realme จัดแคมเปญ “Empower The Next Gen” เปิดพื้นที่โชว์ 4 ศักยภาพไร้ขีดจำกัด

เรียลมี (realme) เดินหน้าจัดแคมเปญ “Empower The Next Gen” เสริมพลังขับเคลื่อนคนรุ่นใหม่ เปิดพื้นที่โชว์ 4 ศักยภาพอย่างไร้ขีดจำกัด…

realme จัดแคมเปญ “Empower The Next Gen” เปิดพื้นที่โชว์ 4 ศักยภาพไร้ขีดจำกัด

เรียลมี จัดแคมเปญ Empower The Next Genเพื่อเสริมพลังและสร้างแรงบัลดาลใจขับเคลื่อนคนรุ่นใหม่ ด้วยศักยภาพที่มีอยู่ในตนเอง ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ เรียลมี ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงและสนับสนุนคนรุ่นใหม่สู่การใช้ชีวิตที่สมาร์ทยิ่งขึ้นและประสบความสำเร็จในอนาคต

realme

ทีม 7AIMFO ผู้ชนะการแข่งขัน ROV ESport กล่าวว่า ขอขอบคุณ เรียลมี มาก ๆครับ ที่เปิดโอกาสให้เราได้ใช้งานอดิเรกที่เรารัก ต่อยอดสู้เวที ROV พร้อมโชว์ให้คนอื่นเห็นว่า ESport สามารถเป็นได้มากกว่าเกม

realme

ทีม Skill Monster ผู้ชนะการแข่งขัน Hip Hop Dance กล่าวว่า พวกเราใช้ชีวิตคู่กับการเต้นอยู่แล้ว หมั่นฝึกซ้อม คิดค้นท่าใหม่ตลอด การได้มีเวทีให้พวกเราได้ปล่อยของโชว์ความสามารถที่ฝึกซ้อม ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ  

realme

ตูแต๊งค์, พันธกร สถาปนากุ, เจสซี่, จีรพัฒน์ นาเมืองรักษ์ และทีม มุแง ผู้ชนะการแข่งขัน Young Designer and Model กล่าวว่า เรียลมี ได้มอบอะไรมากมายนอกจากถ้วยรางวัล คือได้พบเจอผู้คนที่รักและชอบในสิ่งเดียวกัน เราชอบในแฟชั่น ไลฟ์สไตล์

แถมได้อัพเดตกระแสใหม่ ๆ จากโมเดลแนวหน้าอย่างจีน่า Tha Face Thailand และดีไซน์เนอร์สไตล์ยูนีคอย่างคุณแชมป์ Takawong

realme

แคท, อัจฉรีย์ จังอินทร์ ผู้ชนะการแข่งขัน Photographer กล่าวว่า ขอบคุณ เรียลมี ที่เปิดโอกาสได้ลองใช้ทักษะการถ่ายภาพ พร้อมใช้ฟังก์ชั่นในกล้องสมาร์ทโฟน เรียลมี ทำให้ได้สร้างผลงานออกมาได้เกิดคาด และได้รับรางวัลนี้มา 

เรียลมี พร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันคนรุ่นใหม่ ให้กล้าที่จะก้าวกระโดดออกจากกรอบเดิมที่เคยถูกวางไว้ ดั่งสโลแกน Dear to Leap จุดประกายไฟพลังแห่งคนรุ่นใหม่ให้โลกรับรู้ ด้วยนวัตกรรมล้ำหน้า ผลักดันไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่สู่สิ่งที่ดีกว่า สร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าให้กับโลกใบนี้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.