เรียลมี ปล่อย realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรง ราคาย่อมเยาสำหรับคอเกมลงตลาด

realme narzo 20 Pro

เรียลมี ประกาศพร้อมปล่อย realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรง ราคาย่อมเยาสำหรับคอเกมลงตลาด พร้อมเปิดตัว Watch s และ Buds Air Pro เติมเต็ม AIoT…

highlight

  • เรียลมี narzo 20 Pro “ประสิทธิภาพที่ทรงพลัง” มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge ชิปเซ็ตเกมมิ่งที่ดีที่สุดอย่าง MediaTek Helio 95 และสัมผัสความลื่นไหล 90Hz ไม่มีสะดุดขณะเล่นเกม
  • เรียลมี Watch s นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส 1.3 นิ้ว ปรับความสว่างอัตโนมัติ แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 15 วัน และโหมดช่วยดูแลสุขภาพอย่างวัดอัตราการเต้นของหัวใจและวัดออกซิเจนในเลือด
  • เรียลมี Buds Air Pro หูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนประสิทธิภาพสูง 35Db โหมดความหน่วงต่ำขั้นสูง94ms และใช้งานได้ยาวนาน 25 ชั่วโมง

realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรง ราคาย่อมเยาสำหรับคอเกมลงตลาด

เรียลมี เผยโฉมสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่อย่าง เรียลมี narzo 20 Pro อัดแน่นด้วยความทรงพลัง พร้อมชิปเซ็ตเกมมิ่ง MediaTek Helio 95 เติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกมด้วยหน้าจอ 90Hz เล่นลื่นไหล และเทคโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge ชาร์จไวแม้ขณะเล่นเกม

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมผลิตภัณฑ์ AIoT ที่ถูกต่อยอดจากกระแสตอบรับที่ดีด้วย เรียลมี Watch s นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 1.3 นิ้ว ปรับความสว่างอัตโนมัติ แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 15 วัน และโหมดช่วยดูแลสุขภาพอย่างวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์

และวัดออกซิเจนในเลือด แล เรียลมี Buds Air Pro หูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนประสิทธิภาพสูง 35Db โหมดความหน่วงต่ำขั้นสูง 94ms และใช้งานได้ยาวนาน 25 ชั่วโมง นอกจากนี้ เรียลมี ฉลองยอดจัดส่งสมาร์ทโฟนมากกว่า 50 ล้านเครื่องทั่วโลก ภายในระยะเวลาเพียง ปี 

นอกจากนี้ ยังสร้างสถิติแบรนด์ที่มียอดจัดส่งสูงสุดในไตรมาสที่ มากถึง 132% และด้วยความไว้วางใจและเชื่อมั่นจากผู้ใช้งาน ทำให้ เรียลมี ขยายตลาดมากกว่า 61 ตลาดทั่วโลก โดยครองอันดับ 5 ใน 13 ตลาดทั่วโลกภายใน ปี และขึ้นติดแบรนด์อันดับ ของโลก 

narzo ทรงพลัง และเร็วแรง พร้อมถ่ายทอดพลังสู่สมาร์ทโฟน เรียลมี

เพื่อนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับคนรุ่นใหม่ เรียลมี จึงเล็งเห็นความสำคัญนี้ และได้นำไปสู่ narzo สมาร์ทโฟนซีรีส์ ที่ผสมผสานระหว่างความทรงพลังของชิปเซ็ต MediaTek Helio G95 ซึ่งถือเป็นชิปเซ็ตที่เน้นการเล่เกมบน สมาร์ทโฟนที่เร็วแรงที่สุด

ด้วยการทำร่วมกันระหว่าง CPU, GPU ที่อัปเดตล่าสุด RAM ความเร็วสูง และ AI ที่ทรงพลัง ทำให้ เรียลมี narzo 20 Pro มอบประสบการณ์การเล่นบนสมาร์ทโฟนที่ลื่นไหลไม่สะดุด เติมเต็มช่วงเวลาความบันเทิง ด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge

