TopValue ขนทัพสินค้าไอที และเครื่องใช้ไฟฟ้าร่วม Shopee 9.9 Super Shopping Day

TopValue

ท็อปแวลู (TopValue) ขนทัพสินค้าไอที และเครื่องใช้ไฟฟ้าร่วมมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day เอาใจเทคเลิฟเว่อร์ด้วยโปรที่แรงที่สุดแห่งปี…

highlight

  • ท็อปแวลู แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที อิเล็กทรอนิกส์ ไว้ในที่เว็บไซต์เดียว ผนึกกำลังพันธมิตร ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขนทัพขบวนสินค้าไอทีและอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในรอบปีอย่าง Shopee 9.9 Super Shopping Day เอาใจเทคเลิฟเวอร์ มอบส่วนลดสูงสุด 80พร้อมโค้ด 30%

TopValue ขนทัพสินค้าไอที และเครื่องใช้ไฟฟ้าร่วม Shopee 9.9 Super Shopping Day

ธนากร ลิ้มธานินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท็อปแวลู คอร์ปอเรท จำกัด กล่าวว่า ช้อปปี้ ถือเป็นพันธมิตรคนสำคัญที่ช่วยให้ท็อปแวลูสามารถประสบความสำเร็จ และต่อยอดการเติบโตทางธุรกิจผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เนื่องจากความพร้อม และความครบครันทั้งในแง่ของการสนับสนุนผู้ขาย ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญ ฟีเจอร์ที่ใช้งานง่ายและมีการสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้ซื้อ ประกอบกับการเป็นอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมจนมีฐานผู้ใช้งานที่กว้างขวาง

โดยท็อปแวลู รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสขยายความร่วมมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่างช้อปปี้อีกครั้ง ในมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Shopee 9.9 Super Shopping Day นี้

ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่นักช้อปออนไลน์จะสามารถซื้อสินค้าไอที อิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์แกดเจ็ตที่ชื่นชอบจากท็อปแวลู ด้วยดีล และโปรโมชั่นที่แรงที่สุดของปี

TopValue
ธนากร ลิ้มธานินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท็อปแวลู คอร์ปอเรท จำกัด

“ตลอดระยะเวลาที่ได้เข้าร่วมแคมเปญกับช้อปปี้ ท็อปแวลู ได้มองเห็นอัตราการเติบโตบนช่องทางอีคอมเมิร์ซที่เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ แคมเปญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาที่ผู้บริโภคหันมาจับจ่ายซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น

โดยท็อปแวลูจึงเชื่อมั่นว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ พร้อมตั้งเป้าว่าจะสามารถสร้างยอดขายประมาณ 30 ล้านบาทจากมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day ในครั้งนี้ และเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้บริษัทสามารถพิชิตยอดขายรวม 800 ล้านบาทภายสิ้นปี 2020 นี้

 ทำสถิติใหม่ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องขานรับการเติบโตของยุคดิจิตอลในทศวรรษใหม่ ซึ่งท็อปแวลู จะยังคงยกระดับความร่วมมือกับช้อปปี้อย่างต่อเนื่องผ่านแคมเปญในอนาคต” ผู้บริหาร ท็อปแวลู กล่าว

พร้อมส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษแก่เหล่านักช้อปและเทคเลิฟเวอร์ ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day

  • เครื่องใช้ไฟฟ้า และไอที ลดราคาสูงสุดถึง 80 %
  • พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 200 บาท รวมมูลค่ากว่า 820,000 บาท
  • แจกโค้ดรับ Shopee Coins คืนสูงสุด 30% เมื่อช้อปสินค้าจากท็อปแวลู

นอกจากนี้ ในวันที่ 9 กันยายน 2563 ท็อปแวลู ยังพร้อมร่วมแจกส่วนลดมากมายอาทิ โค้ดส่วนลดสูงสุด 90% เมื่อชำระเงินด้วย AirPay Wallet และกิจกรรมพิเศษ อย่าง Shopee Live และ Shopee Games ที่มาแจกโค้ดส่วนลดพิเศษ และ ของรางวัลมากมาย ให้สำหรับนักช้อปสายอิเล็กทรอนิกส์ได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มกำลัง

ในปี 2564 บริษัทมีเป้าหมายที่จะสร้างการเติบโตของยอดขายเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า จากการที่จะลุยตลาดออนไลน์และอีคอมเมิร์ซอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังจะรุกตลาดออฟไลน์ควบคู่กันไป โดยการเปิดหน้าร้านให้ผู้คนได้ลองใช้สินค้าก่อนแล้วค่อยตัดสินใจซื้อ

ซึ่งตั้งเป้าไว้ว่าจะเปิดร้านท็อปแวลูถึง 150 สาขาทั่วประเทศ นำร่องบนสถานีรถไฟฟ้า BTS 5 สาขา ได้แก่ อโศก หมอชิต พร้อมพงษ์ ศาลาแดง และชิดลม และจะเปิดหน้าร้านในบริเวณห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีก 10 สาขา ภายในปี 2563 นี้

TopValue

เพื่อรองรับลูกค้าทุกกลุ่ม และจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการผลักดันพฤติกรรมลูกค้าแบบออฟไลน์สู่ออนไลน์ หรือ O2O (Offline to Online) ซึ่งจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นหลังจากที่ลูกค้าได้ลอง และเห็นสินค้าจริง และกลับมากระตุ้นการขายสินค้าทางออนไลน์กับร้าน topvalue.com 

และผ่านทางแพลตฟอร์ม ช้อปปี้ อีกทางหนึ่งอีกด้วย ร่วมช้อปสินค้าจาก ท็อปแวลู ในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day พร้อมกดติดตามร้านค้า Topvalue.com Official Store บน ช้อปปี้

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/topvalue.com

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.