realme รุกตลาดกลางปี ด้วย 3 อุปกรณ์ AIoT ตอกย้ำภาพผู้นำอุปกรณ์อัจฉริยะ

realme

เรียลมี (realme) นำทัพเปิดตัว Buds Q2 หูฟังไร้สาย ดีไซน์เหนือจินตนาการ พร้อม Watch 2 และ Watch 2 Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะที่ดีที่สุดสำหรับ Andriod…

realme รุกตลาดกลางปี ด้วย 3 อุปกรณ์ AIoT ตอกย้ำภาพผู้นำอุปกรณ์อัจฉริยะ

realme

เรียลมี แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดประสบการณ์สุดล้ำ กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT ในรายการ Touch The Tech Life จาก เรียลมี พร้อมด้วยพิธีกรรับเชิญ หนุ่มสุดฮอตอย่าง ไมค์ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต และ ท็อปแท๊ปจิรศักดิ์ คูอาริยะกุล ที่มาร่วมสร้างสีสัน แนะนำผลิตภัณฑ์อย่างจุใจ

นำโดย เรียลมี Buds Q2 หูฟังไร้สายอัจฉริยะ ที่มาพร้อมสโลแกนเสียงคมชัด ใช้ยาวนาน ตามมาด้วย เรียลมี Watch Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุดสำหรับ Android และ เรียลมี Watch 2 สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะอีกหนึ่งรุ่น เอาใจคนรุ่นใหม่สายรักสุขภาพ

realme

เรียลมี Buds Q2เสียงคมชัด ใช้ยาวนาน

 • ใช้งานได้รวมสูงสุด 20 ชั่วโมง ด้วยตัวหูฟังมีความจุแบตเตอรี่ 40 mAh และ charging case มีความจุแบตเตอรี่ 400 mAh ทำให้ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 3 ชั่วโมง และสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และสามารถชาร์จ เรียลมี Buds Q2 ด้วยสาย MicroUSB ได้เต็มภายในเวลา 2.5 ชั่วโมง และสามารถชาร์จ charging case ได้เต็มภายในเวลา 2 ชั่วโมง
 • ไดรเวอร์ Bass Boost 10 มม. ไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 10 มม. โดยใช้วัสดุ PEEK&PU โดยวัสดุ PEEK ความแข็งแรง ความทนทานต่อการใช้งาน และ PU จะช่วยให้เสียงเบสหนักแน่น และมีพลัง เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงมากขึ้นกว่าเดิม และเทคโนโลยี Dynamic Bass Boost ที่ เรียลมี ร่วมงานกับทีมจูนเสียงระดับแนวหน้าเพื่อออกแบบโปรแกรมปรับเสียงเบส ให้หนักแน่น มีไดนามิก ทรงพลัง
 • โหมดความหน่วงต่ำ 88ms ช่วยให้ภาพ และเสียงตรงกันในขณะเล่นเกม หรือรับชมภาพยนตร์ ช่วยให้เชื่อมต่อได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และช่วยตัดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมสำหรับการโทร โดยอัลกอริธึมการตัดเสียงรบกวนของ ENC ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมากในระหว่างการโทรทำให้อีกฝ่ายได้ยินชัดเจนยิ่งขึ้น และมีการสนทนาที่ราบรื่น
 • ดีไซน์ออกแบบจาก Kaleidoscopes นำเสนอจินตนาการ รวมความสวยงามของคาไลโดสโคปรูปทรงตัด มาด้วยกัน 2 สี คือ Blue และ Black

realme

เรียลมี Watch 2 Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดสำหรับ Android

 • หน้าจอสีขนาดใหญ่ 1.75 นิ้ว ความละเอียด 320*385 พิกเซล (287 PPI) ความสว่างสูงสุด 600 nits ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าจอแสดงผลจะยังคงมองเห็นได้ชัดเจนแม้อยู่ภายใต้แสงแดดโดยตรง พร้อมด้วยอัตราการรีเฟรชสูง 30fps เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไหลลื่นยิ่งขึ้น และการตอบสนองที่ดีขึ้น
 • รองรับโหมดกีฬา 90 ประเภท
 • ฟีเจอร์วัดออกซิเจนในเลือด และอัตราการเต้นของหัวใจ ด้วยเซ็นเซอร์คุณภาพสูง PPG นำเข้าจาก Goodix บริษัทผู้นำด้านเซ็นเซอร์ ที่มีความรวดเร็ว และแม่นยำ ขับเคลื่อนด้วยหลักการ PPG ใช้แสงสีเขียว ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานในแต่ละภูมิภาคเพื่อให้ได้ข้อมูลที่แม่นยำ ส่องมายังผิวหนัง โดยตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจทุกๆ 5 นาทีตลอด 24 ชั่วโมง

