Schneider Electric เตรียมเปิดตัวเครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ (AVR) ในงาน HomePro Expo

Schneider Electric

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) เตรียมเปิดตัวเครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ (AVR) คู่หูอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านยุค 4.0 ในงาน HomePro Expo…

Schneider Electric เตรียมเปิดตัวเครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ (AVR) ในงาน HomePro Expo

สิ้นสุดการรอคอยกับ เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ หรือ AVR (Automatic Voltage Regulator) จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค ไอเทมใหม่ที่คอเทคโนโลยี ต้องมีไว้คู่กับอุปกรณ์ไฟฟ้าไฮเทคในบ้านยุค 4.0 ครั้งแรกในงาน HomePro Expo

โดยเครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ AVR จะช่วยปรับแรงดันไฟฟ้าให้มีความสม่ำเสมอโดยอัตโนมัติ เรียกได้ว่าทำให้แรงดันไฟฟ้าที่เข้าสู่เครื่องใช้ไฟฟ้ามีคุณภาพที่ดีมากขึ้น มีความเสถียร หรือ หากเกิดกรณีไฟตก ไฟกระพริบ เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ AVR จะช่วยปรับแรงดันไฟฟ้าที่ตกหรือสูงเกินไป ให้มีความสม่ำเสมอโดยอัตโนมัติ

ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เชื่อมต่อไม่กระพริบ หรือดับไปด้วย และยังป้องกันแรงดันไฟกระชาก (surge voltage) ได้ถึง 192 จูล ซึ่งแรงดันไฟกระชากอาจทำให้อุปกรณ์หรือแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์เสียหาย เป็นการช่วยถนอม และยืดอายุของชิ้นส่วนเล็กๆ ที่อยู่ภายในอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ภายในบ้าน

Schneider Electric

เช่น สมาร์ททีวี เครื่องเสียง ตู้เย็น เครื่องกรองอากาศ/ฝุ่น พัดลม หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่ต้องการใช้การสำรองไฟเหมือน UPS มีให้เลือกกำลังวัตต์ตามการเชื่อมต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้งาน มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ LS600STH รองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าได้โดยรวม 300 วัตต์

และ รุ่น LS1000STH รองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยรวมได้ถึง 500 วัตต์ และรุ่น LS1500STH รองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยรวมได้สูงถึง 750 วัตต์ ทุกรุ่นสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 3 อุปกรณ์ ฟรีรับประกันยาวนานถึง 2 ปี

แต่ถ้าต้องการอุปกรณ์สำรองไฟในงานนี้ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ยังจัดโปร  APC Easy UPS BV650IMS 375 วัตต์ โดดเด่นด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด แขวนผนังได้ มี 4 ช่องจ่ายไฟ มีระบบออโต้สตาร์ท เหมาะสำหรับใช้งานคู่กับคอมพิวเตอร์ 1 ชุด สำรองไฟได้ประมาณ 5-8 นาที

กล้องวงจรปิด สมาร์ททีวี เครื่องเสียง สำรองไฟได้ประมาณ 10-15 นาที รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ภายในบ้านก็สามารถใช้ได้ เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งาน และสำรองไฟไว้ใช้ในยามไฟตก ไฟดับ หรือไฟกระชาก ช่วยให้ท่านทำงานได้ต่อเนื่องไม่สะดุด

Schneider Electric

พิเศษเฉพาะในงาน HomePro Expo เมื่อซื้อเครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ AVR หรือ APC Easy UPS รับฟรี!!! ร่มชไนเดอร์ อิเล็คทริค สุดเท่ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังมีโปรพิเศษอีกหลายผลิตภัณฑ์ เช่น เครื่องชาร์จรถไฟฟ้า (เครื่องอัดประจุไฟฟ้า) 

มาพร้อมโปรโมชั่นติดตั้งฟรี สวิตช์รุ่น concept (Screw in) เรียบสวย ซื้อ 4 แถม 1 เบรกเกอร์กันดูด 20A จาก 1,390 บาท ลดเหลือ 990 บาท (จำนวนจำกัด)ตู้ไฟคลาสสิค 4 ช่อง แถมฟรี เบรกเกอร์ลูกย่อย 2 ตัว มูลค่า 320 บาท ตู้ไฟคลาสสิค 14 ช่อง แถมฟรี เบรกเกอร์ ลูกย่อย 3 ตัว มูลค่า 480 บาท

พิเศษๆ แบบนี้ เพียง 10 วันเท่านั้น!!! ในงาน HomePro Expo วันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 2 สิงหาคม 2563 บูธ C21 ฮอลล์ 9-12 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ห้ามพลาด!!!

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.