เรียลมี เปิดตัว realme narzo 30A พร้อมกับ 2 อุปกรณ์ AIoT อัจฉริยะ

เรียลมี เปิดตัว realme narzo 30A พร้อมกับ หลอดไฟอัจฉริยะ smart Bulb และสมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ Watch S Master Edition เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์…

highlight

 • เรียลมี narzo 30Aปลดล็อคขุมพลัง” สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมชิปเซ็ตสำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะ Helio G85 แบตเตอรี่ยักษ์ 6000 mAh และชาร์จเร็ว 18W
 • เรียลมี Watch S Master Editon สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง GRAFFLEX “Smarter Round the Clock” ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส 1.3 นิ้ว สามารถวัดการเต้นของหัวใจและวัดระดับออกซิเจนในเลือด พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 15 วัน
 • เรียลมี Smart Bulb หลอดไฟอัจฉริยะ “เติมเต็มสีสันในทุก ๆ วัน” ที่มาพร้อมแสงมากกว่า 16 ล้านสี ไร้แสงกะพริบรบกวนและอายุการใช้งาน 13 ปี

เรียลมี เปิดตัว realme narzo 30A พร้อมกับ 2 อุปกรณ์ AIoT อัจฉริยะ

realme narzo 30A

ศิรศร เบญจาธิกุล Product Marketing Manager เรียลมี ประเทศไทย กล่าวว่า สมาร์ทโฟนซีรีส์ narzo รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง narzo 30A มาพร้อมกับขุมพลังของชิปเซ็ตเกมมิ่ง MediaTek Helio G85 มอบประสบการณ์การเล่นเกมอย่างลื่นไหล เล่นเกมยาวนานด้วยแบตเตอรี่ยักษ์ 6000 mAh 

และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 18W นอกจากนี้ยังมาพร้อมผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ล่าสุดอย่าง เรียลมี smart Bulb หลอดไฟอัจฉริยะหลากสีสัน รองรับเฉดสีสูงถึง 16 ล้านสี ไร้แสงกะพริบรบกวนและอายุการใช้งาน 13 ปีช่วยสร้างบรรยากาศของบ้านให้มีชีวิตชีวามากขึ้น

และ เรียลมี Watch S Master Edition นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะรุ่นพิเศษ ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส 1.3 นิ้ว สามารถวัดการเต้นของหัวใจ และวัดระดับออกซิเจนในเลือด พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 15 วัน มาพร้อมกับสายนาฬิกาดีไซน์ใหม่นำเทรนด์ถึง 2 แบบ ให้เลือกแมทกับทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งออกแบบโดย GRAFFLEX 

realme narzo 30A

เรียลมี narzo 30Aปลดล็อคขุมพลัง”

 • ชิปเซ็ตเกมมิ่งทรงพลัง MediaTek Helio G85 ประมวลผลแบบ octacore ความเร็วสูงสุด 2.0GHz จับคู่กับหน่วยประมวลผลกราฟฟิกส์ ARM MaliG52 GPU มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่น
 • มีคะแนนการทดสอบจาก Antutu Benchmark กว่า 200,000 คะแนน เพื่อการเล่นเกมอย่างลื่นไหล
 • แบตเตอรี่ยักษ์ 6000 mAh
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ยักษ์ 6000mAh ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานแบบ nonstop สามารถอยู่ได้นานกว่า 46 วัน ในโหมดสแตนด์บาย นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จเร็ว 18W และรองรับระบบการชาร์จแบบ OTG reverse charge ถ่ายโอนแบตเตอรี่จากสมาร์ทโฟนไปสู่อุปกรณ์อื่น

realme narzo 30A

กล้องหลังคู่ พร้อม AI ความละเอียด 13MP f/2.2

 • Super Nightscape ทำให้สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างชัดเจน

 • Night Filters มาพร้อม 3 ฟิลเตอร์ ได้แก่ Cyberpunk, Flamingo และ Modern Gold

 • Chroma Boost & Retro Portrait ให้ภาพที่สดใสมีชีวิตชีวา และน่าดึงดูดยิ่งขึ้น และฟีเจอร์ Retro Portrait ให้ภาพดูวินเทจ สไตล์ Retro

กล้องหน้า ความละเอียด 8MP f/2.0

 • โหมด AI Beauty โหมด Portrait และ ฟีเจอร์อื่น ๆ ช่วยให้ภาพดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

realme narzo 30A

ดีไซน์นำเทรนด์กว่าใคร ด้วยลายเส้นทแยงมุม

 • โดยใช้กระบวนการทับซ้อนกันแบบแสตก โดยการดึงชิ้นส่วนและส่วนประกอบต่างๆเข้าใกล้กันอย่างลงตัวเพื่อให้พื้นที่ของหยดน้ำลงถึง 30.9% เมื่อเทียบกับหน้าจอหยดน้ำปกติ เพิ่มพื้นที่หน้าจอถึง 88.7% ลดสิ่งรบกวนทางสายตาลง และเพลิดเพลินกับหน้าจอขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว มากยิ่งขึ้น
 • มีการดีไซน์แบบนำเทรนด์ด้วยลวดลายเส้นทแยงมุม ตัดทิศทางด้วยพื้นผิวแบบเรียบเนียน นำเสนอภาพลักษณ์ที่สดใหม่สร้างมิติมุมมอง ทำให้รู้สึกเหมือนมองภาพที่มี การเคลื่อนไหว สร้างสรรค์ลายในรูปแบบใหม่ที่ดึงดูดยิ่งขึ้นอย่างฟรีสไตล์ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ Laser Black และสีฟ้า Laser Blue

