ดีลเด็ดสุดฮอต! รับวาเลนไทน์ OPPO Watch Series ลดสูงสุด 1,000 บาท

OPPO Watch Series

ดีลเด็ดสุดฮอต! รับวาเลนไทน์ ออปโป้ Watch Series ลดสูงสุด 1,000 บาท ที่ OPPO Brand Shop และ ช่องทางออนไลน์ 13-23 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น!…

ดีลเด็ดสุดฮอต! รับวาเลนไทน์ OPPO Watch Series ลดสูงสุด 1,000 บาท

ออปโป้ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ด้วยโปรโมชั่นสุดฮอตของ ออปโป้ Watch Series สมาร์ทวอร์ชรุ่นแรก ภายใต้สโลแกน เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อ ออปโป้ Watch 41mm สี Pink Gold หรือ ออปโป้ Watch 46mm สี Black ที่ ออปโป้ Brand Shop และ ช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการ

ออปโป้ Watch Series ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความผสมผสานระหว่างดีไซน์แฟชั่น และเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่บางเบา สวมใส่ถนัดมือ พร้อมหน้าจอ 3D DualCurved ครั้งแรกของโลก ขับเคลื่อนด้วย Wear OS by Google พร้อมทั้งฟีเจอร์ AI Outfit แมทช์ทุกลุคทุกสไตล์

และ Watch VOOC Flash Charging ระบบชาร์จไวที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการใช้งานได้ทั้งวัน นอกจากนี้ยังสามารถรองรับโหมดออกกำลังกายได้ถึง 5 โหมด และยังสามารถป้องกันน้ำได้สูงสุดถึง 50 เมตร ใน ออปโป้ Watch 46mm และ 30 เมตร ใน ออปโป้ Watch 41mm ให้คุณพร้อมลุยในทุกสถานการณ์

OPPO Watch Series

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์ ห้ามพลาด! ออปโป้ Watch Series ในราคาพิเศษ ดังนี้ ออปโป้ Watch 41mm สี Pink Gold ลดเหลือเพียง 4,999 บาท จากปกติ 5,999 บาท

และ ออปโป้ Watch 46mm สี Black ลดเหลือเพียง 6,999 บาท จากปกติ 7,999 บาท เมื่อซื้อผ่าน ออปโป้ Brand Shop และ ช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee และ JD Central ระหว่างวันที่ 13-23 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม www.oppo.com/th/accessory-oppo-watch/

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.