เรียลมี เปิดตัว realme 8 Series คว้า “อั้ม พัชราภา” ร่วมเป็นผู้นำคนรุ่นใหม่ สู่เทคโนโลยี 5G

0
160
realme 8 Series

เรียลมี เปิดตัว realme 8 Series พร้อมคว้า “อั้ม พัชราภา” ในบทบาทผู้นำคนรุ่นใหม่ สู่เทคโนโลยี 5G ไร้ขีดจำกัด และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT…

เรียลมี เปิดตัว realme 8 Series คว้า “อั้ม พัชราภา” ร่วมเป็นผู้นำคนรุ่นใหม่ สู่เทคโนโลยี 5G

realme 8 Series

เรียลมี เปิดตัว สมาร์ทโฟน Number Series ใหม่ล่าสุดอย่าง เรียลมี 8 Series โดยมาทั้งหมด รุ่นอย่าง เรียลมี 8 5G สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Dimensity 700 5G แบตใหญ่ 5000mAh ดีไซน์บางเฉียบ และหน้าจอไหลลื่อน 90Hz 

และ เรียลมี 8 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกล้องหลัก 64MP หน้าจอ Super AMOLED 6.4 นิ้ว และชิปเซ็ต MediaTek Helio G95 นอกจากนี้ ยังมาพร้อมหูฟังไร้สายอัจฉริยะ อย่าง เรียลมี Buds Air 2 ที่ได้รับการดีไซน์ และจูนเนอร์เสียงจาก Chainsmokers 

มาพร้อมกับ Active Noise Cancellation ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก เสียงเบส HiFi Bass Boost Driver ขนาด 10 มม. สามารถใช้ฟังเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง

realme 8 Series

แม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนแปลงแต่ เรียลมี ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ โดยครั้งนี้ได้ อั้มพัชราภา ไชยเชื้อมาเป็น เรียลมี 5G Ambassador ให้กับ เรียลมี 8 5G โดยเฉพาะ ด้วยบทบาทผู้นำคนรุ่นใหม่ที่จะพาทุกท่านก้าวเข้าสู่ยุคแห่งความล้ำสมัย

พร้อมกันนี้ อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ เผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็น เรียลมี 8 5G แอมบาสเดอร์ ว่า อั้มขอขอบคุณ ที่เลือกให้อั้มมาเป็นตัวแทนส่งต่อความล้ำสมัยให้คนรุ่นใหม่ได้รับรู้ ผ่าน เรียลมี 8 5G ค่ะ สำหรับความพิเศษของความเป็น 5G นอกจากจะเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ชอบความรวดเร็วแล้ว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ อัพโหลด พร้อมทั้งมีแบตเตอรี่อึดไม่ต้องเสียเวลาชาร์จบ่อยตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบของอั้มเป็นอย่างมาก และโดยส่วนตัวอั้มชอบถ่ายรูป จึงชอบฟังก์ชั่นกล้องถ่ายภาพที่มีลูกเล่นหลากหลาย ทั้งมุมกว้าง มุมเซลฟี่ แถมยังเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์ และสีสวย น้ำหนักเบา และทันสมัยอีกด้วย

realme 8 Series

สำหรับความสำเร็จในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2020 และในไตรมาสแรกในปี 2021 นี้ เรียลมี ได้ขึ้นเป็น Top 4 ในการจัดอันดับสมาร์ทโฟน ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับส่วนแบ่งการตลาด realme ยังมีส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุดในตลาดออนไลน์ 

ซึ่งในอีก ปีข้างหน้า เรียลมี จะลงทุน 300 ล้านดอลลาร์ ในทั่วโลก ในการวิจัย และพัฒนาเทคโนโลยี 5G และผลิตภัณฑ์ 5G เพื่อก้าวเข้าสู่ยุค 5G อย่างแพร่หลายทั่วโลก และมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ 5G ให้กับคนรุ่นใหม่ 100 ล้านคน ภายใน ปี

