เรียลมี เผยโฉมสมาร์ทโฟนเรือธง realme GT 5G ในไทยอย่างเป็นทางการ

realme GT 5G

เรียลมี (realme) เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ กับสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี 2021 realme GT 5G มาพร้อมสุดยอดชิปเซ็ตอย่าง Snapdragon 888 5G…

เรียลมี เผยโฉมสมาร์ทโฟนเรือธง realme GT 5G ในไทยอย่างเป็นทางการ

เรียลมี เปิดตัว เรียลมี GT 5G เรือธงเร็วแรงเต็มสปีด สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี 2021 อย่างเป็นทางการ โดยสมาร์ทโฟนตัวแรกแห่งซีรีส์ GT ได้รับแรงบันดาลใจยอดเยี่ยมดีไซน์ออกมาเป็นสองเฉดสีให้เลือกอย่าง Racing Yellow และ Dashing Blue มาพร้อมสุดยอดชิปเซ็ตที่ล้ำสมัยที่สุดอย่าง Snapdragon 888 5G 

พิเศษด้วยอัตรารีเฟรชเรทสูงสุด 120Hz ทำให้หน้าจอลื่นไหลเร็วราวกับรถแข่ง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี SuperDart Charge 65W ที่จะทำให้การชาร์จแบตเตอรี่เป็นเรื่องง่ายด้วยการชาร์จไวที่ 4500mAh ได้เต็ม 100% ในเพียงแค่ 35 นาที 

realme GT 5G

GT ที่สุดของความเร็วด้วย ชิปเซ็ต Snapdragon 888 5G 

เรียลมี GT 5G มาพร้อมกับชิปเซ็ตที่สุดของความเร็ว ด้วย CPU Speed : 2.84 GHz ประสิทธิภาพสูงขึ้นถึง 25% ด้าน CPU มาในรูปแบบ Adreno 660 ประสิทธิภาพสูงขึ้น 30% พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่มีขนาดเล็กเพียงแค่ 5 nm

ซึ่งการประมวลผลด้าน AI เร็วขึ้น 70% ทำให้การประมวลผลข้อมูล และการเขียนข้อมูลมีความรวดเร็วมากขึ้น ถูกใจสายเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับกราฟฟิกที่คมชัด และเร็วมากขึ้น

realme GT 5G

ดีไซน์ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Dualtone Leather Design พร้อมขนาดที่บางเบา

เอีกระดับของการออกแบบโดยการประกอบหนังกับฝาหลัง ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Dualtone Leather Design เพิ่มความหรูหรา ทนต่อรอยนิ้วมือ และการป้องกันกลิ่น และรอยแตก ใช้วัสดุหนัง Vegan 2.0 ความละเอียดพิเศษทำให้รู้สึกลื่นน่าสัมผัสมากขึ้น มาพร้อม 2 เฉดสีที่แตกต่างกัน

ได้แก่ Racing Yellowใช้การออกแบบ Accelerated Track ซึ่งแสดงถึงความฝันและความมุ่งมั่น และ Dashing Blue :  นำเสนอการออกแบบที่หุ้มด้วยกระจกพร้อมรูปแบบสะท้อนแสง 3 มิติ

ขนาดบางเพียงแค่ 8.4 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเบาเพียง 186 กรัม

ทำให้สะดวกสบายในการพกพาเป็นอย่างมาก พิเศษด้านล่างของตัวเครื่อง มาพร้อมกับช่องเสียบหูฟังแจ็คเสียง 3.5 มม ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการรบกวนที่ต่ำ และให้ความหน่วงต่ำเช่นเดียวกัน

เทคโนโลยีการชาร์จที่ดีที่สุดด้วย 65W SuperDart Charge

เรียลมี GT 5G มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4500mAh และเทคโนโลยีการชาร์จไวด้วย SuperDart Charge 65W เพิ่มพลังการชาร์จให้สมาร์ทโฟนของคุณได้เต็ม 100% ภายใน 35 นาที หมดกังวลเรื่องการรอในระยะเวลานาน และไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป เสริมด้วย Stainless Steel VC Cooling System 

สุดยอดเทคโนโลยีระบายความร้อนพิเศษ สองชั้นหุ้มด้วยสเตนเลส ส่วนชั้นกลางระบายความร้อนด้วยแผ่นทองแดง ทำความเย็นได้ดีขึ้นถึง 50ครอบคลุมพื้นที่กำเนิดความร้อน 100สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานหมดกังวลในเรื่องของประสิทธิภาพด้วยระบบระบายความร้อนอีกต่อไป

