razer ปล่อย Pokémon, Pikachu Limited Edition ลงตลาดเอเซียแล้ว

Razer

สาวก โปเกมอน ห้ามพลาด!! Razer ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่ง Pokémon, Pikachu Limited Edition หลังได้รับอนุญาตให้วางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศแถบเอเชียแปซิฟิก…

Razer ปล่อย Pokémon, Pikachu Limited Edition ลงตลาดเอเซียแล้ว

สิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ โปเกมอน ที่ชื่นชอบปิกะจู เมื่อเรเซอร์ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งใหม่ล่าสุดสุดเอ็กคลูซีฟ ที่ได้รับอนุญาตให้มีวางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศแถบเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น โดยอุปกรณ์เกมมิ่งใหม่ล่าสุดนี้ประกอบด้วย

เรเซอร์ Pokémon-Hammerhead True Wireless Pikachu Limited Edition 

พลิกโฉม Hammerhead True Wireless ในรูปแบบของปิกะจูลิมิเต็ดเอดิชั่น ออกแบบหูฟังไร้สายบรรจุมาในกล่องชาร์จรูปโปเกบอล เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดใช้งานพร้อมเสียงร้องต่อสู้อันแน่วแน่ของปิกะจู เอียร์บัดสุดน่ารักและทรงพลัง มาพร้อมระบบเสียงไร้สายที่มีความหน่วงแฝงต่ำเป็นพิเศษเพื่อเสียงที่สมจริงมากขึ้น  

Razer

เรเซอร์ Pokémon-Ornata Pikachu Limited Edition 

ด้วย MechaMembrane Switches ของ Ornata Pikachu Limited Edition ที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ ปุ่มกดที่ผสมผสานสัมผัสที่นุ่มนวลเข้ากับการคลิกแบบสัมผัส

พร้อมเพิ่มพลังให้คอมพิวเตอร์ด้วยสีสันอันสดใสในแบบของปิกะจูที่คุณชื่นชอบ Ornata Pikachu Limited Edition คือสิ่งที่เหล่าเกมเมอร์ควรมีไว้ครอบครองอย่างแท้จริง

Razer

เรเซอร์ Pokémon-DeathAdder Essential & Goliathus Pikachu Limited Edition Bundle

โจมตีคู่ต่อสู้ด้วยความว่องไวเหมือนการโจมตีอันรวดเร็วของปิกะจูด้วย DeathAdder Essential&Goliathus Pikachu Limited Edition นำเสนอรูปทรงที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์อันเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเกมเมอร์ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลการันตีในเรื่องของความรวดเร็ว และแม่นยำ

โดย DeathAdder Essential&Goliathus Pikachu Limited Edition ในรุ่นนี้จะแทนที่งูสามหัวแบบดั้งเดิมด้วยหางสายฟ้าของปิกะจูเพื่อเอาใจแฟนคลับโปเกมอนโดยเฉพาะ 

  • จุดเด่น : เรเซอร์ Pokémon Limited Edition ได้รับเสียงเรียกร้องจำนวนมากจากแฟน ๆ ทั่วโลก คอลเลคชั่นพิเศษนี้จึงถูกนำมาเปิดตัวในเอเชียแปซิฟิกเพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์ผู้ที่ชื่นชอบโปเกมอนโดยเฉพาะ
  • กำหนดเปิดตัว : จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว 
  • สถานที่จัดจำหน่าย : สินค้ามีวางจำหน่ายที่ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย ที่ Razer.com และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

Razer

ราคา 

  • เรเซอร์ Pokémon-Hammerhead True Wireless Pikachu Limited Edition : 5,590 บาท
  • เรเซอร์ Pokémon-Ornata Pikachu Limited Edition : 3,390 บาท
  • เรเซอร์ Pokémon-DeathAdder Essential & Goliathus Pikachu Limited Edition Bundle : 1,699 บาท

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม ที่นี่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.