realme ยกขบวนอุปกรณ์ AIoT และสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่บุกเมืองไทย

realme

เรียลมี (realme) ยกขบวนอุปกรณ์ AIoT และสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่บุกเมืองไทย ชูไฮไลต์ เรียลมี Pad แท็บเล็ตรุ่นแรก เสริมทัพด้วย เรียลมี Band 2 และ เรียลมี C25Y ในงาน real fun with realme วันที่ 18 ตุลาคมนี้…

realme ยกขบวนอุปกรณ์ AIoT และสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่บุกเมืองไทย

realme

เรียลมี เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์ AIoT และสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่รุกตลาดไอทีเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ภายในงาน real fun with เรียลมี วันที่ 18 ตุลาคม 2564 เตรียมส่ง 3 ผลิตภัณฑ์ เพื่อเสริมทัพไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ AIoT พร้อมต่อยอดกลยุทธ์ 1+5+T ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

เริ่มจากผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ของงานอย่าง เรียลมี Pad แท็บเล็ตรุ่นแรกของแบรนด์ เรียลมี ต่อด้วย เรียลมี band 2 ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่กว่าเดิมและมีฟังก์ชั่นการออกกำลังกายเพียบ และที่ขาดไม่ได้ คือ เรียลมี C25Y สมาร์ตโฟนสุดคุ้มที่ให้คุณใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

เรียลมี Pad : Ultra Slim. Real Fun

realme

แท็บเล็ตรุ่นแรกจากแบรนด์ เรียลมี โดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบ 6.9 มิลลิเมตร  น้ำหนักเบาเพียง 440 กรัม ช่วยให้จับถนัดกระชับมือ สมบูรณ์แบบด้วยจอแสดงผลคุณภาพสูง ระบบเสียงที่ดีเยี่ยม และชิปเซ็ตที่เร็วแรงทันใจทุกการใช้งาน พร้อมความจุของแบตเตอรี่ที่ใหญ่เต็มสูบ

มุ่งเจาะสายเอ็นเตอร์เทนที่เน้นการเสพคอนเทนต์แบบจัดเต็ม ทั้งดูหนัง และฟังเพลง อีกทั้งยังรองรับการทำงาน และการเรียนออนไลน์ได้ไม่มีสะดุด  

เรียลมี C25Y : กล้อง AI 50MP ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน

realme

สร้างมาตรฐานใหม่ของสมาร์ตโฟนระดับ Entry level ที่มอบประสิทธิภาพการใช้งานได้ดีเกินตัว มาพร้อมกับชิปเซ็ต Unisoc T618 และยังให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพด้วยกล้อง AI Camera ความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ยักษ์จุใจถึง 5000mAh รองรับการชาร์จไว 18W ตอบโจทย์ทุกการเชื่อมต่อและการใช้งานที่ยาวนานตลอดวัน

เรียลมี Band : Big on Fitness and more

realme

สมาร์ตแบรนด์รุ่นอัปเกรดที่มาพร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานในโหมดกีฬาและการออกกำลังมากถึง 90 ประเภท ให้คุณได้ Fit & Fun กับกิจกรรมที่ชอบได้อย่างไร้ข้อจำกัด นอกจากนี้ ยังสามารถวัดค่าออกซิเจนในเลือด และอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย

 งานนี้ นอกจากจะมีการพูดถึง 3 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์แล้ว ทาง เรียลมี ยังได้เตรียมเปิดตัว IT Accessories ที่จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และตอบโจทย์การทำงานของทุกคนอีกด้วย

แฟน ๆ เรียลมี ไม่ควรพลาด! กับงาน real fun with เรียลมี ซึ่งจะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของทาง เรียลมี ได้แก่ YouTube และ Facebook ในวันที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 18.0019.00 น. 

เตรียมพบกับความสนุกสนานได้ตลอด 1 ชั่วโมงเต็มกันได้เลย เพราะงานนี้ ทาง เรียลมี ยังได้เตรียมของรางวัลพิเศษให้กับผู้ที่ติดตามรับชมกันอีกด้วย เพียงกด Like และ Share Live Steaming พร้อมติดแฮชเท็ก  #realfunwithrealme, #realmeTH, #daretoleap และรอตอบคำถามระหว่างรับชม Live ให้ถูกต้อง เพียงเท่านี้ คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลพิเศษไปได้เลย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.