true business จับมือ อ.ช้าง ทศพร ส่ง “เบอร์มงคล” สำหรับลูกค้าองค์กร

true business

ทรู บิสิเนส (true business) จับมือ อ.ช้าง ทศพร ชูแนวคิดใหม่ด้วยศาสตร์แห่งตัวเลข “เบอร์มงคลยกบริษัท” เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท…

highlight

  • ทรูบิสิเนส ประกาศความร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา  เปิดตัว “เบอร์มงคลยกบริษัท” คัดสรรเบอร์ด้วยศาสตร์แห่งตัวเลขให้ตรงกับธุรกิจ เสริมความปังแบบยกออฟฟิศ พร้อมชูแนวคิดใหม่ เลือกตัวเลขเพิ่มความมงคลได้ทั้งแบบเสริมกลุ่มธุรกิจ หรือแบบเสริมสายงานอาชีพ มีให้เลือก 7 กลุ่มธุรกิจ 5 สายงานอาชีพ หรือจะเลือกเสริมทั้งธุรกิจ และสายงานอาชีพเพิ่มความมงคลให้ธุรกิจราบรื่น เจริญก้าวหน้าพุ่งทะยาน ประสบความสำเร็จ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท

true business จับมือ .ช้าง ทศพร ส่ง “เบอร์มงคล” สำหรับลูกค้าองค์กร

true business
ฮาว ริ เร็น หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ และเทเลคอม-เทค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น

ฮาว ริ เร็น หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ และเทเลคอม-เทค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูบิสิเนส มุ่งพัฒนานวัตกรรมบริการและโซลูชั่นเพื่อทุกการสื่อสารในยุคดิจิทัลสำหรับลูกค้าธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน พร้อมให้คำแนะนำและมอบบริการที่ดีที่สุด 

ปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า 250,000 องค์กร  ทำให้รู้จักและเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าที่หลากหลาย   ซึ่งหนึ่งในความต้องการที่สำคัญของลูกค้าองค์กรคือความเจริญรุ่งเรืองในการทำธุรกิจ ที่มุ่งเน้นสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นมงคล สอดคล้องกับผลสำรวจเรื่องความเชื่อของคนไทยของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล

ที่ตัวเลขมงคล ติดอันดับ 1 ใน 5 ความเชื่อของคนไทย รวมถึงความสำเร็จของบริการเบอร์มงคลเฉพาะบุคคลทั้งจาก ทรู และดีแทค  ที่ได้เคยนำเสนอให้กับลูกค้าชาวไทย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทรูบิสิเนส จึงมั่นใจที่จะต่อยอดบริการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าองค์กร  

true business

โดยร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีพ กับ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา เปิดตัว เบอร์มงคลยกบริษัท ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในไทย ที่ผสมผสานศาสตร์แห่งตัวเลข ตอบโจทย์ความมู ความเชื่อของลูกค้าองค์กร เลือกสรรตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ช่วยเสริมมงคล 

เพิ่มพลังหนุนความก้าวหน้าในการดำเนินธุรกิจ มอบเบอร์ที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับธุรกิจให้ลูกค้า  โดยมีแนวคิดใหม่ที่ให้องค์กรเลือกได้ตามความต้องการ จะเสริมมงคลเน้นกลุ่มธุรกิจ หรือเน้นสายงานอาชีพ ครอบคลุม 7 กลุ่มธุรกิจ คือ โรงแรม, โรงพยาบาล, ค้าขายออนไลน์, การเงินการธนาคาร, ขนส่ง, อสังหาริมทรัพย์ และ บันเทิง

รวมถึงอีก 5 สายงานอาชีพ ได้แก่ เจ้าของกิจการ/ข้าราชการ, พนักงานขาย/คอลเซ็นเตอร์, การตลาด, สายงานโอเปอร์เรชั่น และ สายงานไอที และออนไลน์ ซึ่ง ทรู และดีแทค มั่นใจว่าบริการนี้ จะช่วยเสริมความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจให้กับลูกค้าองค์กร 

นอกจากความสามารถทุกคนในองค์กรที่ร่วมกันดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จแล้ว  ความเชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะเติมเต็มการทำธุรกิจให้ราบรื่น และเติบโตอย่างยั่งยืน

true business
อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา

ด้าน อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา กล่าวว่า ศาสตร์ความเชื่อเรื่องตัวเลขเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตคนไทยมาอย่างยาวนาน  ด้วยเชื่อว่าจะเสริมชีวิตให้เจริญ รุ่งเรือง และราบรื่นได้ เพราะตัวเลขแต่ละตัว มีความหมายสื่อถึงพลังพิเศษในด้านต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน 

ซึ่งนอกจากความเชื่อเรื่องตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตของตัวเองแล้ว ยังมีอิทธิพลต่อการดำเนินธุรกิจ  โดยเฉพาะเจ้าของกิจการ หรือ SME ห้างร้านต่าง ๆ ก็อยากเสริมมงคล สร้างกำลังใจ ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ซึ่งทรูบิสิเนสเห็นถึงความต้องการของลูกค้าธุรกิจสายมูกลุ่มนี้ 

โดยบริการเบอร์มงคลยกบริษัท นับเป็นมิติใหม่ของการยกระดับให้บริการเบอร์มงคล  ซึ่งครั้งนี้ได้คัดสรรชุดตัวเลขเฉพาะ สามารถเลือกให้เหมาะสมกับกลุ่มธุรกิจ และสายงานขององค์กร  มั่นใจว่าจะตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรสายมู ให้เป็นก้าวแรกของการสร้างธุรกิจให้ก้าวหน้า เก่งทุกสายงาน เสริมเฮงในทุกธุรกิจ ปังยกทั้งออฟฟิศอย่างแน่นอน

แพ็กเกจเบอร์มงคลยกบริษัท

  • เบอร์มงคลเสริมธุรกิจ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาท
  • เบอร์มงคลเสริมสายงานอาชีพ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 699 บาท
  • เบอร์มงคลเสริมธุรกิจ และสายงาน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,099 บาท

true business

ลูกค้าองค์กรธุรกิจที่สนใจ สามารถสมัครแพ็กเกจ “เบอร์มงคลยกบริษัท” ได้ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ที่ ทรูช็อป และดีแทคช็อป ตัวแทนทั่วประเทศ ทรูบิสิเนส โทร.1239 หรือ ดีแทคบิสิเนส โทร.1431 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official @TrueBusiness

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.