realme narzo 30A

เรียลมี Watch S Master Edition ผลงานชิ้นเอกจากการร่วมมือกับศิลปินนักออกแบบ GRAFFLEX มาทั้งหมด แบบ  

 • แบบแรก จะเป็นลายเส้นขาวดำสสไตล์แอนิเมชันที่เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความสนุกสนาน และหน้าปัดที่มีดีไซน์เข้ากับสายนาฬิกาเช่นเดียวกัน
 • แบบที่สอง จะเป็นลายองค์ประกอบกราฟฟิกในหนังสือการ์ตูน หรือ คอมมิค ที่มีสีสันสดใสโด่ดเด่น ซึ่งนอกจากดีไซน์สายนาฬิกาแล้ว เรายังออกแบบลายหน้าปัดแบบพิเศษให้เข้ากับสายอีกด้วย

หมายเหตุ ซึ่งเมื่อซื้อ watch S Master Edition จะได้สายทั้ง แบบ

realme narzo 30A

GRAFFLEX ศิลปินนักออกแบบชาวเกาหลี ผลงานส่วนใหญ่ของเขาได้รับแรงบันดาลใจจาก (Pop Culture) ผสมผสานระหว่าง การ์ตูน แอนิเมชั่น เกม Hip Hop และ street culture อย่างสร้างสรรค์ เขาสร้างรูปแบบงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองโดยเน้นการใช้ลายเส้น และภาพกราฟฟิค

realme narzo 30A

เรียลมี Smart Bulbเติมเต็มสีสันในทุก ๆ วัน”

 • รองรับ 16 ล้านสี และมีอุณหภูมิสีที่หลากหลาย ตั้งแต่เฉด cool tone ไปจนถึง warm tone โดยแสงจะถูกควบคุมอย่างแม่นยำด้วยชิปหรี่ไฟแบบพิเศษเพื่อไม่เกิดไฟกะพริบ ช่วยปกป้องดวงตาได้อย่างดี

realme narzo 30A

 • รองรับ Alexa และ Google Assistant สำหรับรีโมทคอนโทรล เปลี่ยนไฟได้ด้วยคำสั่งเสียง เรียลมี Smart Bulb มีอายุการใช้งานนานถึง 13 ปี รองรับแรงดันไฟฟ้าอินพุตที่กว้าง และมีระบบป้องกันไฟกระชากในตัว นอกจากนี้ยังผลิตจากวัสดุทนไฟอุณหภูมิสูงเพื่อความปลอดภัยสูง

realme narzo 30A

สำหรับสมาร์ทโฟนซีรีส์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะอย่าง narzo 30A ที่มาพร้อมชิปเซ็ตเกมมิ่ง Helio G85 แบตเตอรี่ยักษ์ 6000 mAh และชาร์จเร็ว 18W สำหรับความจุ 4+64GB มาในราคาเพียง 4,299 บาท 

โดยวางจำหน่าย Exclusive ผ่านช่องทาง Shopee ในวันที่ 11 ถึง 25 มีนาคมนี้เท่านั้น และสามารถเป็นเจ้าของได้พร้อมกันในวันที่ 26 มีนาคม 2564 ที่ เรียลมี Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

realme narzo 30A

เป็นเจ้าของงานศิลปะจากดีไซนเนอร์ชื่อดัง GRAFFLEX สำหรับ Watch S Master Edition หน้าจอสัมผัส 1.3 นิ้ว สามารถวัดการเต้นของหัวใจและวัดระดับออกซิเจนในเลือด พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 15 วัน มาในราคาเพียง 3,490 บาท 

ผ่านช่องทาง ECommerce ในวันที่ 11 มีนาคมนี้เท่านั้น และสามารถเป็นเจ้าของได้พร้อมกันในวันที่ 20 มีนาคม 2564 ที่ เรียลมี Brand Shop

realme narzo 30A

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในหมวด Smart Home กับ เรียลมี Smart Bulb ที่มาพร้อมแสงมากกว่า 16 ล้านสี ไร้แสงกะพริบรบกวนและอายุการใช้งาน 13 ปี มาในราคาเพียง 699 บาท ผ่านช่องทาง ECommerce ในวันที่ 11 มีนาคมนี้เท่านั้น และสามารถเป็นเจ้าของได้พร้อมกันในวันที่ 20 มีนาคม 2564 ที่ เรียลมี Brand Shop

ประสิทธิภาพ และโหมดการถ่ายภาพต่าง ๆ ของกล้อง
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.