ชนะทุกเกมด้วยเกมมิ่งสมาร์ทโฟน Lenovo Legion Duel Phone 2 ใหม่ล่าสุด

Lenovo Legion Duel Phone 2

ชนะทุกเกมอย่างมีสไตล์ด้วยเกมมิ่งสมาร์ทโฟน Lenovo Legion Duel Phone 2 ใหม่ล่าสุด ชิปประมวลผล Snapdragon™ 888 5G mobile platform…

ชนะทุกเกมด้วยเกมมิ่งสมาร์ทโฟน Lenovo Legion Duel Phone 2 ใหม่ล่าสุด

เลอโนโว ประกาศวางจำหน่าย เกมมิ่งสมาร์ทโฟน Lenovo Legion Phone Duel 2 สีขาว Titanium White ที่มาพร้อมชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon888 5G mobile platform, ความจำ 12GB LPDDR5 และความจุ 128GB UFS 3.1 

เต็มที่กับระบบระบายความร้อนผ่านพัดลมคู่แบบ twinturbo เพื่อควบคุมอุณหภูมิเครื่อง แบตเตอรี่ที่มาพร้อมระบบชาร์จเร็วให้เกมเมอร์เล่นเกมได้ต่อเนื่องยาวนาน ปุ่มควบคุมสัมผัสเสมือนจริง OctaTrigger และ Dual HaptiX ตอบสนองทุกการควบคุมเครื่อง ขณะเล่นเกมเหมือนใช้ปุ่มกดจริง กล้องความละเอียดสูงช่วยให้การไลฟ์สตรีมของเหล่าเกมเมอร์เป็นเรื่องง่าย

Lenovo Legion Duel Phone 2

เสริมอรรถรสการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนให้สมบูรณ์แบบ

Legion Phone Duel 2 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.92 นิ้ว ที่ให้รีเฟรชเรทสูงถึง 144Hz และความเร็วในการตอบสนองต่อการกดของนิ้วมากถึง 720Hz ให้ความสนุกสมจริงในทุกการเคลื่อนไหวขณะเล่น หน้าจอมาพร้อมคุณภาพสีระดับ Delta E <0.5 และ HDR10+ ให้ค่าสีที่สมจริง  

ลำโพงคู่หน้าคุณภาพมาตรฐาน Dolby Atmos® ให้คุณภาพเสียงที่คมชัด หรือแม้จะอยากเล่นภาพหูฟังแบบไร้สายก็ทำได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพด้วยคุณภาพเสียงจาก Bluetooth® LE ตัวเครื่องมาพร้อมกล้องป๊อปอัพความละเอียด 44MP และเลนส์ออโต้โฟกัสแบบกว้างพิเศษ ช่วยให้การสตรีมเกมระดับ 4K 

แม้ในที่ที่มีแสงน้อยทำได้อย่างไร้ที่ติ Legion Phone Duel 2 ยังมีกล้องหลังกว้างขนาด 64MP และ กว้างพิเศษขนาด 16MP ที่จับทุกรายละเอียดในภาพและสามารถบันทึกวิดีโอได้สูงสุด 8K หรือ HDR 10+ และฟีเจอร์ AI อัจฉริยะอย่างไมโครโฟนที่สามารถตัดเสียงรบกวน เสริมประสิทธิภาพให้การไลฟ์สตรีมของเหล่าเกมเมอร์

Lenovo Legion Duel Phone 2

จัดเต็มประสิทธิภาพที่ทั้งเร็ว และแรง

ให้ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องที่สมบูรณ์แบบด้วยสถาปัตยกรรม ATA 2.0 (Advanced Technology Architecture) ช่วยระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ รองรับการเล่นเกมยาวนานต่อเนื่อง ชิปเช็ต Qualcomm® Snapdragon ที่ทรงพลัง บนแพลตฟอร์ม 888 5G สำหรับสมาร์ทโฟน

พร้อมหน่วยความจำ LPDDR5 ขนาด 12GB และที่เก็บข้อมูล 128GB UFS 3.1 สำหรับการเล่นเกมแบบฮาร์ดคอร์ เชื่อมต่อรวดเร็ว ลื่นไหลด้วยสัญญาณคุณภาพรองรับการเชื่อมต่อ 5G และ WiFi 6 จึงทำให้ Legion Phone Duel 2 เป็นอุปกรณ์การเล่นเกมบนมือถือที่มีประสิทธิภาพ

Lenovo Legion Duel Phone 2

เล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยแบตเตอรี่แบบคู่ขนาด และรองรับที่ชาร์จขนาด 90W ที่สามารถชาร์จได้ผ่านพอร์ต USBC ช่วยให้การชาร์จจาก 0100% ทำได้ในระยะเวลาเพียง 30 นาที นอกจากนี้ระบบ Phalanx Battery Protection ยังคอยตรวจสอบให้ความเร็วในการชาร์จที่เหมาะสม

มีโหมดบายพาสเพื่อป้องกันการชาร์จไฟเกิน ควบคุมอุณหภูมิ ช่วยให้อายุการใช้งานแบตเตอร์รี่ยาวนานยิ่งขึ้น แม้หลังจากชาร์จเต็ม 1,200 รอบ แบตเตอรี่นี้ก็ยังสามารถให้ความจุสูงสุดได้ถึง 85%

ราคา และการวางจำหน่าย

Legion Phone Duel 2 สีขาว Titanium White หน่วยความจำขนาด 12GB ความจุ 128GB วางจำหน่ายที่ราคา 22,990 บาท ผู้สนใจสามารถทดลองเล่น และซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายของเลอโนโว ได้แก่ A&T Computer, ADVICE, BaNANA, Blue Shop, Chi Chang Computer,

Chiangrai Technocom, Chiangmai Siam T.V., Inter COM, IT CITY, JD CENTRAL, JIB, NOTEBOOKSHOP, Speed Computer, Taifahmotor, Top Marketing System, TEE PHONE, V-Tech computer และ Wattana System.

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.