true จับมือ Microsoft เตรียมวางขาย “Surface Go 2 LTE” อย่างเป็นทางการ

ทรู บิสิเนส (true Business) จับมือ ไมโครซอฟท์ (Microsoft) เปิดตัว Surface Go 2 LTE สำหรับธุรกิจ พร้อมแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น บริการให้คำปรึกษา และบริการหลังการขาย…

highlight

  • ทรู บิสิเนส จับมือ ไมโครซอฟท์ เป็นตัวแทนจำหน่าย Microsoft Surface สำหรับลูกค้าธุรกิจ มอบที่สุดของความคุ้มค่า พร้อมเปิดตัว Surface Go 2 LTE สำหรับธุรกิจ ตอบโจทย์การทำงานยุค New Normal จัดเต็มแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น เต็มสปีด บริการให้คำปรึกษา และบริการหลังการขายครบวงจร

true จับมือ Microsoft เตรียมวางขาย “Surface Go 2 LTE” อย่างเป็นทางการ

พิชิต ธันโยดม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า วันนี้ ทรู บิสิเนส ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย Microsoft Surface สำหรับลูกค้าธุรกิจ อย่างเป็นทางการ เพื่อผสานพลังเสริมองค์กรธุรกิจไทยให้เติบโตเข้มแข็ง ตอบโจทย์การปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงานและการทำงานรูปแบบใหม่

ในยุค New Normal ประเดิมความร่วมมือด้วยการ เปิดตัว Surface Go 2 LTE สำหรับลูกค้าธุรกิจ ทั้งรุ่นที่รองรับซิมการ์ด และ WiFi โดดเด่นด้วยมาตรฐานความปลอดภัยบนอุปกรณ์ เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานของธุรกิจ พร้อมฟังก์ชันหลากหลาย ตอบโจทย์การทำงานทุกรูปแบบเชื่อมต่อทำงานได้ทุกที่

ผ่านเครือข่าย ทรูมูฟ เอช ที่เร็ว แรง และครอบคลุมมากที่สุดในไทย พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ผู้ประกอบการเป็นเจ้าของ Surface Go 2 LTE สำหรับลูกค้าธุรกิจได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องจ่ายเงินก้อน และไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า ในราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,299 บาท (นาน 24 เดือน)

พร้อมแพ็กเกจทรูมูฟ เอช ให้ใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ไม่อั้น เต็มสปีด สุดคุ้ม และฟรี! อุปกรณ์ครบเซ็ตทั้งคีย์บอร์ด และปากกา รวมทั้งการรับประกันเครื่องนานถึง 3 ปี นับเป็นความร่วมมือที่ลงตัว มอบทั้งความสะดวก ประหยัด และคุ้มค่าสูงสุด

true

ด้าน ชนิกานต์  โปรณานันท์  รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด และปฏิบัติการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Surface Go 2 LTE สำหรับลูกค้าธุรกิจ เป็นอุปกรณ์ทูอินวันรุ่นใหม่ที่เบาที่สุดของไมโครซอฟท์ ขนาดกะทัดรัด บาง เบา แบตอึด จอสัมผัสขนาด 10.5 นิ้ว

รองรับการใช้งานทั้งในรูปแบบแล็ปท็อปและแท็บเล็ตที่พร้อมปรับตามการทำงานทุกรูปแบบ เต็มสมรรถนะด้วยโปรเซสเซอร์ InteCore™ m3 เจนเนอเรชัน 8 และ Windows 10 Pro ให้ธุรกิจมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยในการใช้งานระดับองค์กร

ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นสำหรับการใช้งานในภาคธุรกิจ ทั้งความสามารถในการรองรับการจัดการการเข้าถึงอุปกรณ์ และการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลระดับองค์กรผ่านระบบคลาวด์ พร้อมการยืนยันตัวตนผ่าน window hello นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกซื้อเพิ่มได้ทั้งประกันเครื่องจากอุบัติเหตุ

และ Microsoft Endpoint Manager โปรแกรมจํากัดการเข้าถึงเฉพาะแอปพลิเคชันที่พนักงานต้องใช้งานทำงาน เพื่อเสริมความมั่นใจในการดูแลรักษาอุปกรณ์นอกสถานที่ พร้อมบริการหลังการขายให้ใช้งานได้ไม่สะดุดด้วยระยะเวลาการส่งซ่อมที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นสำหรับลูกค้าทั่วไป

สำหรับลูกค้าธุรกิจที่สนใจ Surface Go 2 LTE สามารถเลือกซื้อได้ 2 รุ่น ดังนี้

true

  • Surface Go 2 LTE M/8/128 ราคา 2,299 บาทต่อเดือน นาน 24 เดือน
  • Surface Go 2 LTE M/8/256 ราคา 2,599 บาทต่อเดือน นาน 24 เดือน

พิเศษ! ลูกค้าธุรกิจ รับฟรี Google Nest Mini ผู้ช่วยอัจฉริยะสำหรับ SME ยุคใหม่ มูลค่า 2,290 บาท เมื่อซื้อ Surface Go 2 LTE M/8/256 พร้อมรับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 100 บาท นาน 24 เดือน เหลือเพียงเดือนละ 2,499 บาท หรือ Surface Pro X ทุกรุ่นพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 2,799 บาทต่อเดือน

เมื่อซื้อภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือขอรับคำปรึกษาในการเลือกรุ่น Microsoft Surface สำหรับธุรกิจที่เหมาะกับการใช้งาน รวมทั้งสั่งซื้อ Microsoft Surface รุ่นอื่น ๆ เพื่อใช้ในธุรกิจ ได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ โทร.1239 กด 1 หรือ ทรูช็อป สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.microsoft.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.