Thailand Post อัดโปรโมชั่นบริการสุดพิเศษ และแคมเปญสุดคุ้มรับปีวัวทอง

ไปรษณีย์ไทย (Thailand Post) ยกขบวนโปรโมชั่นบริการสุดพิเศษ และแคมเปญ ส่งความสุขทั่วโลก – ทั่วไทย สุดคุ้ม รับปีวัวทอง…

highlight

  • ไปรษณีย์ไทย จำกัด มอบของขวัญสุดพิเศษรับเทศกาลปีใหม่ ผ่านแคมเปญและบริการเพื่อประชาชนทั่วประเทศ ได้แก่ ไปรษณียบัตรของขวัญ  หรือ PC Voucher โปสการ์ดคอลเลคชันพิเศษที่มีมีมูลค่า 500 บาท และ 1,000 บาท สำหรับเลือกซื้อสินค้ากว่า 5,000 รายการ บนเว็บไซต์ thailandpostmart.com บริการส่งผัก ผลไม้ประจำฤดูกาล ในราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท พร้อมด้วยส่วนลด และค่าบริการพิเศษกับบริการยิ้มสู้-19 ส่งประหยัดในราคา 19 บาท ทั่วไทย สำหรับของที่มีน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม ส่วนลดบริการ EMS World บริการ Courier Post บริการ ePacket และแลกรับกระเป๋าสะพายคอลเลคชันพิเศษ กระเป๋าเดินทางล้อลากเมื่อมียอดใช้บริการตามที่กำหนด รวมถึงการยกเลิกค่าธรรมเนียมพิเศษในสถานการณ์ฉุกเฉิน 40 บาท สำหรับบริการพัสดุย่อยทางอากาศ และไปรษณียภัณฑ์ลงทะเบียนระหว่างประเทศทางอากาศ

Thailand Post อัดโปรโมชั่นบริการสุดพิเศษ และแคมเปญสุดคุ้มรับปีวัวทอง

ปทิดา ปานะนนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารและการบริการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของทุกปี เป็นช่วงที่ประชาชนส่งของขวัญให้กันผ่านไปรษณีย์ไทยกันอย่างคึกคัก และเพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจที่มีให้กันมาอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงสิ้นปีนี้ไปรษณีย์ไทยจึงได้เตรียมของขวัญผ่านโปรโมชั่นและบริการสุดพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับประชาชนทั่วประเทศ โดยของขวัญชิ้นแรกคือ ไปรษณียบัตรของขวัญ  (PC Voucher) หรือโปสการ์ดคอลเลคชันพิเศษที่ให้ผู้ซื้อส่งเซอร์ไพรส์ผู้รับถึงบ้าน

 

Thailand Post

ซึ่งนอกจากให้คุณค่าทางจิตใจแล้ว ไปรษณียบัตรยังมีมูลค่า 500 บาท และ 1,000 บาท ให้ผู้รับสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ตนเองสนใจไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ หรือของดีประจำจังหวัดผ่าเว็บไซต์ thailandpostmart.com โดยมีสินค้าให้เลือกสรรกว่า 5,000 รายการ

และถัดมาที่บริการส่งผัก ผลไม้ประจำฤดูกาล อาทิ เมลอน อโวคาโด ส้มโอ ซึ่งนับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการส่งของขวัญแทนความห่วงใยด้านสุขภาพให้แก่ผู้รับด้วยค่าส่งสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 50 บาท สามารถประหยัดค่าส่งได้เท่าตัวและส่งถึงญาติผู้ใหญ่ได้หลายบ้านอย่างคุ้มค่า

พร้อมกันนี้ยังมอบส่วนลด และค่าบริการพิเศษเอาใจทั้งผู้ใช้บริการในประเทศและระหว่างประเทศ ได้แก่ บริการยิ้มสู้-19 ส่งประหยัดในราคา 19 บาท ทั่วไทย สำหรับของที่มีน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม เพื่อผลักดันให้คนไทยส่งของขวัญถึงกันมากขึ้น ส่วนลดบริการ EMS World, Courier Post, ePacket จะเป็นบริการใดก็ได้

หรือสามารถรวมบริการได้ตั้งแต่ชิ้นแรกไปถึงยอดการส่ง 50,000 บาทต่อครั้ง มีโปรโมชั่นรับส่วนลด 3% ทันที และ 5% เมื่อมียอดใช้ตั้งแต่ 50,001 บาทขึ้นไปต่อครั้ง และยังสามารถแลกรับกระเป๋าสะพายคอลเลคชันพิเศษเมื่อมียอดใช้บริการครบ 10,000 บาท และท้ายที่สุดเมื่อมียอดใช้บริการครบ 50,000 บาทขึ้นไป

รับกระเป๋าเดินทางล้อลากทันที ซึ่งเป็นดับเบิ้ลเซอร์ไพรส์ให้แก่ผู้ใช้บริการ โดยต้องเป็นสมาชิกบริการระหว่างประเทศ อสามารถสมัครใหม่ได้ทันทีที่ใช้บริการหน้าเคาน์เตอร์ โดยโปรโมชั่นทั้งในประเทศและระหว่างประเทศดังกล่าวจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2563

นอกจากนี้ ยังยกเลิกค่าธรรมเนียมพิเศษในสถานการณ์ฉุกเฉิน (Surcharge) 40 บาท สำหรับบริการพัสดุย่อยทางอากาศ และไปรษณียภัณฑ์ลงทะเบียนระหว่างประเทศทางอากาศด้วย โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2564 เป็นต้นไป และหากต้องการส่งดพัสดุให้ทันเทศกาลคริสต์มาส สามารถใช้บริการ Courier Post

โดยมีกำหนดส่งภายในวันที่ 21 ธ.ค. 2563 บริการ EMS World ภายในวันที่ 18 ธ.ค. 2563 และส่งให้ทันเทศกาลปีใหม่ สามารถใช้บริการ Courier Post โดยมีกำหนดส่งวันที่ 26 ธ.ค 2563 บริการ EMS World ภายในวันที่ 24 ธ.ค 2563  

อย่างไรก็ตามบางประเทศปลายทางอาจเกิดความล่าช้าด้วยปริมาณของสิ่งของและวันหยุดเทศกาล ส่วนบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS ในประเทศ ขอให้ส่งก่อนถึงวันที่ต้องการเซอร์ไพรส์ล่วงหน้า 3-5 วัน

สามารถติดตามอัตราค่าบริการระหว่างประเทศประจำปี 2564 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thailandpost.co.th หรือ โทร. THP Contact Center 1545  

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.