realme GT 5G

GT Photograph Expert ที่ใช้งานได้อย่างเหนือขั้น

  • กล้องหลังสามตัวของ Sony 64MP โดยกล้องหลักมีความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, Ultra Wide เลนส์ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และ Micro เลนส์
  • ยกระดับอีกขั้นกับโหมดการถ่ายภาพบุคคลแบบใหม่กับ Pure Raw ที่จะลดจุดเสียของภาพอัตโนมัติพร้อมทำให้รายละเอียดชัดเจนขึ้น
  • ถ่ายวิดีโอในที่แสงน้อยด้วยโหมด Ultra Nightscape Video 2.0 คุณจะได้ภาพ และวิดีโอที่ชัดเจนมากขึ้นในตอนกลางคืน
  • ความสามารถแบบ AI ช่วยในการจดจำฉาก และโหมดแนวตั้งทำให้สามารถถ่ายได้อย่างมืออาชีพ และภาพที่ออกมาดูมีมิติมากยิ่งขึ้น
  • โหมดไดนามิกโบเก้ รองรับการถ่าย 960FPS Slow motion ถ่ายภาพวิดีโอ 4K/60 fps และกันสั่น UIS Max

realme GT 5G

การทำงานด้วยระบบ GT Mode ที่จะมอบความเร็วในการประมวลผลสูงสุดของโทรศัพท์

  • Fast Refresh : เปิดใช้งานได้อย่างลื่นไหลด้วยอัตรารีเฟรชเรท 120Hz อย่างเต็มที่เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพเต็มรูปแบบของเกมอัตราเฟรมสูง
  • Maximum Performance : ให้ความเร็วในการประมวลผลสูงสุดของโทรศัพท์ อนุญาตให้ CPU ทำงานที่ระดับสูงสุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
  • Quick Start : สาวกเกมเมอร์ห้ามพลาดกับการเริ่มเกมมือถือได้เพียงไม่กี่วินาที

realme GT 5G

เรียลมี GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี ที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 888 5G เทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge หน้าจอ 120Hz Super AMOLED และ ดีไซน์บางเบาเพียง 186g มาในราคาเพียง 19,990 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ที่ เรียลมี Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

realme GT 5G

พิเศษ สำหรับลูกค้า AIS, truemove H และ dtac เป็นเจ้าของ เรียลมี GT 5G ในราคาเริ่มต้นเพียง 11,990 บาท

realme GT 5G

นอกจากนี้ ทุกท่านยังสามารถลองสัมผัส และเป็นเจ้าของ เรียลมี GT 5G ได้ที่ตัวแทนพาร์ทเนอร์ ไม่ว่าจะเป็น Banana, BKK, Cyborg Kong, TGfone, Jaymart, CSC, IT City และ Powerbuy และผ่านช่องทาง E-Commerce ไม่ว่าจะเป็น  Lazada, Shopee, This shop และ JD Central

realme GT 5G

สามารถผ่อน 0นานสูงสุด 24 เดือน ผ่านบัตรเครดิตและธนาคารที่ร่วมรายการ

realme GT 5G

เรียลมี ประเทศไทยมีความดีใจ และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมทำแคมเปญกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง XD ผู้ให้บริการเกม Ragnarok M : Eternal Love (แร็กนาร็อก เอ็ม  อีเทอนอล เลิฟ) โดยแคมเปญนี้จัดตั้งขึ้นเพื่อคืนกำไรลูกค้าของทั้งสองแบรนด์ โดยกิจกรรมภายในแคมเปญประกอบด้วย

การจัดงานแข่งอีสปอร์ตสำหรับกลุ่มคอมมูนิตี้เกมในงาน ROMArena Showdown Thailand Presented By เรียลมี โดยมีรางวัลมูลค่ารวมกว่า 350,000 บาท จาก เรียลมี อีกทั้งรางวัลไอเทมสุดพิเศษภายในเกมจาก XD โดยในงานทัวร์นาเมนท์นี้จะมีการถ่ายทอดสด และมีกิจกรรมร่วมสนุกอีกมากมายในวันที่ 2-4 กรกฎาคมนี้

และได้ร่วมกันจัดทำ เรียลมี GT 5G Exclusive Box Set ซึ่งนอกจากท่านจะได้รับสมาร์ทโฟน เรียลมี GT 5G ใหม่ล่าสุดและของที่ระลึกพิเศษจาก เรียลมี แบบจุใจ แล้วยังได้รับไอเทมพิเศษในเซ็ต Wonderland Fantasy

ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์สำหรับสวมใส่ตัวละครทั้งหมด 5 ชิ้น รวมถึงหนังสือคู่มือเล่มแรกสำหรับเกม Ragnarok M พิมพ์ 4 สีทั้งเล่ม ไปสะสมกันอีกด้วย

realme GT 5G

โดยความคุ้มค่าทั้งหมดนี้ มาในราคาเพียง 25,999 บาท โดยเปิด Preorder ให้สายเกมเมอร์เป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ กรกฎาคม และจะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ กรกฎาคมนี้ เฉพาะที่ เรียลมี Brand Shop เท่านั้น

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.