เรียลมี เตรียมส่ง realme C12 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแบตมากสุดในตลาด

realme C12

เรียลมี (realme) เตรียมส่ง เรียลมี C12 พร้อมแบตทรงพลัง 6,000 mAh เสริมด้วย เรียลมี 7i กล้องคมชัด 64 ล้านพิกเซล พร้อมผลิตภัณฑ์ AIoT ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์…

เรียลมี เตรียมส่ง realme C12 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแบตมากสุดในตลาด

เรียลมี เตรียมเปิดตัว เรียลมี 7i สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องที่คมชัดยิ่งขึ้นถึง 64 ล้านพิกเซล พร้อมหน้าจอที่ลื่นไหลและแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh เสริมด้วย เรียลมี C12 สมาร์ทโฟนทรงพลังด้วยแบตเตอรี่ 6,000 mAh พร้อมกล้องหลัง AI เลนส์ ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

พร้อมโหมด Nightscape และครั้งแรกของ realme กับตัวช่วยให้ชีวิตเทรนด์กว่าที่เคยด้วยผลิตภัณฑ์ AIoT ที่จะมาเผยโฉมให้ทุกคนได้ชมในวันที่ 14 ตุลาคมนี้

realme C12

เรียลมี 7i กล้องชัดยิ่งขึ้น จอลื่นยิ่งกว่า”

โดย เรียลมี 7i กล้องชัดยิ่งขึ้น จอลื่นยิ่งกว่ามาพร้อมกล้องหลัง AI 4 เลนส์ ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล หน้าจอลื่นไหล 90Hz ขนาด 6.นิ้ว เสริมด้วยแบตเตอรี่ความจุ 5,000 mAh พร้อมโหมดประหยัดพลังงาน

ขณะที่  เรียลมี C126000 mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง 3 เลนส์” มาพร้อมความทรงพลังด้วยแบตเตอรี่ 6,000 mAh หน้าจอแบบ Minidrop ขนาดกว้างถึง 6.5 นิ้ว ล้ำด้วยกล้องหลัง AI 3 เลนส์ ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Nightscape กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

realme C12

นอกจากนี้ เตรียมพบกับครั้งแรกของ เรียลมี กับผลิตภัณฑ์ AIoT ที่จะช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์ให้สะดวก และล้ำกว่าที่เคย เตรียมตัวให้พร้อมกับความพิเศษในการเปิดตัว เรียลมี C12, เรียลมี 7i และผลิตภัณฑ์ AIoT มากมาย ในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ ผ่านช่องทางเพจ realme TH  https://www.facebook.com/realmeTH 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.