SKYWORTH โดดลงอีคอมเมิร์ซอวดโฉมนวัตกรรมทีวีแอนดรอยด์ Series V6

SKYWORTH

สกายเวิร์ท ลงตลาดอีคอมเมิร์ซ จับมือ “ช้อปปี้” อวดโฉมนวัตกรรมสุดล้ำครั้งแรก! ทีวีแอนดรอยด์ SKYWORTH series V6…

highlight

  • บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งเป้ายอดขายออนไลน์แตะ 100 ล้านบาทภายในสิ้นปี 2564 พร้อมจับมือ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน เร่งปรับกลยุทธ์เสริมแกร่งการตลาดออนไลน์ รองรับผู้บริโภคยุค New Normal ประเดิมด้วยการอัดแน่นความพิเศษเต็มกำลัง ในแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival เปิดตัวทีวีแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุด สกายเวิร์ท Series V6 พร้อมเสริมทัพด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรง กับส่วนลดทั้งร้านสูงสุด 60% ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2564

SKYWORTH โดดลงอีคอมเมิร์ซอวดโฉมนวัตกรรมทีวีแอนดรอยด์ Series V6

หลี่ เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ด้วยเอกลักษณ์ของเทคโนโลยีการประมวลภาพ และเอกสิทธิ์การเข้าถึงระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ และนวัตกรรมล้ำสมัยจากการเป็นพันธมิตรอันใกล้ชิดกับ Google เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ สกายเวิร์ท สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ชั้นนำ

จนสามารถขึ้นเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ททีวี ที่สามารถครองใจเหล่าผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างเหนียวแน่นมาโดยตลอด และจากภาพรวมในปีที่ผ่านมา ที่พฤติกรรมผู้บริโภคในประเทศไทยเปลี่ยนไปเน้นการจับจ่ายผ่านแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์มากขึ้น

SKYWORTH
หลี่ เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด

สกายเวิร์ท จึงได้ปรับกลยุทธ์การตลาด และหันเข้ามาโฟกัสกับการขายบนโลกออนไลน์เพื่อตอบรับกับเทรนด์ และความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ผ่านการเปิดตัวร้านค้าออนไลนอย่างเป็นทางการบน Shopee Mall ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีจากเหล่าผู้ใช้งานเป็นอย่างมากในช่วงมหกรรมการช้อปปิ้งในช่วงปลายปีที่ผ่านมา

นับเป็นเครื่องยืนยันที่สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพและความล้ำสมัยของ สกายเวิร์ท ที่เป็นที่ต้องการต่อเหล่าผู้ใช้งานชาวไทย โดยภายในสิ้นปี 2564 นี้เราตั้งเป้ายอดขายออนไลน์ไว้ที่ 100 ล้านบาท

“ล่าสุด สกายเวิร์ท จึงได้เร่งขยายความร่วมมือกับ ช้อปปี้ ในแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival เพื่อเดินตามแผนกลยุทธ์ในการบุกตลาดอีคอมเมิร์ซ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในคำขอบคุณต่อแรงสนับสนุนอันท่วมท้นจากเหล่าผู้ใช้งานของเรา โดยในช่วงแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival นี้

เราได้เตรียมขนกองทัพนวัตกรรมอัจฉริยะคู่บ้านอีกมากมายมาเตรียมเสิร์ฟส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 60% บนร้าน สกายเวิร์ท Official Store พร้อมเปิดตัวทีวีแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง สกายเวิร์ท ซีรี่ย์ V6

ให้เหล่าผู้ใช้งานที่ชื่นชอบให้เทคโนโลยี และความทันสมัยที่มาพร้อมกับสมาร์ททีวีสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งสมาร์ททีวี ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่ามากที่สุด” หลี่ เจิง กล่าว

SKYWORTH

เตรียมพบกับประสบการณ์การรับชมความบันเทิงรูปแบบใหม่จาก สกายเวิร์ท ซีรี่ย์ V6 ที่มาพร้อมกับระบบการประมวลผลภาพที่คมชัดกว่าที่เคย ให้คุณเห็นรายละเอียดในทุก ๆ ฉากได้อย่างเต็มตา ผสานด้วยอรรถรสการรับเสียงจากลำโพงขนาด 8 วัตต์ ให้คุณดื่มด่ำไปกับทุกสัมผัสแห่งความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ

ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie เพิ่มสมรรถภาพการประมวลผลของตัวเครื่องให้มีความว่องไว ไม่มีสะดุด ในทุกการใช้งาน มาพร้อมกับแอปพลิเคชัน Google Play Store ให้คุณสามารถเข้าถึงแอปฯ ดังสุดโปรดได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และระบบการสั่งงานด้วยเสียงจาก Google Assistant ที่ไม่ว่าอยู่ส่วนไหนของบ้าน

ก็สามารถเปิดรายการ หรือแอปพลิเคชันโปรดได้อย่างสะดวกสบาย ทีวี รุ่น 42V6 มาในราคาสุดพิเศษเฉลิมฉลองการเปิดตัว เฉพาะแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival เพียง 6,490 บาท เท่านั้น!!

SKYWORTH

ไม่เพียงเท่านี้ เพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับการอยู่บ้าน สกายเวิร์ท ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับนักช้อปทุกคนด้วยโปรโมชั่นส่วนลดทั้งร้านสูงสุด 60% และสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่าอีกคับคั่ง เพียงชำระเงินผ่าน ShopeePay ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 นี้ ในแคมเปญ Shopee 5.5 Lowest Price Festival

ร่วมช้อปสินค้าดี โปรโมชั่นเด็ดในช่วงหน้าร้อนบน สกายเวิร์ท Official Store บน Shopee Mall หรือกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารสำคัญ และโปรโมชั่นพิเศษ ได้ที่ https://shopee.co.th/skyworth_official

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.