เรียลมี จับมือ What the Duck มอบชั่วโมงแห่งความสุขใน Happy Hour Live with realme

realme

เรียลมี จับมือ What the Duck มอบชั่วโมงแห่งความสุขใน Happy Hour Live with realme พร้อมมนต์สะกดจากบทเพลงในวันที่ 15 พ.ค. นี้ ทาง FB Page…

เรียลมี จับมือ What the Duck มอบชั่วโมงแห่งความสุขใน Happy Hour Live with realme

เรียลมี ร่วมมือกับค่ายเพลงสุดฮิตอย่าง What the Duck มอบชั่วโมงแห่งความสุขใน Happy Hour Live with เรียลมี โดยมีศิลปินแก๊งปลาขวัญใจชาวอินดี้ป๊อปอย่าง Whal & Dolph เจ้าของสไตล์เพลงที่เป็นเอกลักษณ์ ดนตรีที่ชวนหลงใหลนุ่มนวลผสมผสานกับเนื้อหาแสนบาดใจ จนได้ขึ้นชื่อว่า ดนตรีสดใส

เนื้อหาใจร้าย ด้วยความเป็นเอกลักษณ์นี้ ทำให้เกิดเพลงฮิตติดหูมากมาย อาทิ ฉันยังเก็บไว้, ยิ้ม, ไม่รู้ทำไม และล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยเพลง แค่ฝันไป โดยเนื้อหาได้เล่าถึงเรื่องราวของความฝัน และความรู้สึกดี ๆ ที่เคยผ่านมา

realme

ซึ่งจะถูกนำมาแชร์ใน Live โดยมี Whal & Dolph มาร่วมสร้างความสุขและความฝัน อีกทั้งในระหว่าง Live ยังสามารถพูดคุยและร่วมกิจกรรมสนุกได้แบบเรียลไทม์ สำหรับผู้ที่สนใจรับชม พร้อมร่วมสนุก พูดคุยและแชร์ประสบการณ์ความฝันในแบบของคุณไปกับศิลปิน Whal & Dolph แบบเรียลไทม์

และร่วมกิจกรรมลุ้นรับ เรียลมี Buds Air 2 มูลค่า 2,499 บาท สามารถรับชมได้ทาง Facebook เพจ realmeTH และเพจ whattheduckmusic ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ เวลา 17:00 น. เท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/realmeTH

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.