realme

 • ใช้ GPS DualSatellite ความแม่นยำสูง แบบดูอัลแซทเทิลไลท์ซึ่งให้ความแม่นยำในการระบุตำแหน่งสูงสุด 2.5 เมตร และเวลาระบุตำแหน่งที่เร็วที่สุดสูงสุด 2 วินาที
 • ใช้งานได้ยาวนาน 14 วัน มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 390 mAh  แม้จะมีขนาดหน้าจอเพิ่มขึ้นเป็1.75 นิ้ว แต่สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 14 วัน 
 • มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Metallic Silver และ Space Grey

realme

เรียลมี Watch 2  อีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์สำหรับสายรักสุขภาพ

 • หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว พร้อมจอสีแสดงผล ความละเอียดสูงถึง 320x320 พิกเซล หรือ 323 PPI ให้คุณภาพหน้าจอคมชัดเสมือนจริง พร้อมระบบสัมผัสช่วยให้ควบคุมการใช้งานอย่าง่ายดาย ความสว่างหน้าจอสูงสุดอยู่ที่ 600 nits ปรับระดับความสว่างได้ 5 ระดับ สามารถมองเห็นได้แม้ในที่แสงน้อย หน้าจอสัมผัส TFTLCD ตอบสนองการสัมผัสอย่างลื่นไหล
 • ฟีเจอร์วัดออกซิเจนในเลือด และอัตราการเต้นของหัวใจ ด้วยเซ็นเซอร์ประสิทธิภาพสูง PPG สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ โดยจะตรวจจับจากกิจวัตรประจำวันอย่างต่อเนื่อง

realme

 • รองรับโหมดกีฬา 90 ประเภท อาทิ วิ่งกลางแจ้ง วิ่งในร่ม เดินกลางแจ้ง เดินในร่ม ปั่นจักรยานกลางแจ้ง ปั่นจักรยานฟิตเนส ปีนเขา ว่ายน้ำ บาสเกตบอล โยคะ โบวลิ่ง เรือพาย เครื่องเดินวงรี คริกเกต และอื่น ๆ นอกจากนี้ ยังสามารถระบุการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่ง ก็สามารถนับจังหวะ และก้าวเดินได้อย่างแม่นยำ
 • หน้าปัดใช้ภาพแบบ Live Watch Faces สำหรับหน้าจอ เรียลมี Watch 2 สามารถแสดงภาพเคลื่อนไหวแบบไดนามิกได้มากกว่า 10 แบบ นอกจากนี้ ยังสามารถออกแบบ กำหนดและปรับแต่งรูปแบบหน้าจอ วอลเปเปอร์ สี ได้ในแบบที่ต้องการ

realme

เรียลมี Buds Q2 เสียงคมชัด ใช้ยาวนาน หูฟังไร้สายอัจฉริยะที่มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 20 ชั่วโมง ไดรเวอร์ Bass Boost ขนาด 10 มม. และโหมดความหน่วงต่ำพิเศษ 88ms ราคาพิเศษเพียง 999 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ มิถุนายนนี้ ที่ เรียลมี Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

realme

เรียลมี Watch 2 Pro Style Meets Sports สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ ที่มาพร้อมหน้าจอสีขนาดใหญ่ 1.75 นิ้ว รองรับโหมดกีฬา 90 ประเภท ฟีเจอร์วัดออกซิเจนในเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจ และ GPS DualSatellite ความแม่นยำสูง

ในราคาพิเศษจำนวนจำกัดเพียง 2,999 บาท จากปกติ 3,499 บาท โดยวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ มิถุนายนนี้ ที่ เรียลมี Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

realme

และสำหรับ เรียลมี Watch 2 สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะอีกรุ่น ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว ฟีเจอร์วัดออกซิเจนในเลือด และอัตราการเต้นของหัวใจ และรองรับโหมดกีฬา 90 ประเภท ในราคาเพียง 1,499 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ เฉพาะที่ช่องทาง เรียลมี E-Commerce ทั้ง Lazada, Shopee, Thisshop และ JD Central

พลาดไม่ได้ กับผลิตภัณฑ์ AIoT จาก เรียลมี ที่พร้อมมาเป็นส่วนหนึ่งให้ชีวิตของคุณนั้นสมาร์ทยิ่งขึ้น สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ เรียลมี Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.