ที่สามารถชาร์จแบตขนาดใหญ่ 4500 mAh เต็ม 100% ภายในเวลาเพียง 38 นาที แม้กระทั่งในขณะเล่นเกมอย่างหนักหน่วงก็สามารถชาร์จแบตได้ 47% ภายในระยะเวลาเพียง 30 นาที ปลอดภัยด้วย 10 เซนเซอร์ ในการตรวจจับอุณหภูมิ NTC Thermistor สร้างขึ้นเพื่อตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิระหว่างการชาร์จ

realme narzo 20 Pro

และสามารถปรับกำลังการชาร์จแบบไดนามิก พร้อมระบายความร้อน หน้าจอแสดงผลลื่นไหล 90Hz Ultra Smooth ช่วยให้การสัมผัสหน้าจอไหลลื่น ด้วยหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว กล้องแบบเจาะรูเพื่อพื้นที่การแสดงผลแบบเต็มหน้าจอโดยมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90.5%

เพื่อประสบการณ์การรับชมหนัง วีดีโอ หรือเล่นเกม ได้อย่างสมจริง โดย เรียลมี narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ อัดแน่นด้วยชิปเซ็ตเกมมิ่งที่ดีที่สุด หน้าจอลื่นไหล และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว มาในราคาเพียง 8,499 บาท

ดูแลสุขภาพให้สมาร์ทยิ่งขึ้นด้วย Watch s 

เรียลมี Watch s มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น หน้าจอสัมผัสสีขนาดใหญ่ 1.3 นิ้ว แสดงภาพสีสดใสเสมือนจริง พร้อมการปรับแสงสว่างหน้าจออัตโนมัติ ด้วยเซนเซอร์การจับแสงรอบทิศทาง นอกจากนี้ยังมีโหมดผู้ช่วยดูแลสุขภาพ ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์

ใช้เซ็นเซอร์คุณภาพสูง PPG ที่มีความรวดเร็ว และแม่นยำ โดยตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจทุกๆ 5 นาทีตลอด 24 ชั่วโมง วัดระดับออกซิเจนในเลือด โดยจะแจ้งเตือนเมื่อออกซิเจนในเลือดต่ำกว่าเกณฑ์ และ Sport Mode รองรับกีฬา 16 ประเภท มากไปกว่านั้น

ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 390 mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 15 วัน ชาร์จไวเต็ม 100% ในเวลาเพียง ชั่วโมง

realme narzo 20 Pro

ขณะที่ เรียลมี Buds Air Pro หูฟังไร้สาย ที่พร้อมเต็มเติมโลกแห่งการฟังเพลง มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะช่วยตัดเสียงรบกวนที่หลากหลายที่สุดในขณะที่ใช้พลังงานต่ำ มีไมโครโฟนสองตัวสำหรับการตัดเสียงรบกวนที่ใช้งานอยู่

โดยลดเสียงรบกวนสูงสุด 35dB รองรับคุณภาพเสียงความหน่วงต่ำเพียง 94 มิลลิวินาที สำหรับ Gaming Mode และ ความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 486 mAh ช่วยให้ผู้ใช้งานใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 25 ชั่วโมง

เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ AIoT ก่อนใคร เรียลมี watch s มาในราคาเพียง 2,999 บาท และสำหรับ เรียลมี Buds Air Pro มาในราคาเพียง 2,999 บาท วางจำหน่ายวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ Lazada, Shopee และ เรียลมี Buds Air Pro ผ่าน Lazada, Shopee

realme narzo 20 Pro

พิเศษ! เรียลมี ได้จัดแคมเปญ 11.11 Salebration เฉพาะในวันที่ 11 พฤศจิกายน สามารถสั่งซื้อ เรียลมี narzo 20 Pro ในราคาพิเศษเพียง 7,499 บาท พร้อมรับประกันหน้าจอแตก 1 ปี วางจำหน่ายเฉพาะช่องทาง Lazada เท่านั้น 

นอกจากนี้ เรียลมี ยังแจกปังอลังการ สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสมาร์ทโฟน หรือ สินค้า AIoT ในวันที 11 พฤศจิกายน ทางช่องทาง Lazada และ Shopee มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย อาทิ Macbook Pro 13 นิ้ว, Nintendo Switch (นินเทนโด สวิตช์), กล้อง GoPro หรือ หูฟัง Marshall

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วทางช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ Shopee ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.