realme 8 Series

เรียลมี 8 5G “ความเร็วไร้ขีดจำกัด

 • มาพร้อมกับชิปเซ็ต Dimensity 700 5G ร่วมกับ Arm Cortex-A76 2 คอร์ และ CPU แบบ octa-core ที่ทำงานได้ถึง 2.2GHz โปรเซสเซอร์การผลิตชั้นนำขนาด 7 นาโนเมตรซึ่งประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 28% เมื่อเทียบกับ CPU 4G
 • แบตใหญ่ 5000mAh รองรับการชาร์จไว 18 วัตถ์ ทำให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้นในการใช้งานประจำวันและเนื่องจาก 5G ทำให้สมาร์ทโฟนใช้พลังงานมากขึ้นจึงทำให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่สั้นลง realme จึงได้เปิดตัว Smart 5G Power Saving โดยเทคโนโลยี Smart 5G สามารถตรวจจับสภาพแวดล้อมของสัญญาณโดยรอบได้อย่างชาญฉลาดและจะสลับการใช้งานระหว่าง 4G และ 5G อย่างอัตโนมัติ ซึ่งใช้พลังงานน้อยกว่าสมาร์ทโฟนที่ไม่มีคุณสมบัติ Smart 5G ถึง 30%
 • ลื่นไหลไปกับหน้าจอ 90 Hz แสดงผลแบบ Ultra Smooth ขนาด 6.5 นิ้ว และอัตรา sampling rate สูงสุด 180Hz รับประสบการณ์การรับชมที่ราบรื่น ความละเอียด 2400*1080 FHD+ ความสว่างหน้าจอสูงสุด 600nits พร้อมรองรับ 16.7 ล้านสีในการแสดงผล

realme 8 Series

ดีไซน์บางเฉียบเพียง 8.5mm

 • เรียลมี 8 5G มาพร้อมกับดีไซน์บางเพียง 8.5mm น้ำหนักเบาเพียง 185g มอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายในทุกครั้งที่ได้สัมผัส
 • มาพร้อมกัน 2 สี คือ Supersonic Blue : ใช้กระบวนการชุบอินเดียมไฮกลอส เพื่อคืนความสว่างเป็นประกาย และ Supersonic Black : ใช้กระบวนการรูปแบบ lenticular เพื่อนำเสนอเอฟเฟกต์กระจกเงาระดับพรีเมี่ยมเพื่อดึงความรู้สึกของแสงออกมาให้ดีขึ้น

realme 8 Series

“เก็บภาพไม่มีที่สิ้นสุด”

 • กล้องหลัง AI 64 MP : เรียลมี 8 นำเสนอการตั้งค่ากล้องสี่ตัวที่คมชัดเป็นพิเศษซึ่งประกอบด้วยกล้องหลัก 64MP มุมกว้างพิเศษ 8MP 119 องศา และเลนส์มาโคร และเลนส์ถ่ายภาพบุคคล B&W กล้องหน้า 16MP : F2.45 ให้คุณเซลฟี่ได้อย่างเต็มรูปแบบด้วยมุมมอง 78 องศา
 • Dualview Video โหมดการถ่ายวิดีโอรูปแบบใหม่ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกจากกล้องหน้า และกล้องหลังได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยการใช้คุณลักษณะนี้คุณจะสามารถถ่ายวิดีโอสั้น ๆ ที่สร้างสรรค์และน่าสนใจได้มากมาย
 • หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ให้ความละเอียด Full HD และอัตราการสุ่มตัวอย่างแบบสัมผัสสูงถึง 180Hz เพื่อการตอบสนองที่ดีขึ้นขณะเล่นเกม ยังมีโหมดแสงแดดที่สูงถึง 1,000 nits สามารถมองเห็นหน้าจอได้แม้ในสภาพแสงแดดจัด

realme 8 Series

ดีไซน์บางเฉียบ

 • ให้ความรู้สึกบาง และเบา ด้วยน้ำหนักเพียง 177g และความหนาน้อยกว่า 8mm
 • ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นดิจิทัล และความล้ำสมัย มีการออกแบบแยกส่วน และกระบวนการประกบกัน เพื่อให้โลกดิจิทัลมีรูปแบบที่มองเห็นได้ การผสมผสานแบบไดนามิกขององค์ประกอบเหล่านี้เป็นการผสมผสานระหว่างของจริง และภาพลวงตาในรูปแบบที่น่าอัศจรรย์
 • มาด้วยกัน 2 สีคือ Cyber ​​Silver และ Cyber ​​Black

realme 8 Series

เรียลมี Buds Air 2  การร่วมงานครั้งสำคัญกับ 2 หนุ่มคู่ซี้ดีเจมาแรง อย่าง The Chainsmokers

