ซัมซุง เปิดตัว Samsung Galaxy A24 เร็วแรง จอสวยคมชัด ในราคาเพียง 7,999 บ.

Samsung Galaxy A24

ซัมซุง เปิดตัว Samsung Galaxy A24 เร็วแรง จอสวยคมชัด Super AMOLED สเปคแรง สุด AWESOME มาพร้อมกับชิปเซ็ต MediaTek Helio G99 ในราคาเพียง 7,999 บาท…

highlight

  • ซัมซุง เปิดตัว ซัมซุง Galaxy A24 สมาร์ทโฟนสเปคจัดเต็ม ในราคาไม่ถึงหมื่น มาพร้อมกับจอ Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว สวยคมชัดทัชลื่นไหลไวติดสปีดทุกการใช้งานด้วยชิปเซ็ตตัวท็อปของตระกูล Helio อย่าง MediaTek Helio G99 ที่เร็วกว่าเดิมถึง 39% จัดเต็มกับกล้องหลักความละเอียด 50MP พร้อมระบบกันสั่น (OIS) คมชัดเก็บครบทุกรายละเอียดยังมาพร้อมกับ กล้องหน้าคมชัดขึ้นกว่า Galaxy A23 ถึง 1.6 เท่า!! จะ AWESOME ขนาดไหนไปดูกัน

ซัมซุง เปิดตัว Samsung Galaxy A24 เร็วแรง จอสวยคมชัด ในราคาเพียง 7,999 บาท

Samsung Galaxy A24

AWESOME Screen กับ Super AMOLED จอสวยคมชัดสะใจ ลื่นไหลทุกการใช้งาน กับหน้าจอ Super AMOLED คุณภาพพรีเมียมขั้นสุด ในราคาไม่ถึง 8 พัน มาพร้อมกับจอขนาด 6.5 นิ้ว ระดับ FHD+ สวยสมจริงทุกรายละเอียด สายเกมต้องเลิฟกับภาพกราฟฟิกที่คมชัดเต็มอรรถรสสุด ๆ ด้วยอัตราการรีเฟรช 90Hz

ทำให้ทุกการสัมผัสลื่นไหล ได้ทุกการเอนเตอร์เทน เล่นเกมได้สะใจ แน่นอน ตามมาด้วย AWESOME SPEED ที่ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตตัวท็อป ของตระกูล Helio อย่าง MediaTek Helio G99 ที่ประมวลผลไวกว่า Snapdragon 680 ใน Galaxy A23 ถึง 39% เร็วแรง ทันใจ

Samsung Galaxy A24

ใช้งานได้หลากหลายครบจบในเครื่องเดียว จะสลับใช้กี่แอปก็เอาอยู่ ไม่ว่าจะเล่นเกมก็ลื่นประมวลผลไว รองรับกราฟฟิกได้ดีไม่มีแลค มาพร้อมกับ RAM 6GB พร้อมขยาย RAM ได้เท่าตัวกับ RAM PLUS สูงสุด 6GB บอกลาความอืด ประมวลผลได้ไวเต็มสปีด จัดเต็มไปอีกขั้นกับ AWESOME CAMERA ที่มาพร้อมกับกล้องหลัก

ความละเอียด 50MP (F1.8) พร้อมระบบกันสั่น (OIS) เก็บภาพนิ่งได้คมชัดทุกรายละเอียด จะถ่ายวิดีโอก็ดูโปรสุดๆ จะคอนเทนต์ไหนก็ลงโซเชียลได้ไม่มีสะดุด พร้อมกล้อง UltraWide ความละเอียด 5MP และกล้อง Macro ความละเอียด 2MP 

Samsung Galaxy A24

และกล้องหน้าคมชัดขึ้นกว่า Galaxy A23 ถึง 1.6 เท่า!! ด้วยความละเอียด 13MP เซลฟี่ได้สวยเป๊ะทุกสถานการณ์ เปิดตัว และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้ต้นไป!! มี 2 สี ให้เลือก ได้แก่ Silver และ Black ในราคา 7,999 บาท

วางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ samsung.com หรือหน้าร้านที่ Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.samsung.com

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.