เรียลมี เตรียมปล่อย realme 7 Pro สมาร์ทโฟนชาร์จเร็วที่สุดลงตลาดในราคา 10,990 บาท

realme 7 Pro

เรียลมี เตรียมปล่อย realme 7 Pro สมาร์ทโฟนชาร์จเร็วที่สุดลงตลาด เต็ม 100% ในเวลาเพียง 34 นาที การันตรีคุณภาพระดับสากลโดย TüVRheinland ในราคา 10,990 บาท พร้อมของแถมราคากว่า 5,890 บาท…

highlight

  • เรียลมี (realme) แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวสมาร์ทโฟน “เรียลมี 7 Pro” ที่มาพร้อมสโลแกน “65W สู่การชาร์จที่เหนือขั้น” สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมที่สุดของนวัตกรรมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge พร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์ Sony ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล
  • ประสิทธิภาพทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 720G อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ผ่านการทดสอบคุณภาพโดย TüV Rheinland (ทูฟไรน์แลนด์ : หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพ และความปลอดภัยทางเทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมระดับโลก)
  • โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นการทำงานเหนือขั้นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เรียลมี 7 Pro วางจำหน่ายในราคาเพียง 10,990 บาท เปิดให้ Pre-order แล้วตั้งแต่วันนี้-24 กันยายนนี้เท่านั้น และวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 25 กันยายนนี้ 

เรียลมี เตรียมปล่อย realme 7 Pro สมาร์ทโฟนชาร์จเร็วที่สุดลงตลาดในราคา 10,990 บาท

realme 7 Pro

ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมการชาร์จเร็ว เรียลมี 7 Pro มาพร้อมเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 13% ในเวลาเพียง 3 นาที และชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียง 34 นาที ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ชาร์จเร็วที่สุดในระดับราคาเดียวกัน 

นอกจากนี้ เรียลมี 7 Pro ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4500 mAh แบบ Dual 3C Cells ที่แบ่งอัตราส่วนแบตเตอรี่เป็น 2250 mAh และชาร์จโดยตรงด้วยกระแส 10V 6.5A ภายใต้ระบบควบคุมขั้นตอนการชาร์จเร็วด้วย MCU (Microcontroller Unit) สำหรับกระบวนการปล่อยไฟของการชาร์จเร็ว SuperDart Charge

ใช้วงจรอัดประจุเพื่อลดแรงดันไฟฟ้าของแบตเตอรี่สองเซลล์ลงครึ่งหนึ่งเพื่อควบคุมความเร็วในการชาร์จ และอุณหภูมิ ซึ่งกระบวนการชาร์จทั้งหมดจะถูกควบคุมภายใต้อุณหภูมิ 40 องศา เพื่อป้องกันไม่ให้ความร้อนสูงเกินไป และการแปลงพลังงานไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงถึง 98%

realme 7 Pro

คมชัดกว่าด้วยกล้อง 4 เลนส์ ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล

เรียลมี 7 Pro เก็บภาพได้อย่างคมชัดด้วยกล้องหลัง 4 เลนส์ Sony ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล โดยกล้องหลัก ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล มาพร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX 682 ขนาด 1/1.73 นิ้ว และค่ารูรับแสง f/1.8 พร้อมเทคโนโลยี Quad Bayer

โดยการรวม 4 พิกเซลเข้าเป็น 1 พิกเซล เพื่อให้มีขนาดพิกเซลใหญ่ 1.6 μm ทำให้ภาพมีคมชัดโดยโดยไม่สูญเสียรายละเอียด เก็บภาพมุมกว้างด้วยเลนส์ Ultra Wideangle 119 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง f/2.3 และเลนส์ Macro ที่ระยะโฟกัส 4 เซนติเมตร

ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพวัตถุระยะใกล้ หรือถ่ายภาพวัตถุเล็ก ๆ ที่มีรายละเอียดได้อย่างคมชัด รวมทั้งเลนส์ Portrait ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล พร้อมฟิลเตอร์ B&W ให้คุณได้สนุกกับการถ่ายภาพได้มากยิ่งขึ้น

realme 7 Pro

นอกจากนี้ เรียลมี 7 Pro ยังรองรับโหมดการถ่ายแบบ Pro Nightscape และ Ultra Nightscape Video, โหมดขาตั้งกล้อง, โหมดถ่ายภาพบุคคล, พาโนรามา และอื่น ๆ  เพิ่มลูกเล่นในการภาพถ่ายย่ามค่ำคืนให้สวยสะดุดตาไม่เหมือนใครด้วยฟิลเตอร์ Cyberpunk, Flamingo และ Modern Gold  

นอกจากนี้ เรียลมี 7 Pro ยังมาพร้อมกล้องหน้าแบบ Indisplay ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล เซลฟี่สวยคมชัดทุกองศาแม้ถ่ายในที่มืดด้วยโหมด Super Nightscape พร้อมรองรับโหมดกันสั่นวีดีโอ UIS Video Stabilization, เอฟเฟกต์โบเก้แบบเรียลไทม์ และโหมด Slowmotion

realme 7 Pro

หน้าจอ Super AMOLED คมชัดทุกมุมมอง ทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 720G

อีกขั้นของการดีไซน์สุดล้ำสมัยจากแรงบันดาลใจของแสงสะท้อนธรรมชาติรอบตัว ผ่านแสงเงาบนฝาหลังของสมาร์ทโฟน ที่ผลิตด้วยกรรมวิธีเทคโนโลยี AG มาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.8% มาพร้อมกับสีสันสวยงามให้เลือก สี ได้แก่ Mirror Blue และ Mirror Sliver  

ประสิทธิภาพทรงพลังในระดับรุ่น Pro ด้วยชิป Qualcomm Snapdragon 720G ขนาด 8nm ความเร็วที่ 2.3Hz ที่ผ่านการทดสอบคุณภาพโดย TüV Rheinland พร้อม RAM 8GB + ROM 128GB ที่สามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลด้วยการ์ด microSD ได้สูงสุดถึง 256GB ตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มที่

realme 7 Pro

เรียลมี 7 Pro ความจุ 8+128GB วางจำหน่ายในราคาเพียง 10,990 บาท ในวันที่ 25 กันยายนนี้ พร้อมรับของแถม เรียลมี 7 Pro Jet Black Bag เปิดให้ Preorder แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 กันยายนนี้เท่านั้น พร้อมรับเพิ่ม VIP Card ประกันจอแตก 1 ปี รวมมูลค่า 5,890 บาท

realme 7 Pro

สำหรับช่องทางออนไลน์ จำหน่ายผ่านทาง Lazada, Shopee, This Shop และ JD Central และวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 25 กันยายนนี้ ในราคาเพียง 10,990 บาท

พร้อมรับของแถม เรียลมี 7 Pro Jet Black Bag เปิดให้ Preorder แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 กันยายนนี้เท่านั้น พร้อมรับเพิ่ม VIP Card ประกันจอแตก 1 ปี รวมมูลค่า 5,890 บาท

realme 7 Pro

พิเศษสุดสำหรับลูกค้า AIS, truemoveH และ dtac เป็นเจ้าของ เรียลมี 7 Pro ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,990 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 25 กันยายนนี้ พร้อมรับฟรี เรียลมี 7 Pro Jet Black Bag เปิดให้ Preorder แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 กันยายนนี้เท่านั้น พร้อมรับเพิ่ม VIP Card ประกันจอแตก 1 ปี รวมมูลค่า 5,890 บาท

realme 7 Pro

สำหรับช่องทาง BaNANA, BKK, KINGKONG, Cyborg Kong, TG Fone, Jaymart, IT CITY ,CSC และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 25 กันยายนนี้ ในราคา 10,990 บาท

พร้อมรับของแถม เรียลมี 7 Pro Jet Black Bag เปิดให้ Preorder แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 กันยายนนี้เท่านั้น พร้อมรับเพิ่ม VIP Card ประกันจอแตก 1 ปี รวมมูลค่า 5,890 บาท นอกจากนี้ ยังสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 12 เดือน

realme 7 Pro

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/realmeTHเว็บไซต์ https://www.realme.com/th และ realme Brand Shop ทุกสาขา

Photo gallery
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.