 • Active Noise Cancellation ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก รองรับการตัดเสียงรบกวนสูงสุด 25 เดซิเบลสามารถกรองเสียงรบกวนความถี่ต่ำ แม้กระทั่งเสียงเครื่องบิน เสียงรถไฟใต้ดิน และเครื่องมือการขนส่งอื่น ๆ นอกจากนี้ยังช่วยตัดเสียงของสิ่งรบกวนภายในบ้าน เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับเพลง หรือทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เสียงเบส HiFi Bass Boost Driver ขนาด 10 มมมาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร พร้อมเคลือบสารคาร์บอน ซึ่งการเคลือบสารคาร์บอนคล้ายเพชร จะมีความแข็ง และความต้านคล้ายกับเพชร ส่วนขยายด้านหน้า และด้านหลังที่โดดเด่น มีความไวต่อการตอบสนองที่มีคุณภาพ ช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับฟังของเสียง
 • สามารถใช้ฟังเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง แม้ชาร์ตเพียงแค่ 10 นาที จากแบตเตอรี่ 0% แต่คุณสามารถที่จะฟังเพลงได้ถึง 120 นาทีหรือ 2 ชั่วโมง เต็ม 100% ภายใน 1 ชั่วโมง เล่นต่อเนื่องได้ 22.5 ชั่วโมงในโหมด Active Noise Cancellation

realme 8 Series

เรียลมี ได้มอบความพิเศษมากยิ่งขึ้นกับอุปกรณ์เสริมเกมมิ่งเกียร์ เอาใจสายเกมโดยเฉพาะ ให้สนุก และมันส์ยิ่งกว่าเดิม ด้วย เรียลมี Mobile game finger sleeves ด้วยรูปทรงที่เข้ากับนิ้วมือ จะช่วยให้การทัชในขณะเล่นเกมลื่นไหลมากยิ่งขึ้น และมาในราคาเพียง 99 บาท ไม่เพียงเท่านั้น

ยังมาพร้อม เรียลมี Mobile Cooling Back Clip ตัวระบายความร้อน ช่วยให้สมาร์ทโฟนของคุณมีอุณหภูมิที่คงที่ และไม่ร้อน โดยจะมาในราคาเพียง 499 บาทเท่านั้น

วางจำหน่ายที่ เรียลมี Brand Shop เท่านั้น ขณะที่ เรียลมี 5W Cobble Bluetooth Speaker มาในราคาเพียง 999 บาท เท่านั้น วางจำหน่ายวันที่ 22 เมษายนและ Exclusive ที่ Shopee เท่านั้น

realme 8 Series

เรียลมี Buds Air 2 Neo มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation พร้อม Bass Boost Driver ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร และเล่นเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 28 ชั่วโมง มาด้วยกัน สีกับ Active Black และ Calm Grey 

เรียกได้ว่าใครชอบด้านดีไซน์จะต้องถูกใจมากๆอย่างแน่นอน โดย Buds Air 2 Neo มาในราคาเพียง 1,299 บาท สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ ECommerce เท่านั้น

realme 8 Series

ด้าน เรียลมี Buds Air 2 มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation พร้อม Hifi Bass Boost Driver ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร เล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง

มาด้วยกัน สีคือ Closer Black และ Closer White จะมาในราคาเพียง 2,499 บาท สามารถเป็นเจ้าของพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่ เรียลมี Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

realme 8 Series

สำหรับใครที่ซื้อผ่าน AIS, TruemoveH และ Dtac รับ เรียลมี 8 5G ที่มาพร้อมชิปเซ็ต 700 5G แบตใหญ่ 5000 มิลลิแอมป์ ดีไซน์บางเฉียบพร้อมหน้าจอลื่นไหล 90 เฮิร์ต มาด้วยกัน สีกับ Supersonic Blue และ Supersonic Black ในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2,489 บาทเท่านั้น 

และสามารถ PreOrder ได้แล้ววันนี้ และเป็นเจ้าของได้พร้อมกันในวันที่ พฤษภาคมนี้ พร้อมรับฟรี เรียลมี Smart Scale และ EVIP Card ประกันจอแตก 1 ปี

realme 8 Series

สำหรับ เรียลมี 8 มาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED และกล้องหลัง เลนส์ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล มาด้วยกัน สีกับ Cyber Silver และ Cyber Black โดยจะมาในราคาเพียง 8,999 บาท 

และสามารถ PreOrder ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับฟรี Smart Scale และ EVIP Card ประกันจอแตก 1 ปี และเป็นเจ้าของได้พร้อมกันในวันที่ พฤษภาคมนี้

realme 8 Series

ช่องทางตัวแทนจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น Banana, BKK, Cyborg Kong, CSC, TGfone, Jaymart และ IT City และสามารถเป็นเจ้าของได้ผ่านช่องทาง Lazada, Shopee, This ahop และ JD Central นอกจากนี้ สามารถผ่อน 0ได้นานสูงสุด 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต และร้านค้าที่ร่วมรายการ

realme 8 Series

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.