SUPERNAP ร่วมมือกับ เอ็นจีน่า เปิดตัวให้บริการ SD-WAN จาก ซิสโก้

ซุปเปอร์แนป (SUPERNAP) ลงนามความร่วมมือกับ เอ็นจีน่า เปิดตัวให้บริการ SD-WAN ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีจากซิสโก้…

SUPERNAP ร่วมมือกับ เอ็นจีน่า เปิดตัวให้บริการ SDWAN จาก ซิสโก้

ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับ Tier IV ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ขยายความร่วมมือกับ Next Generation Enterprise Network Alliance (ngena) ในการเพิ่มพอร์ตโฟลิโอเครือข่าย SDWANas a Service

ทำให้ลูกค้าสามารถใช้โซลูชันนี้ในการสร้างเครือข่ายธุรกิจที่มีมาตรฐานสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี Cisco SDWAN โดย เอ็นจีน่า เป็นผู้ให้บริการ SDWANas a Service อย่างครบวงจรระดับโลกรายเดียว และเป็นรายแรกที่นำเสนอการกำหนดค่าที่สร้างไว้ล่วงหน้า

SUPERNAP

ซึ่งสามารถนำไปใช้สำหรับการปรับเปลี่ยนที่รวดเร็วและปลอดภัยด้วย Connectivity Platform as a Service เอ็นจีน่า ถูกสร้างขึ้นมาจากเทคโนโลยี ของ ซิสโก้ โดยมีคุณสมบัติเด่นของตัวบริการในด้านการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็น และการกำหนดค่าล่วงหน้า

ทำให้เป็นโซลูชั่นเดียวในตลาดปัจจุบันที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเชื่อมต่อแบบมัลติคลาวด์ เป็นผลให้ไม่จำเป็นต้องมีการลงทุนด้านอุปกรณ์ที่มีราคาสูง การจัดการโครงการ หรือการใช้เวลากำหนดค่าที่ยาวนาน Cisco SDWAN เป็นสถาปัตยกรรม WAN แบบโอเวอร์เลย์ที่เชื่อมต่อคลาวด์ระหว่างสาขาของลูกค้า

SUPERNAP

ไปยังดาต้าเซ็นเตอร์ และสภาพแวดล้อมแบบมัลติคลาวด์ผ่านแฟบริกเดียว ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถคาดเดาประสบการณ์การใช้งานได้ เพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นแบบ SaaS, IaaS และ PaaS นอกจากนี้ยังมีการรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการทั้งในที่ตั้ง หรือผ่านระบบคลาวด์ Cisco SDWAN 

สามารถวิเคราะห์ให้เห็นถึงข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นสำหรับลูกค้าในการแยกแยะและแก้ไขปัญหาได้ทันถ้วงที นอกจากนี้ยังสามารถนำเสนอการวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับการวางแผนสำหรับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ และเหนือสิ่งอื่นใดสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ในการปรับปริมาณความต้องการการสนับสนุนทางด้านไอที

SUPERNAP

คุณจำเป็นต้องมีโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่แข็งแกร่งรวมถึงการใช้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ที่ปลอดภัย และสามารถเชื่อถือได้เช่น ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ทั้งนี้ลูกค้าองค์กรสามารถรับบริการเทคโนโลยี SDWAN พร้อมระบบคลาวด์และเวอร์ชวลไลเซชันที่รับประกัน 100% uptime โดยความร่วมมือของ ซุปเปอร์แนป และเอ็นจีน่า

ในฐานะดาต้าเซ็นเตอร์อันดับหนึ่งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) มอบบริการดาต้าเซ็นเตอร์ที่ให้ความพร้อมในระดับ 100% ครอบคลุมทั้งภูมิภาค เพื่อยกระดับเทคโนโลยีให้กับองค์กรในทุกขนาดธุรกิจรวมถึงประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า  

SUPERNAP
สุนิตา บ๊อตเซ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย)

สุนิตา บ๊อตเซ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากในการร่วมมือกับ เอ็นจีน่า เพื่อนำเสนอบริการ SDWAN ที่สร้างจากเทคโนโลยีของซิสโก้ให้กับลูกค้าของเรา เราจะสามารถนำเสนอโซลูชั่นเพื่อเพิ่มความรวดเร็ว ความคล่องตัว ประสิทธิภาพ

และสามารถรองรับการจัดการการดำเนินการขององค์กรที่มีประสิทธิภาพสูง รวมถึงเว็บและการใช้งานโมบายแอปพลิเคชั่นจำนวนมากได้อย่างปลอดภัยและเกิดความล่าช้าน้อยที่สุด ในขณะเดียวกันก็สามารถช่วยลดต้นทุนได้อีกด้วย ด้วยความร่วมมือกับ ซุปเปอร์แนป และเอ็นจีน่า จะสามารถให้บริการเชื่อมต่อที่ครอบคลุมครบวงจร ผ่านระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบซึ่งจะมีความยืดหยุ่นสูงและใช้งานง่ายไม่ว่าจะมีการเชื่อมโยงไปยังสถานที่ใด ๆ ในภูมิภาค โดยเฉพาะในประเทศไทย โดยเอ็นจีน่าใช้แพลตฟอร์มคลาวด์ระดับโลกเพื่อประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าในการเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัลไปยังระบบคลาวด์

ด้าน บาร์ท ดี กราฟ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท เอ็นจีน่า เผยถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ร่วมเป็นพันธมิตรของเราในการขยาย SDWAN ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่มีการจัดการแบบเต็มรูปแบบด้วยเทคโนโลยีจากซิสโก้โดยบริษัท เอ็นจีน่า

ผมมั่นใจว่าความร่วมมือของเราจะช่วยส่งเสริมให้เกิดการใช้งานบริการเครือข่ายคลาวด์เนทีฟรุ่นต่อไปในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนได้อย่างมีนัยสำคัญ

ขณะที่ แดนนี่ สโมเดอร์ ผู้จัดการประจำภูมิภาค APJC กลุ่มผลิตภัณฑ์ SD-WAN บริษัท ซิสโก้ กล่าวว่า เรามีความภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ บริษัทข้ามชาติ และผู้ให้บริการคลาวด์ ทั้งในประเทศไทย และในระดับภูมิภาคอาเซียน ความเป็นจริงในปัจจุบัน

สะท้อนให้เห็นว่าการรักษาความปลอดภัย และคุณลักษณะต่าง ๆ ของ WAN จำเป็นต้องมีการใช้อย่างแพร่หลายบนคลาวด์ที่มีความยืดหยุ่นและคล่องตัว ด้วย Cisco SDWAN เรานำเสนอ SASE (Secure Access Service Edge) แบบครบวงจรรายแรกที่รวม SDWAN ที่ดีที่สุดเข้ากับพอร์ตโฟลิโอ Cisco Umbrella Cloud Security

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.