แรงไม่หยุด! OPPO Reno5 Series 5G ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่มียอดขายอันดับ 1

แรงไม่หยุด! OPPO Reno5 Series 5G สมาร์ทโฟน 5G ที่สุดของวิดีโอ Portrait พร้อมขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่มียอดขายอันดับ 1…

highlight

  • วางขายอย่างเป็นทางการแล้วกับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากออปโป้ที่เป็นที่สุดของสมาร์ทโฟนถ่ายวิดีโอ Portrait ได้สวยที่สุด อย่าง ออปโป้ Reno5 Series 5G ที่มาแรงแบบไม่ยั้ง ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนยอดขายสูงสุด การันตีความนิยมของสมาร์ทโฟนที่เกิดมาเพื่อตอบรับเทรนด์การถ่ายวิดีโออย่างแท้จริง เป็นเจ้าของ ออปโป้ Reno5 ในราคา 10,990 บาท และ ออปโป้ Reno5 5G ในราคา 13,990 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไปที่ ออปโป้ Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

แรงไม่หยุด! OPPO Reno5 Series 5G ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่มียอดขายอันดับ 1

ออปโป้ Reno5 Series 5G มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Picture Life Together กับการได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามทั้งจากสื่อมวลชนและกลุ่มลูกค้า ตั้งแต่จัดงานเปิดตัวแบบออนไลน์เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา จนกระทั่งเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการก็ได้รับยอดขายอันดับ 

ในตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางในช่วงราคา 10,000-15,000 บาทภายใน 48 ชั่วโมงแรก พร้อมยอดขาย 120เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอ Portrait ได้สวยที่สุดและมียอดขายดีที่สุ

OPPO

ออปโป้ Reno5 Series 5G สมาร์ทโฟนที่ถ่ายวิดีโอ Portrait ได้สวยที่สุด มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายวิดีโอ ช่วยให้การถ่ายวิดีโอนั้นง่ายขึ้นสวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยฟีเจอร์ Dualview Video ที่มีในทั้ง 2 รุ่น ให้คุณบันทึกวิดีโอพร้อมกันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง

เพื่อสร้างความทรงจำอันน่าจดจำร่วมกับคนรอบข้าง ปลดล็อกจินตนาการด้วยฟีเจอร์ AI Mixed Portrait ที่มีเฉพาะใน Reno5 ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลกที่นำเอา Double Exposure Effect มาใช้ในการถ่ายวิดีโอบนสมาร์ทโฟน

นำเทรนด์ดีไซน์ตัวเครื่องด้วยเทคโนโลยี Diamond Spectrum Process สร้างเฉดสีใหม่นับพันสีบนเครื่องเดียวเมื่อมองจากมุมหรือสภาพแสงที่ต่างกัน มาพร้อมกับดีไซน์ที่บางเบา พกพาได้คล่องตัว ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด นำโดย ออปโป้ Reno5 มาพร้อม Snapdragon 720G RAM 8GB และ ROM 128GB

และเทคโนโลยี 50W Flash Charge ชาร์จไวไม่ต้องรอนานเพียง 48 นาที ได้ 100% ส่วน ออปโป้ Reno5 5G รองรับการสื่อสารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยี 5G และขุมพลัง Snapdragon 765G RAM 8GB และ ROM 128GB

มอบประสิทธิภาพการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และเทคโนโลยี 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จไวขั้นสุดเพียง 35 นาที สามารถชาร์จได้ 100%

OPPO

เป็นเจ้าของ Reno5 Series 5G ได้แล้ววันนี้ทั้ง รุ่น ได้แก่ Reno5 ในราคา 10,990 บาท มีให้เลือก สี คือ สีเงิน Fantasy Silver และสีดำ Starry Black และ Reno5 5G ในราคา 13,990 บาท มีให้เลือก สี คือ สีเงิน Galactic Silver และสีดำ Starry Black ที่ ออปโป้ Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.